GIẢI “CỐNG HIẾN”-TRÒ HỀ HAY TRÒ GIẢI NGÂN

03/10/2019
Tags:

20 nhận xét:

 1. Thật nực cười cho hoạt động tung hô nhau, tang bốc nhau lên để dễ bề hoạt động, những thành phần như như Trương Văn Dũng, Lê Dũng…thì cống hiến gì, đây thực chất là những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật, chúng đòi trao giải thưởng cho nhau thì người dân cũng đến lạy.

  Trả lờiXóa
 2. các nhà “dân chủ” trong nước vừa tụ họp nhau bàn bạc và quyết định tạo ra “giải thưởng” mang tên cống hiến để trao cho các nhà “dân chủ” có nhiều “thành tích” trong đấu tranh.mà các thành phần có tên trong đó là những kẻ chuyên có những hành động chống phá, vi phạm pháp luật, thật đáng làm trò cười mà.

  Trả lờiXóa
 3. Trao giải thưởng cho nhau, tung hô nhau chẳng ngoài mục tiêu khuếc trương thanh thế, tranh thủ sự ủng hộ của bọn rận chủ để dễ hoạt động,đây không phải là thủ đoạn mới mẻ của bọn dân chủ mà thực chất chúng ta đã từng chứng kiến nhiều trò hề như này rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Tự nghĩ ra giải thưởng rồi tự trao cho nhau xong rồi tiền đấy từ đâu ra? Chẳng phải lại là tiền cho các tổ chức nước ngoài gửi về hay sao. Rốt cuộc đây chỉ là hình thức giải ngân tiền của bọn nó mà thôi. CHứ cái giải thưởng tự nghĩ ra rồi tự trao cho nhau nó chẳng có ý nghĩa gì cả

  Trả lờiXóa
 5. Một giải thường trao cho những kẻ có thành tích trong sự nghiệp chống phá đất nước chăng? Tự nghĩ ra giải tự trao cho nhau mà lấy làm như hãy diện lắm ấy. Đúng là bọn phản động bên cạnh việc ăn vạ thì cũng nghĩ ra nhiều trò hề cho chúng ta xem ghê. Nói tóm lại là tiền trao giải thì cũng chỉ xin từ các tổ chức nước ngoài chứ tụi nó lấy đâu ra tiền =))

  Trả lờiXóa
 6. Đặt câu hỏi những kẻ này ngoài việc chống phá đất nước thì đã làm được cái gì cho đời mà lại được vinh danh vậy? Cái giải thường này là cái giải thưởng nào mà chẳng ai biết tới vậy ạ? Trao giải tự sướng với nhau xong rồi khoe ra thành tích mình đã chống phá đất nước và ăn tiền nước ngoài như thế nào à

  Trả lờiXóa
 7. kiểu như là mấy ông bà tự tạo ra giải thưởng xong rồi tự trao cho nhau ấy, nên là nó vô cùng là phi lý và xảo trá, biểu thị rõ những thông tin nhằm chống đối chính quyền. tóm lại là tiền trao giải thì cũng chỉ xin từ các tổ chức nước ngoài chứ tụi nó lấy đâu ra tiền =))

  Trả lờiXóa
 8. giải cống hiến này là cống hiến về cái gi? cống hiến cho tổ chức nào/ thì chắc hẳn người đọc bài viết trên cũng biết được là những nghệ sĩ này là cống hiến công sức chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam phục vụ cho các tổ chức phản động nước ngoài. Điều nực cười ở đây là tổ chức tự trao giải cho người của họ thì khác nào vừa đá bóng vừa thổi còi

  Trả lờiXóa
 9. Không biết những người trong danh sách 10 ứng viên cuối cùng đã có những cống hiến và thành tích cho dân chủ và nhân quyền hay chỉ là những kẻ bám váy cho bọn rận chủ hải ngoại, bệ đít phương Tây, khóc than xin từng đồng bố thí không màng nhân cách, danh dự. Đúng thật là một trò hề, không biết những kẻ nhận giải thưởng này có cảm thấy tự xấu hổ không biết nữa?

  Trả lờiXóa
 10. Phải công nhận những con kẻ mà đứng ra tổ chức giải thưởng với những kẻ mà nhận được giải thưởng này phải là người có tính toán khi mà hiện nay mọi bản chất gian xảo, dối trá của chúng bị lộ rõ, chúng không còn cách nào để chống phá vậy mà nghĩ ra cách này để giải ngân, xin bố thí của hải ngoại được thì cũng đáng ngưỡng mộ. Đúng là vì tiền mà người ta có thể làm bất chấp mọi thứ kể cả liêm sĩ của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Toàn là những gương mặt vàng trong làng rận chủ, nào là Lê Dũng Vova, Dương Thị Tân, Lê Bảo Nhi, Trần Bang, Trương Văn Dũng... những kẻ mà chỉ biết "ăn không ngồi rồi", tìm mọi đủ lý do để xin tiền hải ngoại và lần này cũng vậy, chúng tự sướng cho nhau, tự khen, tự thưởng cho nhau, chia chát nhau từng đồng dưới sự khinh bỉ, cười chê của người đời.

  Trả lờiXóa
 12. nhìn vào Danh sách 10 ứng viên cuối cùng lần lượt là các blogger, nhà hoạt động, luật sư: Dương Thị Tân, Lê Bảo Nhi, Trần Bang, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thị Bích Ngà, Phương Ngô, Nguyễn Anh Tuấn, Trần Phương, Võ An Đôn và Lê Dũng Vova. toàn là những kẻ có thành tích trong chống đối phản động, điều này cho thấy giải thưởng này chỉ là trò cười mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Được biết, giải “Cống hiến” này do một số kẻ đang hành nghề dân chủ-nhân quyền ở TP. Hồ Chí Minh lập ra, với hai người đại diện ban tổ chức là Nguyễn Đại và Trần Thu Nguyệt. Và nó cũng chỉ vừa được bắt đầu đi vào hoạt động với việc bầu chọn những “nhà hoạt động cống hiến” nhiều cho phong trào trong nước trong năm 2019.

  Trả lờiXóa
 14. Hết các giải bánh vẽ về dân chủ, nhân quyền ở hải ngoại, giờ lại hùa với nhau đẻ cả giải ở trong nước. Ở trong cái giới hành nghề dân chủ này, không sớm thì muộn lại gato nhau cho mà xem. Nay đứa này lập được cái giải để xin tiền, thì mai lại có đứa khác cũng chạy đua đẻ giải tiếp. Giải thưởng cũng chỉ là cái cớ để rải tiền

  Trả lờiXóa
 15. nhìn vào danh sách của giải thưởng này thì toàn là những gương mặt như Trương Văn Dũng, Lê Dũng… cống hiến gì. Đây toàn là số đối tượng chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Họ chỉ giỏi quậy phá chứ cống hiến gì mà vinh danh. điều này cho thấy bản chất của giải thưởng này là cố súy cho các đối tượng vi phạm phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Hô hô các nhà “dân chủ” trong nước vừa tụ họp nhau bàn bạc và quyết định tạo ra “giải thưởng” mang tên cống hiến để trao cho các nhà “dân chủ” có nhiều “thành tích” trong đấu tranh.mà các thành phần có tên trong đó là những kẻ chuyên có những hành động chống phá, vi phạm pháp luật, thật đáng làm trò cười mà.

  Trả lờiXóa
 17. giải thưởng dân chủ nghe có vẻ rất hợp lý và đầy tính thuyết phục , nhưng khi chúng ta nhìn lại những ứng cử viên cho dnah hiệu này thì sẽ biết rõ. Họ là những người văn nghệ si luôn có những bất đồng chính kiến với chính quyền VIệt Nam và thường xuyên đăng tải những bài viết nói xấu, hạ thấp uy itns của Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 18. Thật nực cười cho hoạt động tung hô nhau, tang bốc nhau lên để dễ bề hoạt động, những thành phần như như Trương Văn Dũng, Lê Dũng…thì cống hiến gì, đây thực chất là những đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật, chúng đòi trao giải thưởng cho nhau thì người dân cũng đến lạy.

  Trả lờiXóa
 19. các nhà “dân chủ” trong nước vừa tụ họp nhau bàn bạc và quyết định tạo ra “giải thưởng” mang tên cống hiến để trao cho các nhà “dân chủ” có nhiều “thành tích” trong đấu tranh.mà các thành phần có tên trong đó là những kẻ chuyên có những hành động chống phá, vi phạm pháp luật, thật đáng làm trò cười mà.

  Trả lờiXóa