KHỦNG BỐ TẠI BÌNH DƯƠNG TẠI BÌNH DƯƠNG NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

27/10/2019
Tags:

11 nhận xét:

 1. Vì mục đích chính trị của mình, chúng coi thường tính mạng, tài sản của người dân, tiến hành các hoạt động khủng bố. Đó chẳng thể coi là hành động yêu nước hay cao cả gì, mà chỉ thể hiện đây những kẻ ngông cuồng, tâm thần chính trị, bất chấp tất cả để đạt được mục đích của mình mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm đối tượng này có ý đồ thực hiện các hoạt động khủng bố, ám sát cán bộ, phá hoại các công trình trọng điểm trong nước, chế tạo bom xăng, bom khói để sử dụng trong các cuộc biểu tình, vu cáo lực lượng chức năng đàn áp người biểu tình. và đây cũng phải là lần đầu tiên mà chúng có những hành động như vậy

  Trả lờiXóa
 3. hành động khủng bố là đã khiến cho bản thân bị kết tội rất nghiêm trong rồi đây lại còn khủng bố cơ quán chính quyền VIệt Nam thì nặng hơn nữa. Mà không hiểu sao dân ta lại bị những người đang bị truy nã là lisa Phạm và Đào Minh Quân Chỉ đạo những hành vi vi phạm pháp luật mà còn lại chống chính quyền nữa. Mong rằng người dân nên cảnh tỉnh đối với những con người này để tránh vướng vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa
 4. Vụ khủng bố này thêm một minh chứng chứng tỏ, phương thức đấu tranh bạo động, mà cụ thể ở đây là tiến hành hoạt động khủng bố vẫn được các tổ chức phản động lưu vong chỉ đạo số đối tượng tay chân trong nước tiến hành.và đây làm những gì cho những ai chưa biết được về lisa phạm.

  Trả lờiXóa
 5. Các tổ chức như Việt Tân, chính phủ việt nam lâm thời là tổ chức khủng bố trong đó thành phần như Lisa Phạm là những thành phần chủ chốt vậy mà có những người vẫn ngu dốt nghe theo sự chỉ đạo của số đối tượng này để hoạt động khủng bố thì chắc chắn sẽ phải đối mặt với những sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Từ hoạt động khủng bố tại Bình Dương có thể thấy Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị các đối tượng khủng bố hướng tới đặc biệt là các tổ chức lưu vong, chúng lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của một số cá nhân rồi lừa gạt hay dùng tiền mua chuộc để tiếp tay thực hiện các hành vi khủng bố của chúng đe dọa tới an ninh xã hội, đe dọa tới cuộc sống của mọi người dân.

  Trả lờiXóa
 7. vụ nổ tại Cục thuế tỉnh Bình Dương, và không ai khác chính là người của tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau, và đó là sự chỉ đạo của lisa phạm, những thành viên chủ chốt của tổ chức, và đây là lời cảnh tỉnh cho những ai chưa hiểu rõ về cô và veecf tổ chức.

  Trả lờiXóa
 8. Bộ Công an khẳng định người nào có hành vi tham gia, tuyên truyền, lôi kéo, xúi giục người khác tham gia, tài trợ, nhận tài trợ cho các tổ chức khủng bố đều bị xử lý theo quy định của pháp luật về tội khủng bố chống chính quyền nhân dân vậy nên mọi người dân hãy cẩn trọng trước những lời xúc giục, lôi kéo, lừa gạt của các tổ chức khủng bố, trách bị chúng dắt mũi để lâm vào cảnh tù tội.

  Trả lờiXóa
 9. Bộ Công an chính thức thông báo “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố. Tổ chức này gồm bảy người cầm đầu, trong đó Lisa Phạm có nhiệm vụ kích động khủng bố, phá hoại manh động chống phá Việt Nam.và đây một lần nữa cho thấy bản chất của tổ chức, mọi người cần phải đề cao cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 10. đất nước chúng ta đang còn nhiều thành phần chống nhà nước chống chế độ, có những tên đang bị truy nã mà vẫn ở ngoài nước chỉ đạo thực hiện những hành vi khủng bố biểu tình, như lí PHạm và Đào minh QUân. Mọi người nên để ý những hành động lôi kéo dụ dỗ của chúng để không bị đồng tiền mê hoặc khiến bản thân rơi vào vòng lao lý

  Trả lờiXóa