NHẬN DIỆN CHIÊU BÀI CHỐNG PHÁ NÚP DƯỚI DANH NGHĨA GÓP Ý, KIẾN NGHỊ

08/10/2019
Tags:

13 nhận xét:

 1. Ông Nguyễn Đình Bin cho rằng ông đã viết đơn kiến nghị gửi Bộ chính trị nêu quan điểm của mình thì quy định của pháp luật và quy định của Đảng cho phép mọi người nêu chính kiến, quan điểm. Tuy nhiên, cái quan trọng là chính kiến, quan điểm đó anh nêu ra ở đâu, vào lúc nào, bằng cách thức nào, nhất là với những vấn đề nhạy cảm, có sức tác động lớn đến dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 2. Mới thấy rằng đúng là lâu nay, danh nghĩa góp ý, kiến nghị đã trở thành một thủ đoạn, chiêu bài chống phá mới của những kẻ cơ hội chính trị như ông Bin.Có thế dễ dàng thấy rằng đây là chiêu bài lợi dung góp ý kiến để mục đích sâu xa là chống phá, những thành phần cơ hội như Bin chẳng có gì là tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 3. ông Nguyễn Đình Bin, that sự quá đáng khi việc kiến nghị của ông lên Quốc Hội, Bộ chính trị mà ông lại post câu chuyện này lên mạng xã hội thì thật sự không thể chap nhận được,điều này chắc là trong thân tâm của ông ta là chống phá, và bước đầu tiên là lợi dung chuyện này để nhận được sự quan tâm của cộng đồng, thật sự rất phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Kiến nghị của ông Bin không chỉ gửi lên quốc hội, chính phủ mà kiến nghị của ông còn đăng lên toàn cõi face để bố cáo cho thiên hạ biết, tạo diễn đàn cho các trang mạng lề trái cũng như số tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam nhảy vào bình luận, phân tích, tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, loại này không phải là công dân của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của ông Bin thật thể hiện cái sự bất đồng không chín chắn, hoàn toàn không phù hợp với một người ở lứa tuổi mái đầu đã bạc hơn nữa còn là nguyên thứ trương bộ ngoại giao. Chính ông ấy cần nhận thức được việc mình post lên mạng xã hội như vậy sẽ gây nên sức ảnh hưởng mà đa phần là xấu thế nào đến dân chúng chứ

  Trả lờiXóa
 6. Việc ngoài gửi đơn kiến nghị lên quốc hội, chính phủ thì ông Bin còn ngay lập tức có hành động đăng tải những "tâm tư", "nguyên vọng" của mình lên mạng xã hội để lôi thêm cả những người ngoài vào cùng bàn tán, đánh giá. Rồi từ đó sẽ tạo cơ hội cho nhưng phe phái, những thành phần chống phá ở nước ngoài thêm một lí do, một cơ hội để tìm cách chọc phá nước ta

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng nhẽ già rồi nghỉ hưu rồi nên hành động một cách thiếu suy nghĩ như vậy à? Ông Bin thể hiện quan điểm thì không sai nhưng cần được xem xét , thế nhưng tại sao ông ta phải chia sẻ điều đó lên mạng xã hội? Có mục đích khác ngoài việc chỉ muốn thể hiện quan điểm của mình hay không? Với tư cách người từng giữ chức vụ thứ trưởng bộ ngoại giao chẳng nhẽ ông ta không hiểu phát ngôn của mình có sức ảnh hưởng như thế nào chăng?

  Trả lờiXóa
 8. như chúng ta đã biết Đảng ta luôn dùng chủ nghĩa Mác Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động, hình ảnh của lãnh tụ vĩ đại luôn được giữ mãi trong tâm hồn người con đất Việt. Bây giờ nếu hỏa táng thi hài bác đi thì hình ảnh đó ngày càng phai nhạt và người dân Việt cũng dần quên dii hình ảnh chân thật của Bác. Bọn phản động hiểu rõ điều đó nên luôn muốn tìm cách kiến nghị hỏa táng thi hài Bác

  Trả lờiXóa
 9. Thằng cu bin là loại ăn cháo đá bát! Nó được ăn, học và hưởng thụ mọi thành quả của chế độ này, mà chế độ này do ai mang lại? Do Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo mà thành. Vậy mà giờ đây nó lại đang tâm làm chuyện khốn nạn, trời không dung, đất không tha như vậy. Cu Bin hãy về đảo mồ mả cha mẹ và cụ tổ mày lên hỏa táng đi, lấy đất đó trồng rau cho sạch nhé!

  Trả lờiXóa
 10. Ông Nguyễn Đình Bin cho rằng ông đã viết đơn kiến nghị gửi Bộ chính trị nêu quan điểm của mình thì quy định của pháp luật và quy định của Đảng cho phép mọi người nêu chính kiến, quan điểm. Tuy nhiên, cái quan trọng là chính kiến, quan điểm đó anh nêu ra ở đâu, vào lúc nào, bằng cách thức nào, nhất là với những vấn đề nhạy cảm, có sức tác động lớn đến dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Mới thấy rằng đúng là lâu nay, danh nghĩa góp ý, kiến nghị đã trở thành một thủ đoạn, chiêu bài chống phá mới của những kẻ cơ hội chính trị như ông Bin.Có thế dễ dàng thấy rằng đây là chiêu bài lợi dung góp ý kiến để mục đích sâu xa là chống phá, những thành phần cơ hội như Bin chẳng có gì là tốt đẹp cả.

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa