ĐÌNH BẢN TẠP CHÍ LUẬT SƯ VIỆT NAM-SỰ CẢNH BÁO NGHIÊM KHẮC

12/10/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Hiện nay đã và đang có hiện tượng các cơ quan báo chí đăng tải thông tin thiếu kiểm soát nhằm phục vụ cho việc câu view, thu hút người xem nhưng lại thiếu trách nhiệm trong việc kiểm duyệt thông tin, tính xác thực thông tin. Và có thể nói quyết định xử phạt tạp chí Luật sư Việt Nam là một sự cảnh báo nghiêm khắc với những cơ quan báo chí mà hoạt động vi phạm quy định của pháp luật, đánh mất đi những nguyên tắc cơ bản của báo chí đó là thông tin khách quan và tôn trọng sự thật.

  Trả lờiXóa
 2. Việc xử phạt tạp chí Luật sư Việt Nam cũng là bài học cho các cơ quan báo chí khác trong việc đăng tải thông tin. Báo chí luôn là kênh thông tin hàng đầu cho mọi người dân vậy nên không thể nào chấp nhận được việc tồn tại tin giả, tin sai sự thật tồn tại gây ảnh hưởng tới việc tiếp cận thông tin của mọi người.

  Trả lờiXóa
 3. Hiện nay có thể thấy không chỉ riêng tạp chí Luật sư Việt Nam có sai phạm trong việc đăng tải thông tin sai sự thật mà còn có rất nhiều các cơ quan báo chí, báo điện tử khác cũng đăng tải thông tin bất cần đời, đúng sai lẫn lộn, thật giả khó phân biệt vậy nên thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra, giám sát, ngăn chặn và xử lý các sai phạm để trả lại môi trường thông tin trong sạch cho người dân.

  Trả lờiXóa
 4. báo chí là nguồn tin rộng rãi mà nhân dân tiếp cận nhiều nhất nếu cơ quan báo chí mà đưa tin sai sự thật thì sẽ khiến rất nhiều người dân hiểu sai theo, khiến cho nhận thức của dân bị lệch lạc, uy tín danh dự của người bị cáo buộc sai bị ảnh hưởng nặng nề. Việc xử phạt cơ quan báo chí là việc cần làm những việc lấy lại danh dự uy tín mới là khó

  Trả lờiXóa
 5. báo chí là kênh thông tin tuyên truyền phổ biến, cung cấp những tin tức nóng sốt cho người dân về tất cả các lĩnh vực trong xã hội, vậy nên cơ quan báo chí cần có trách nhiệm kiểm duyệt những gì mình đưa lên diễn đàn, đảm bảo sự thật khách quan, đảm bảo quyền và lợi ích cho những người được nêu trong bài viết

  Trả lờiXóa
 6. Với bài viết đăng tải thiếu sự thật thì quyết định xử phạt tạp chí Luật sư Việt Nam là một sự cảnh báo nghiêm khắc với những cơ quan báo chí mà hoạt động vi phạm quy định của pháp luật, đánh mất đi những nguyên tắc cơ bản của báo chí đó là thông tin khách quan và tôn trọng sự thật.

  Trả lờiXóa