XÚC PHẠM BÁC HỒ CỦA KẺ TIỂU NHÂN NGUYỄN NGỌC NAM PHONG

03/09/2019
Tags:

14 nhận xét:

 1. Trong khi toàn thể người dân việt nam đang một lòng hướng về bác hướng về cội nguồn dân tộc thì tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong viết bài đã cho thấy vị linh mục này đang bày tỏ sự hậm hực không hề nhẹ trước việc toàn thể người dân Việt Nam thành kính hướng về Bác, nhớ ơn Bác.những hành động này đang trực tiếp làm xấu đi hình ảnh người công giáo trong mắt nhân dân.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cái loại mang vẻ bề ngoài là tên linh mục nhưng lòng dạ là súc vật,Nam Phong nói và viết như vậy, chứng tỏ anh ta chẳng phải là người Việt Nam, dù rằng anh ta vẫn đang ăn bám trên đất nước này, hành động đã xúc phạm đến toàn dân tộc việt nam thì sớm muộn gì cũng phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 3. Bài viết, lời phát biểu của nguyễn ngọc nam phong đã cho thấy sự thối nát trong nhân cách và là hành động đi ngược lại với toàn dân tộc ta, một hành động k thể chấp nhận được và hơn hết cần phải có cách xử lý.

  Trả lờiXóa
 4. xin thưa với tên câu linh mục nguyễn ngọc nam phong rằng để cho mày có được cuộc sống thanh bình độc lập như hôm nay thì công lao của Bác Hồ rất lớn lao. thế nhưng giờ đây mày lại có những lời phát ngôn như thế thì chả khác nào ăn cháo đá bát,. những kẻ như vậy thì không xứng đáng làm một con người.

  Trả lờiXóa
 5. Đề nghị phát động đợt tấn công chống bôi nhọ, xúc phạm lãnh tụ. Đối với bọn này ai gặp đâu tấn công đó. Biện pháp: mắm tôm, trứng thối.... và các biện pháp khác tương ứng.

  Trả lờiXóa
 6. Sự mất dạy của kẻ khoác trên mình tấm áo linh mục. Với những công lao to lớn của Bác Hồ dành cho dân tộc Việt Nam thì ai ai cũng mong được một lần vào thăm lăng Bác để thể hiện lòng biết ơn, sự thành kính vậy mà một kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại dám xúc phạm lại niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam. Xúc phạm Bác Hồ là đang quay lưng lại với toàn thể dân tộc Việt Nam ta và không xứng đáng mang trên mình là quốc tịch Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Với những lời lẽ xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh-người cha già kính yêu của dân tộc thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xứng đáng khoác trên mình cái áo linh mục và không còn đủ tư cách là công dân Việt Nam. Thiết nghĩ là người trực tiếp rao giảng cho các con chiên nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong có những suy nghĩ, tư tưởng, hành vi như vậy nếu không được ngăn chặn thì quá là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Là một người trực tiếp rao giảng cho con chiên nhưng Nguyễn Ngọc Nam Phong đang có những hành vi, tư tưởng đáng lên án khi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh- vị cha già kính yêu của dân tộc. Có thể nói với hành vi này thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn xứng đáng là công dân Việt Nam chứ đừng nói đến là tư cách một linh mục, hành vi thách thức dư luận, xúc phạm niềm tự hào của toàn thể dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Nam Phong nói và viết như vậy, chứng tỏ anh ta chẳng phải là người Việt Nam, dù rằng anh ta vẫn đang ăn bám trên đất nước này.Nam Phong càng nói càng chứng tỏ sự hẹp hòi của một kẻ tiểu nhân bỉ ổi.Hành động này của Nam Phong cũng nằm trong âm mưu hạ bệ thần tượng hàng chục năm nay nhưng có thực hiện được đâu.Nam Phong càng nói càng khiến người Việt Nam bất bình vào một người khoác áo choàng tu.

  Trả lờiXóa
 10. xin thưa luôn việc xây dựng Lăng, bảo quản thi hài Bác Hồ cho đến nay không đơn thuần là ý chí của nhà nước mà đó còn là nguyện vọng của quốc dân đồng bào - những người yêu mến và mong muốn nhiều thế hệ sau biết tới Bác, được chiêm bái dung nhan của Người.

  Trả lờiXóa
 11. Cả thế giới ai cũng công nhận sự thật là Bác Hồ đã khai sinh ra nước Việt Nam độc lập, giúp toàn dân Việt Nam cuộc sống làm người nên toàn dân Việt Nam hướng về Bác là điều đương nhiên và Nam Phong nói và viết như vậy, chứng tỏ anh ta chẳng phải là người Việt Nam, dù rằng anh ta vẫn đang ăn bám trên đất nước này.
  Nam Phong càng nói càng chứng tỏ sự hẹp hòi của một kẻ tiểu nhân bỉ ổi mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Hành động này của Nam Phong cũng nằm trong âm mưu hạ bệ thần tượng hàng chục năm nay nhưng có thực hiện được đâu hả Phong ơi, Phong ơi Phong ngốc lắm Phong càng nói càng khiến người Việt Nam bất bình vào một người linh mục công giáo mà thôi, sao Phong không nghĩ đến cái hậu quả mình sẽ phải hứng chịu vậy hả Phong.

  Trả lờiXóa
 13. Bác Hồ là người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc của đất nước Việt Nam, bác đã hi sinh cả đời mình cho nước cho dân, cuộc đời bác đã đứng trước 2 án tử của thực dân Pháp rồi nhưng tinh thần, ý chí của Bác không hề nao núng, ngay cả CÙ Huy Hà Vũ là một người chống cách mạng vẫn kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Bác

  Trả lờiXóa
 14. Nam Phong hậm hực vì thấy sức ảnh hưởng của Bác Hồ đối với người dân Việt là quá lớn, hàng triệu triệu người dân Việt nam luôn hướng về Bác, mong muốn được một lần vào lăng viếng Bác. Vì Hậm hực như vậy thì hắn lại giở trò tiểu nhân nói xấu hình tượng chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng hắn đã nhầm người rồi. Không chỉ người dân Việt nam mà cả bạn bè năm châu thế giới còn yêu quý Bác Hồ nữa cơ nên việc hạ bệ hình ảnh của Bác trong lòng dân thì là không thể

  Trả lờiXóa