ÂN XÁ QUỐC TẾ ĐỪNG CAN THIỆP QUÁ ĐÁNG

19/10/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. tổ chức Ân xá Quốc tế cho biết đang phát động chiến dịch gửi thư cho Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre yêu cầu phải thả ngay lập tức và vô điều kiện đối với Nguyễn Ngọc Ánh, đây quả là sự can thiệp quá đáng vào nội bộ của nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Có vẻ Tổ chức Ân xá quốc tế đang vượt quá giới hạn, chức năng của mình khi can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Nguyễn Ngọc Ánh vi phạm pháp luật theo điều 117 BLHS “Làm, tàng trữ, phát tán, tuyên truyền thông tin, tài liệu nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” vậy nên việc anh ta phải chịu những chế tài xử lý của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn và hợp lý.

  Trả lờiXóa
 3. Xin nhắc cho những cá nhân của Ân xá quốc tế nhớ rằng, quốc gia nào trên thế giới này cũng vậy thôi, sống và làm việc là phải theo pháp luật của quốc gia đó; Nhà nước quản lý đất nước bằng những quy định của pháp luật, vừa đảm bảo quyền lợi của nhân dân, vừa đảm bảo sự thượng tôn của luật pháp. Không một cá nhân, tổ chức, thế lực nào có quyền được can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia có chủ quyền đó.

  Trả lờiXóa
 4. Ân xá quốc tế là do nhwunxg suy nghĩ chủ quan của các tổ chức không thuộc Việt Nam , vậy nên những gì họ đề xuất thì Việt Nam cần phải xem xet. Trường hợp NGuyễn Ngọc Ánh là tội phạm vi phạm pháp luật của Việt Nam, vậy nên hắn ta bị xét xử đúng theo quy định của pháp luật và không có lý do nào để hắn thoát tội cả

  Trả lờiXóa
 5. tổ chức này kêu gọi cộng đồng cần khẩn cấp viết thư gửi đến Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre, Đại tá Võ Hùng Minh để yêu cầu trại giam Bến Tre cần phải đối xử với tù chính trị Nguyễn Ngọc Ánh theo các quy định tối thiểu của tiêu chuẩn Liên Hiệp Quốc, thế nhưng nên hiểu những người mà đã bị vào đây và thái độ của người ta cũng là một trong những điều kiện để hưởng ân xã.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc ÁNh bị đáng bất tỉnh trong trại giam, hay là không được cho ăn uống là những lời vu khống của thế lực phản động ngoải nước. Đó chỉ là những chiêu trò cũ rích mà chúng thwuongf áp dụng khi mà người của chúng bị bắt để vu khống cơ quan chính quyền vi phạm nhân quyền . Đề nghị tổ chức nhân quyền quốc tế không nên can thiệp và nội bộ VIệt Nam quá nhiều

  Trả lờiXóa