THÔI, BỎ TRÒ TUYỆT THỰC ĐI

14/10/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. Suốt ngày thấy các tù nhân phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia ai ai cũng bảo đang tuyệt thực này, tuyệt thực kia nhưng sau bao lâu tuyệt thực thì cũng chẳng thấy ai chết, ngược lại lúc ra tù có những người lại béo tốt hơn cả ăn cơm nhà. Chiêu bài tuyệt thực của những tù nhân trong đó có Huỳnh Trương Ca giờ đây nó đã quá nhàm chán, thiết nghĩ là dù tuyệt thực mấy đi nữa thì với các tội danh phạm phải thì cũng chẳng thể nào giúp những kẻ như Huỳnh Trương Ca được ra tù sớm hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là chiêu bài tuyệt thực. Không biết các tù nhân phạm tội về chính trị này còn có những chiêu bài nào mới hơn, phù hợp hơn nữa không chứ suốt ngày thấy tuyệt thực lắm cũng nhàm chán. Đi tù mà các ông đưa ra các yêu cầu này, yêu cầu khác, với các yêu cầu không phù hợp không được chấp thuận lại bày trò, bày cách kêu gào, la ó. Không biết các ông đi tù hay đang đi du lịch đây nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Huỳnh Trương Ca vả các ‘tù nhân chính trị” tại Trại giam Xuân Lộc đang tuyệt thực tập thể để “phản đối chính sách hà khắc” của trại giam, lại là trò cũ rích được đài RFA và BBC xuyên tạc một cách trắng trợn, và rốt cuộc nó cũng chỉ làm trò cười cho thiên hạ thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thông tin ông Huỳnh Trương Ca vả các ‘tù nhân chính trị” tại Trại giam Xuân Lộc đang tuyệt thực tập thể để “phản đối chính sách hà khắc” của trại giam qua sự xuyên tạc của truyền thông lề trái như RFA, BBC trước khi đến với công chúng, trở thành kịch bản tuyệt thực để vu cáo, xuyên tạc chế độ giam giữ của Việt nam.hãy cứ nhìn vào những tù nhân đó, tuyệt thực nhưng thực chat ai cũng béo tốt thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 5. câu chuyện tuyệt thực này không biết bao nhiêu tù nhân đã áp dụng rồi, bởi vì chúng trước khi phạm tội thì được các tổ chức phẩn động "bảo kê" nhưng khi vào tù rồi thì như một con tốt thí chẳng có ai quan tâm giúp đỡ. CHiêu trò tuyệt thực là để vu khống cơ quán chức năng, vừa để tạo tiếng vang để được nhận sự trợ giúp từ bên ngoài

  Trả lờiXóa
 6. Đài Á châu tự do RFA loan tin rằng, ông Huỳnh Trương Ca vả các ‘tù nhân chính trị” tại Trại giam Xuân Lộc đang tuyệt thực tập thể để “phản đối chính sách hà khắc” của trại giam. xin thưa với RFA rằng mấy cái trò tuyệt thực ấy không còn mới nữa đâu, và kết quả như thế nào thì ai cũng đã quá rõ, chính vì vậy hãy thôi diễn mấy trò hề đó

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cũng đã từng biết đến không ít lần những lần tuyệt thực của những tù nhân chính trị trước đây, bảo là tuyệt thực nhưng ai cũng có vẻ béo tốt lên, thế mới thấy được nhân cách và cái miệng của chúng luôn phát ngôn ra những điều không có thật.

  Trả lờiXóa