LIÊN ĐOÀN NHÂN QUYỀN QUỐC TẾ-HÃY CHẤM DỨT CÁC HÀNH ĐỘNG PHI LÝ

26/10/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Có thể nói vấn đề này không làm nhiều người bất ngờ bởi những chiêu trò chống phá Việt Nam núp dưới chiêu bài “nhân quyền” lâu nay vẫn được các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, núp bóng “tổ chức nhân quyền” diễn đi diễn lại nhằm chống phá Việt Nam. những thông tin từ cái tổ chức này toàn là những thông tin thiếu chính xác.

  Trả lờiXóa
 2. những chiêu trò chống phá Việt Nam núp dưới chiêu bài “nhân quyền” lâu nay vẫn được các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, núp bóng “tổ chức nhân quyền” diễn đi diễn lại nhằm chống phá Việt Nam. chính vì vậy hững cái gọi là báo cáo, phúc trình, Nghị quyết này cũng chỉ là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam một cách thô bạo núp dưới chiêu bài nhân quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bản chất câu chuyện ở đây không hề có tình trạng Việt Nam gia tăng đàn áp xã hội dân sự, đàn áp nhân quyền. Nhà cầm quyền Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện đảm bảo tốt nhất nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật thì đương nhiên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất câu chuyện ở đây không hề có tình trạng Việt Nam mà việc gia tăng đàn áp xã hội dân sự, đàn áp nhân quyền chỉ là một trong những chiêu bài của chúng để chống phá nhà nước ta. Nhà cầm quyền Việt Nam luôn tạo mọi điều kiện đảm bảo tốt nhất nhân quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật thì đương nhiên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Nam mà có gia tăng đàn áp người dân thì xin hãy đưa ra những cơ sở chứng minh thật sự hợp lý và có thật đi ạ. Nếu chỉ dựa vào những gì đài RFA đưa tin thì có thể lấy đó làm bằng chứng được ư. Theo tôi thì đây là những âm mưu thủ đoạn của thế lực phản động dựa vào vấn đề nhân quyền để cáo buộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. thông cáo báo chí lên án Việt Nam “gia tăng đàn áp xã hội dân sự và thiếu vắng công lý về môi trường” nhân Hội nghị lần thứ 40 tại Đài Bắc.Đây chỉ là luận điệu để các thế lực ngoại bang dựa vào chính sách nhân quyền, tôn giáo để chống phá ta.

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người chỉ cảm thấy bất bình khi những tổ chức như Liên đoàn Nhân quyền quốc tế bất chấp những nguyên tắc cơ bản của quan hệ quốc tế để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, dưới chiêu bài bảo vệ nhân quyền.đây lại là một chiêu bài chống phá cũ rich của các nước ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 8. hiện nay những nước tư bản sử dụng chiến lược diễn biến hòa bình, lợi dụng tôn giáo dân tộc để chống những nước xã hội chủ nghĩa, bởi vậy nên có những tổ chức quốc tế liên quan đến nhân quyền tôn giáo thường được phát triển ở các nước phương tây, họ sử dụng tổ chức này để tấn công công khai như tố cáo chính quyền Việt Nam đàn áp xã hội là một ví dụ điển hình

  Trả lờiXóa