VÌ SAO TỔNG THỐNG TRUMP CÔNG KÍCH CHỦ NGHĨA XÃ HỘI

28/09/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Thực ra người Mỹ chưa bao giờ thôi tiến hành diễn biến hòa bình với Việt Nam.Thế nên ai đó ngây thơ rằng Mỹ giúp Việt Nam một cách vô tư hay đã từ bỏ chính sách thù địch với Việt Nam thì cần xem lại quan điểm của mình.Chính sách của Mỹ với Việt Nam không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể nói đây là chỉ trích khá mạnh mẽ của ông Trump đối với chủ nghĩa xã hội. Và đây cũng không phải lần đầu tiên ông chỉ trích chủ nghĩa xã hội. Năm ngoái tại diễn đàn Liên hợp quốc ông cũng đã từng chỉ trích chủ nghĩa xã hội, và chúng ta cũng dễ dàng nhận ra sau nước mỹ hào nhoáng đó là sự tồn tại của những bất cập rất lớn mà còn rất lâu mới có thể giải quyết được.

  Trả lờiXóa
 3. Phát biểu tại diễn đàn Liên Hợp Quốc mới đây, tổng thống Mỹ Donal Trump lại tiếp tục đưa ra những chỉ trích mạnh mẽ đối với chủ nghĩa xã hội,Tuy nhiên nếu chúng ta nhìn vào những gì đã đạt được trong công cuộc xây dung thì thành công hơn so với những nước tư bản kia, nhất là mỹ vẫn luôn tồn tại những bất cập mà chắc chắn sẽ không được giải quyết.

  Trả lờiXóa
 4. Đặt trong bối cảnh người Mỹ luôn nói Mỹ tôn trọng thể chế chính trị của Việt Nam, quan hệ Mỹ-Việt đang nở hoa, cho thấy những lời nói đó là chót lưỡi đầu môi và thực chất Mỹ vẫn duy trì chính sách hai mặt với Việt Nam.Mỹ tăng cường hợp tác với Việt Nam nhưng vẫn luôn nuôi ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. chúng ta nên nhớ là chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa tư bản là 2 lý tưởng trái lập và không bên nào có thiện cảm với bên nào. Nhưng theo tôi thì Mỹ là một nước luôn muốn thống trị cả thế giới ,ở đâu cũng có căn cứ quân sự của Mỹ và những chuyện về chính trị đều bị Mỹ can thiệp, tuy nhiên ở những nước chủ nghĩa xã hội điều này khó có thể thực hiện. Từ đây thì chúng ta có thể thấy việc ông Trump chỉ trích chủ nghĩa xã hội là vì xã hội hay là vì những lợi ích cho nước Mỹ

  Trả lờiXóa
 6. Có thể nói đây là chỉ trích khá mạnh mẽ của ông Trump đối với chủ nghĩa xã hội. Và đây cũng không phải lần đầu tiên ông chỉ trích chủ nghĩa xã hội. Năm ngoái tại diễn đàn Liên hợp quốc ông cũng đã từng chỉ trích chủ nghĩa xã hội. Nhưng nhìn về khía cạnh khác thì tôi nghĩ nước Mỹ và ông Trump đang có chủ đích khác chứ không phải vì lo lắng cho sự phát triển của toàn xã hội trên thế giới

  Trả lờiXóa