TRUNG QUỐC VÀ CÁCH TUYÊN TRUYỀN BẨN THỈU VỀ ĐƯỜNG LƯỠI BÒ

23/10/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. haizz, Trung quốc thì luôn luôn là như thế, luôn luôn thâm hiểm và nếu chúng ta không cảnh giác thì rất là dễ bị rơi vào bẫy của chúng, qua vụ này thì có thể chúng ta có thêm những kinh nghiệm trong đấu tranh với bọn này

  Trả lờiXóa
 2. Liên tiếp trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng Việt Nam phát hiện những hoạt động tuyên truyền đường lưỡi bò của Trung Quốc với những chiêu bài rất tinh vi và bỉ ổi, bằng mọi thủ đoạn và phương tiện., ngoài hoạt hình thì còn có các kiểu như in ẩn phẩn giới thiệu về bản đồ, đúng là rất tinh vi và hơn hết giờ đây chúng đang ngày càng tiến hành thu thập củng cố để xuyên tạc về chủ quyền lãnh thổ.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói rang trung quốc hiện nay đang không trừ một thủ đoạn nào để thực hiện tuyên truyền và để củng cố để làm chứng cứ về cái đường lưỡi bò mà chúng vẽ ra, có thể nói thủ đoạn này rất tinh vi thê nhưng nó chẳng có cơ sở pháp lý và lịch sử để nói lên điều gì cả.

  Trả lờiXóa
 4. Liên tiếp trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng Việt Nam phát hiện những hoạt động tuyên truyền đường lưỡi bò của Trung Quốc với những chiêu bài rất tinh vi và bỉ ổi, bằng mọi thủ đoạn và phương tiện., hết trên các phương tiện thông tin truyền thông lại đến việc in ấn bản đồ giới thiệu du lịch, đúng là thâm như tàu mà.

  Trả lờiXóa
 5. Liên tiếp trong thời gian gần đây, các cơ quan chức năng Việt Nam phát hiện những hoạt động tuyên truyền đường lưỡi bò của Trung Quốc với những chiêu bài rất tinh vi và bỉ ổi, bằng mọi thủ đoạn và phương tiện. điều này cho thấy bản chất của TQ có thể làm tất cả, sử dụng mọi thủ đoạn nhằm tuyên truyền những hành động, yêu sách phi lí của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Những vụ việc phát hiện liên tiếp cho thấy Trung Quốc tìm mọi cách để tuyên truyền đường lưỡi bò phi pháp, để làm cho thế giới quen với hình ảnh đường lưỡi bò, để đường lưỡi bò ăn sâu vào tiềm thức mọi người theo hướng tuyên truyền là hoạt động mở đường. Một chiêu bài hết sức thâm độc của TQ và mỗi chúng ta nên hết sức cảnh giác trước âm mưu này.

  Trả lờiXóa
 7. có câu nói thâm như Tàu quả không sai, họ đang dùng kế "mưa dầm thấm lâu' , "Tằm ăn dâu" để tiêm nhiễm vào đầu óc của người dân những gì họ tự cho là của họ để lâu dần những cái này tự nhiên được công nhận một cách vô thức chứ không cần phải tranh chấp trực tiếp với VIệt Nam nữa

  Trả lờiXóa
 8. Trung Quốc đang tìm mọi cách để tuyên truyền đường lưỡi bò phi pháp, để làm cho thế giới quen với hình ảnh đường lưỡi bò, để đường lưỡi bò ăn sâu vào tiềm thức mọi người theo hướng tuyên truyền là hoạt động mở đường.đây là những việc làm bẩn thỉu của chúng, bất chap mọi hành vi để đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 9. Trung QUốc từ xa xưa đến nay luôn có ước mơ bá chủ thế giới và đến thời Tập Cận BÌnh lại nhắc lại đó là giấc mơ Trung HOa. Trung Quốc luôn muốn bành trướng đi gây hấn khắp nơi nhất là các nước xung quanh. VIệt Nam là nước bị Trung QUốc gây hấn nhiều nhất bởi vì chúng ta không dễ bị khuất phục chúng luôn dùng những mưu hèn kế bẩn để tuyên truyền tiêm nhiễm những quan niêm sai lầm

  Trả lờiXóa