LÊ MÃ LƯƠNG VÀ CĂN BỆNH CÔNG THẦN

16/10/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. NHỮNG VIỆC CẦN LÀM NGAY LÚC NÀY LÀ: BẢO VỆ AN NINH, ĐIỀU TRA HÌNH SỰ QUÂN ĐỘI VÀ ỦY BAN KIỂM TRA TRUNG ƯƠNG CẦN VÀO CUỘC, ĐIỀU TRA TRUY TỐ CÁC SAI PHẠM ĐẶC BIỆT NGHIÊM TRỌNG CỦA LÊ MÃ LƯƠNG.

  Trả lờiXóa
 2. Với những phát biểu của thiếu tướng Lê Mã Lương cho thấy sự kiêu ngạo của bản thân, lợi dụng chút công danh của mình để dạy đời, bình phẩm xã hội một cách thiếu chuẩn mực, thiếu chính xác hơn nữa những phát biểu này cho thấy sự hằn học, đố kị với những người trẻ có tài, có đức. Thiết nghĩ nếu không kịp thời tự phê bình bản thân, tự sửa chữa thì Lê Mã Lương không còn xứng đáng với những gì mà Nhà nước đã trao tặng.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là bệnh công thần! những gì mà thiếu tướng Lê Mã Lương làm cho đất nước này cũng chỉ như là hạt cát vậy mà ông cứ nghĩ mình là giỏi, là hơn người, là tự cho mình cái quyền đi xúc phạm uy tín, danh dự người khác, lên mặt dạy đời tất cả. Đã là một người lính thì thiết nghĩ thiếu tướng Lê Mã Lương nên xem xét lại tất cả những gì phát biểu của mình, người lính không bao giờ có những suy nghĩ ghen ghét, đố kị như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể nói, ông Lê Mã Lương là hiện tượng tiêu biểu của “trở cờ”, xét lại lịch sử chống giặc ngoại xâm của dân tộc, phá hoại uy tín của Quân đội, đã vi phạm vi phạm nghiêm trọng quy định, pháp luật của Đảng, Nhà nước và ngành Quân đội. Giống như trường hợp ông Chu Hảo, cựu Thứ trưởng mới bị kỷ luật, khai trừ khỏi Đảng mới đây, trường hợp vi phạm nghiêm trọng như ông Lê Mã Lương đã xứng đáng bị xem xét khai trừ khỏi Đảng và tước các danh hiệu cao quý của Quân đội.

  Trả lờiXóa
 5. Tướng trận mạc thì tất nhiên là phải có chiến tranh, nhưng mục đích quân đội được sinh ra là để giữ vững hòa bình giữ vững chủ quyền chứ không phải đi gây chiến rồi tạo ra nhiều tướng lĩnh giỏi trận Mạc. Lê Mã Lương đã có tư tưởng công thần rồi lại còn thể hiện sự thiếu hiểu biết của mình khi mà chiến tranh bây giờ không thể hiện trực tiếp trên trận mạc mà thể hiện trên nhiều lĩnh vực mà vân hòa bính

  Trả lờiXóa
 6. Dõi theo những gì ông thiếu tướng Lê Mã Lương phát ngôn và hành động thời gian gần đây, thấy rằng căn bệnh công thần đã ăn quá sâu vào đầu óc của lê Mã Lương.Với những phát biểu của Lê MÃ lương chúng ta cũng có thể dễ nhận thấy Rõ ràng Lê Mã Lương đang mang nặng tư tưởng của một kẻ công thần, kiêu ngạo và suy thoái.

  Trả lờiXóa
 7. bệnh công thần đã được Bác Hồ nhắc nhở từ 50 năm trước rồi, cán bộ không phải là nêu công trạng như Lê Mã Lương, bởi vì không phải một mình ông có thể làm được tất cả mà phải dựa vào sức mạnh tập thể sức mạnh của những người lính mới có nhwunxg chiến công nhưu vậy, Nếu cứ nghĩ mình là tài giỏi thì sẽ không bao giờ phất triển được

  Trả lờiXóa