SỰ Ô NHỤC MANG TÊN MÃ PHÌ LÈNG

10/10/2019
Tags:

16 nhận xét:

 1. Chẳng hiểu sao những người này có thể nghĩ ra cách khỏa thân để bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đâu không thấy mà thấy toàn sự vô văn hóa, trái với thuần phong mỹ tục của người Á Đông. Mong muốn bảo vệ môi trường là tốt, cần phát triển nhưng lựa chọn cách nào cho phù hợp nó lại càng quan trọng hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Một số lố lăng không thể nào chấp nhận được nhìn vào chẳng khác nào những con lợn xổng chuồng. Gọi là đi bảo vệ môi trường nhưng những việc làm này càng làm cho môi trường thêm ô nhiễm. Thiết nghĩ đồng hành cùng việc bảo vệ môi trường thì phải bảo vệ chính nét đẹp văn hóa Việt, xây dựng lại văn hóa trong bản thân.

  Trả lờiXóa
 3. Lại là việc có vấn đề trong suy nghĩ của đám lợn thủ khi khỏa thân để muốn bảo vệ môi trường. Nhìn vào những hình ảnh này chắc chẳng ai nghĩ đây là hành vi mong muốn bảo vệ môi trường của Hiếu và đám bạn, nhìn vào chỉ thấy sự vô văn hóa, thiếu thẩm mỹ của đám này. Đúng là nhiệt tình mà cộng với ngu dốt thành sự phá hoại.

  Trả lờiXóa
 4. Đây chỉ là một đám hám danh đang lợi dụng vấn đề đang nóng ở Mã Phì Lèng này để câu like và được nổi tiếng thôi chứ hành động của bọn chúng lại đi ngược hoàn toàn với văn hóa của người VN. Chẳng ở đâu ủng hộ chuyện khỏa thân như vậy rồi livestream lên FB vì nó chẳng thể hiện bạn yêu môi trường và cái vẻ đẹp thiên nhiên ở đó một chút nào mà chỉ tổ làm nóng mắt người xem

  Trả lờiXóa
 5. Hình ảnh này không thể chấp nhận được. Vụ việc còn chưa được làm rõ mà đã có những kẻ hành động như vậy thì chứng tỏ là đây là những thành phần cơ hội nhân dịp này đánh bóng tên tuổi của bản thân thôi chứ chúng cũng chẳng có cái ý tốt đẹp gì mà gọi là yêu thiên nhiên hay gì cả

  Trả lờiXóa
 6. Thật vô văn hóa và thiếu thẩm mỹ, mất hết thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Bảo vệ và yêu thiên nhiên thì phải có hành động bỏ tiền của, công sức mình trực tiếp làm gì cho thiên nhiên chứ đéo phải mấy ông cởi truồng rồi ngồi 1 chỗ hô khẩu hiệu yêu thiên nhiên đâu ạ

  Trả lờiXóa
 7. Các ông bảo các ông khỏa thân vì môi trường, vì để bảo vệ di sản Mà Pì Lèng, nhưng ở góc độ văn hóa người Việt Nam, có thể nói đây là hành động phản cảm lố lăng và không thể chấp nhận được, hành động này đối với người Việt chúng ta quả thật là sự nhố nhăng không thể chap nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Dư luận thực sự không hiểu tại sao các ông lại có thể nghĩ ra những trò lố lăng và phản cảm đến vậy.hành động này thật sự làm cho Mã Phì Lèng thêm ô uế,rất nhiều hành động để có thể bảo vệ di sản hà cớ lại phải làm việc đi ngược lại với truyền thống như vậy,

  Trả lờiXóa
 9. Hành động cuar4 người đàn ông chỉ với 1 chút mảnh vải che thân xông lên mã phì lèng đã gây rất nhiều bức xúc trong người dân,đối với một nước phương Đông với đặc trưng văn hóa Á Đông như Việt Nam, đó tuyệt nhiên là hành động mang tính chất lai căng về văn hóa, tạo ra sự kệch cỡm không thể chấp nhận được.Những ai đang có ý định tương tự thì cần phải nhanh chóng dập tắt ngay.

  Trả lờiXóa
 10. 4 người đàn ông đã xông lên đỉnh Mã Phì Lèng, trên người chỉ độc 1 mảnh vải nho nhỏ che đi bộ phận sinh dục khá to, chụp ảnh, livestream, tiếp tục tạo nên “sức nóng” cho câu chuyện Mã Pì Lèng, có thể nói đây là hành động gây phản cảm đối với văn hóa và phong tục ta.

  Trả lờiXóa
 11. Tất cả do thằng Hiếu Orion và lũ bạn nó đầu têu chứ ai, nói thật các bảo các ông khỏa thân vì môi trường, vì để bảo vệ di sản Mà Pì Lèng, nhưng ở góc độ văn hóa người Việt Nam, có thể nói đây là hành động phản cảm lố lăng và không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Ở một góc độ khác có thể xem hành động của các ông là một sự lai căng về văn hóa. Lâu nay câu chuyện khỏa thân vì môi trường được xem là chuyện bình thường ở các nước phương tây bởi họ xem đó là “văn hóa”, “văn minh” của họ. Nhưng đối với một nước phương Đông với đặc trưng văn hóa Á Đông như Việt Nam, đó tuyệt nhiên là hành động mang tính chất lai căng về văn hóa, tạo ra sự kệch cỡm không thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
 13. Dư luận thực sự không hiểu tại sao các ông lại có thể nghĩ ra những trò lố lăng và phản cảm đến vậy. Các ông mang tiếng bảo vệ di sản nhưng thực ra đang làm cho di sản Mã Pì Lèng thêm xấu xí trong con mắt của mọi người. Thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 14. tôi không thể hiểu mấy ông này nghĩ gì khi mà cởi chuồng đứng livetream trên điỉnh núi như vậy, Văn hóa của người Việt và rộng hơn là người Châu Á làm gì có việc khỏa thân bảo vệ môi trường. Đây là việc đưa văn hóa xấu du nhập vào đất nước gây ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục của Người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng hiểu sao những người này có thể nghĩ ra cách khỏa thân để bảo vệ môi trường. Bảo vệ môi trường đâu không thấy mà thấy toàn sự vô văn hóa, trái với thuần phong mỹ tục của người Á Đông. Mong muốn bảo vệ môi trường là tốt, cần phát triển nhưng lựa chọn cách nào cho phù hợp nó lại càng quan trọng hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Một số lố lăng không thể nào chấp nhận được nhìn vào chẳng khác nào những con lợn xổng chuồng. Gọi là đi bảo vệ môi trường nhưng những việc làm này càng làm cho môi trường thêm ô nhiễm. Thiết nghĩ đồng hành cùng việc bảo vệ môi trường thì phải bảo vệ chính nét đẹp văn hóa Việt, xây dựng lại văn hóa trong bản thân.

  Trả lờiXóa