BUỒN VÌ QUAN ĐIỂM ĐẠI BIỂU DƯƠNG TRUNG QUỐC

25/10/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. Với tư cách là một đại biểu Quốc hội nhưng Dương Trung Quốc đã làm thất vọng các cử tri trên cả nước với không ít lần có những phát biểu hàm hồ, sai sự thật, thiếu tính khách quan và một lần nữa Dương Trung Quốc lại động chạm tới niềm tự hào của dân tộc Việt Nam khi phủ nhận giá trị tư tưởng Hồ Chí Minh, muốn xóa nhòa đi tư tưởng Hồ Chí Minh khi trong nền tảng tư tưởng của Đảng và Nhà nước. Với những phát biểu này thì thiết nghĩ Dương Trung Quốc không còn xứng đáng để đảm nhiệm vai trò của một đại biểu Quốc hội nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Những phát biểu này của Dương Trung Quốc chẳng khác nào là đang phủ nhận vai trò, tầm quan trọng của tư tưởng Hồ Chí Minh. Mặc dù Bác đã đi xa hơn 50 năm nhưng những gì mà Người để lại cho dân tộc Việt Nam và thế giới thì đến nay nó vẫn còn nguyên giá trị, tư tưởng Hồ Chí Minh luôn là nền tảng, là kim chỉ nam cho mọi hành động.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự trải qua bao nhiêu chuyện và phát ngôn gây sốc của ông này thì tôi cảm thấy là có nhẽ nào nên bãi nhiệm vị trí đại biểu quốc hội của ông ta? Chứ cứ để ông ta suốt ngày phát ngôn bừa bãi như vậy thì nó sẽ gây ảnh hưởng đến biết bao suy nghĩ của người dân nữa chứ

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự cảm thấy ông ta không xứng đáng ngồi tại vị trí đó nữa vì qua phát ngôn này ông ta còn có ý cho rằng quan điểm của bác Hồ đã có vẻ lạc hậu so với thời đại ngày này? Một đảng viên không còn tôn trọng những quan điểm của bác và không lấy nó làm kim chỉ nang cho hành động, hơn nữa còn phát ngôn ra ngoài thì không xứng đáng với vị trí ông ta đang đương nhiệm đâu

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta vẫn luôn luôn lấy chủ nghĩa mác lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động của đảng vậy mà ông già này lại dám phát ngôn như vậy liệu có phải là đnag ngang nhiên đi ngược lại với số đông người việt, đi ngược với chính sách của đảng và nhà nước? Có phải chính ông ta nên xem lại vấn đề đạo đức của bản thân mình hay không ?

  Trả lờiXóa
 6. Cho thang cha nay nhap benh vien tam than trau quy duoc roi

  Trả lờiXóa
 7. Cho đến bây giờ, chưa ai phát hiện ra được những tư tưởng của Người có điểm nào sai, có điểm nào lạc hậu so với thời đại, tư tưởng của Người vẫn là kim chỉ nam soi sáng con đường chúng ta đang đi. có chăng dường như chính đại biểu dương trung quốc đang thể hiện sự tha hóa biến chiến chất của mình với những quan điểm sai trái.

  Trả lờiXóa
 8. nhân tài không chỉ được hiểu là người có năng lực, là dùng đúng người đúng chỗ như tư duy của ông Dương Trung Quốc, nhân tài ở đây cần phải được hiểu là hiền tài, hiền năng, là người có tài có đức như quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh.Nên xem lại tư cách đại biểu Quốc hội của ông Dương Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 9. nếu ông Trung QUốc nói thời đại thay đổi thì chỉ đúng một phần, là hiện nay khoa học công nghẹ thay đổi, kinh tế thay đổi và quan hệ đối ngoại thay đổi, còn quy luật phát triển xã hội thì vẫn giữ nguyên không có gì thay đổi, xã hội đang đi theo đúng hướng của nó. Nếu ông QUốc nói như vậy thì không những là sai quan điểm mà còn đi ngược lại đườngg lối của Đảng ta

  Trả lờiXóa
 10. quan điểm rất đáng phê phán bởi tất cả chúng ta đều biết tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là tài sản vô giá của đất nước ta.và với một tư cách là đại biểu quốc hội thì cần phải có cái nhìn đúng đắn những phát biểu của ông that đáng lên án và phê phán bởi tầm nhìn hạn hẹp của ông.

  Trả lờiXóa
 11. Đại biểu Dương Trung Quốc nói không nên học lại câu chuyện của Bác, rằng thời đại đã thay đổi chẳng khác nào nói rằng tư tưởng của Bác đã có nhiều thứ lạc hậu, không cần học hỏi.chúng ta cần phải có cái nhìn và xem xét với tư cách của một đại biểu này.

  Trả lờiXóa
 12. Cho đến bây giờ, chưa ai phát hiện ra được những tư tưởng của Người có điểm nào sai, có điểm nào lạc hậu so với thời đại, tư tưởng của Người vẫn là kim chỉ nam soi sáng con đường chúng ta đang đi mà với tư cách với một đại biểu quốc hội lại có những phát biểu như vậy thì cần phải xem xét lại nhân phẩm.

  Trả lờiXóa
 13. từ trước đến nay Đảng và Nhà nwuocs ta luôn lấy chủ nghĩa MÁc - LEenin tư tưởng Hồ Chí MInh làm kim chỉ nam cho mọi hành động, vậy mà bây giờ một đại biểu quốc hội được học lý luận chính trị lại bác bỏ những gì Bác Hồ để lại thử hỏi có chấp nhận được không. THật đáng buồn khi ông liên tục có những quan điểm sai lệch như vậy

  Trả lờiXóa