TẠI SAO KHÔNG BIỂU TÌNH, BẠO LOẠN KHI TRANH CHẤP BIỂN ĐÔNG CĂNG THẲNG

05/10/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. Trung Quốc đang gia tăng các hoạt động xâm phạm chủ quyền của Việt Nam, nhất là tại bãi Tư Chính cũng chính là một mục đích nhằm giải tỏa áp lực khi vấn đề hồng kong đang trở nên nóng hơn cả,đây là một trong những thủ đoạn bấy lâu nay mà chúng vẫn thường sử dung khi đất nước có vấn đề gì.

  Trả lờiXóa
 2. Có rất nhiều lời kêu gọi người dân xuống đường để biểu tình phản đối Trung Quốc, nhưng dường như chính quyền luôn không đồng tình và ngăn chặn người dân xuống đường và rút kinh nghiệm từ năm 2014 khi mà các thế lực thù địch lợi dung kích động chống phá gây rất nhiều tổn thất.

  Trả lờiXóa
 3. Nhìn vào cuộc biểu tình năm 2014 thì chúng ta được gì? Biểu tình năm 2014 hay tất cả các cuộc biểu tình thì kết quả mang lại đều là thiệt hại cho bản thân chúng ta mà thôi, biểu tình luôn là điều kiện thuận lợi để các thế lực thù địch tuyên truyền kích động gây bạo loạn chống phá. Và lần này cũng vậy việc xuống đường biểu tình chẳng khác gì là hoạt động phá hoại, gây cản trở cũng như khó khăn hơn trong các biện pháp giải quyết vấn đề phức tạp trên biển.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể thấy biểu tình chẳng thể giải quyết được vấn đề phức tạp trên biển đông hơn nữa việc biểu tình còn gây ảnh hưởng tới an ninh trật tự trên đất liền, là điều kiện để các thế lực thù địch kích động chống phá.Như vậy nếu biểu tình xảy ra, Đảng và Nhà nước một lúc phải giải quyết thù trong giặc ngoài, tiến thoái lưỡng nan. Có thể thấy biểu tình là âm mưu của các thế lực thù địch mong muốn vậy nên mỗi chúng ta hãy nên bình tĩnh, hãy thể hiện tình yêu nước đúng cách, tránh tình trạng xuống đường biểu tình phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Hiện tại biểu tình chính là âm mưu của các thế lực thù địch cũng như Trung Quốc mong muốn xảy ra. Biểu tình là điều kiện để kích động nhân dân như bài học nhãn tiền năm 2014 đã diễn ra, biểu tình diễn ra Trung Quốc càng thuận lợi cho việc vi phạm chủ quyền trên biển của nước ta vì khi đó chúng ta phải tập trung giải quyết vấn đề biểu tình. Chung quy lại biểu tình là hoạt động quay lưng lại với tất cả những nỗ lực mà Đảng, Nhà nước và các anh chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biển đảo thực hiện. Việt Nam sẽ giữ vững độc lập chủ quyền cần sự đoàn kết của mọi người dân chứ không cần biểu tình chống phá.

  Trả lờiXóa
 6. Bởi vì cái chuyện biểu tình nó chỉ xuất phát với ý đồ xấu thôi vốn nó chẳng có gì tốt đẹp. Tình hình đang căng thẳng thì việc biểu tình trong nước gây áp lực lên chính quyền đâu thể giúp cải thiện tình hình, quân địch đâu thể vì thế mà rút trên biển đông được. Chỉ có bọn ngu mới tin và làm theo lời kêu gọi đó thôi

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn vào kết quả các cuộc biểu tình mang lại thì ta có thể thấy rõ chúng nó chẳng hề mang lại một kết quả tốt đẹp nào hết ấy, chỉ thêm làm rối loạn trật tự trong nước rồi tạo thêm thời cơ điều kiện để kẻ địch săm soi tìm ra kẽ hở tấn công thôi. Nhưng kẻ có luôn mồm kêu gọi biểu tình đều là nông cạn cả

  Trả lờiXóa
 8. Thực chất kết quả của biểu tình mang lại nó chẳng hề tốt đẹp. Những kẻ đứng ra lôi kéo biểu tình lại càng chẳng tử tế gì thế nên là dĩ nhiên sẽ chẳng có biểu tình bạo loạn để can thiệp vấn đề biển đông vì thực chất nó chẳng có tác dụng gì. Nhân dân giờ hiểu biết chứ có kém hiểu biết đâu mà nghe theo kêu gọi của địch làm thế được

  Trả lờiXóa
 9. Thực ra không khó để lý giải cho câu chuyện này bởi bản chất của những lời kêu gọi biểu tình đó không đơn thuần là để “biểu thị lòng yêu nước” mà chính là một âm mưu, hành động chống phá Việt Nam hòng gây bất ổn chính trị trên nội địa.Đơn giản chỉ cần chúng ta thẳng thắn nhìn lại sự việc mà trước đó khi Trung Quốc đặt giàn khoan Hd 981 vào vùng đặc quyền kinh tế của nước ta, các thế lực thù địch đã lợi dung kích động chống phá gây không ít tổn thất cho nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Trong giai đoạn hiện nay, có rất nhiều lời kêu gọi kích động người dân tham gia các tổ chức biểu tình thể hiện long yêu nước nhưng thực chất những hành động đó đều là kích động hòng gây bạo loan, lật đổ.Thế nên những tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam tại sao họ lại hăng hái kích động biểu tình như thế, bởi qua đó họ có thể đạt hai mục đích, gây bất ổn nội địa và làm chúng ta mất chủ quyền biển đảo.Mong người người tỉnh táo và làm chủ bản thân trước những luận điệu xuyên tạc của các thể lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người đặc biệt cần phải tỉnh táo trong giai đoạn hiện nay, khi mà vấn đề biển đông đang trở nên căng thẳng, lợi dung vấn đề đó các thế lực thù địch lợi dung để kích động người dân gây tình trạng mất an ninh trật tự, cao hơn là bạo loan lật đổ, là những người yêu nước chân chính mỗi người chúng ta cần phải tỉnh táo hơn hết trong tình hình hiện nay.

  Trả lờiXóa
 12. biểu tình bạo loạn trong khi tình hình biển Đông đang căng thẳng như này là việc khiến cho chính trị của Việt Nam trở nên bất ổn nghiêm trọng, chính phủ càng phải ra sức chống mất ổn điịnh chính trị lại còn phải đối mặt với tình hình căng thẳng ở biển đông. CHính vì như vậy nên những nhà dân chủ phản động đang lợi dụng cơ hội này kích động biểu tinh

  Trả lờiXóa
 13. Trung Quốc đang gia tăng các hoạt động xâm phạm chủ quyền của Việt Nam, nhất là tại bãi Tư Chính cũng chính là một mục đích nhằm giải tỏa áp lực khi vấn đề hồng kong đang trở nên nóng hơn cả,đây là một trong những thủ đoạn bấy lâu nay mà chúng vẫn thường sử dung khi đất nước có vấn đề gì.

  Trả lờiXóa
 14. Có rất nhiều lời kêu gọi người dân xuống đường để biểu tình phản đối Trung Quốc, nhưng dường như chính quyền luôn không đồng tình và ngăn chặn người dân xuống đường và rút kinh nghiệm từ năm 2014 khi mà các thế lực thù địch lợi dung kích động chống phá gây rất nhiều tổn thất.

  Trả lờiXóa