USCIRF GẶP ĐẠI DIỆN “VƯỜN RAU LỘC HƯNG” ĐỂ LÀM GÌ?

25/09/2019
Tags:

13 nhận xét:

 1. Lũ USRIF này đang có âm mưu thâm độc gì đây nhỉ, cách đây mấy ngày chúng đã tổ chức gặp gỡ số chống phá chính quyền Việt Nam như Thích Quảng Độ hay đại diện “Hội đồng liên tôn Việt Nam”, hôm qua chúng lại tiếp tục gặp nhóm Vườn rau Lộc Hưng, chắc chẳn chẳng phải vì lý do gì tốt đẹp rồi lũ láo xược

  Trả lờiXóa
 2. Phái đoàn của Ủy ban tự do tôn giáo quốc tế Hoa Kỳ và có cuộc gặp với đại diện “dân vườn rau Lộc Hưng” chắc chắn mục đích của họ sẽ là tiếp tục để lấy các thông tin sai lạc từ đó tiếp tục tuyên truyền chống Việt Nam.và đây có thể nói là một trong những tổ chức núp bóng dưới danh nghĩa khác để chống phá việt nam.

  Trả lờiXóa
 3. sự việc “vườn rau Lộc Hưng” là nhóm mà đã cố tình chiếm dụng đất công ở khu đất vườn rau Lộc Hưng từ đó xây dựng công trình nhà ở trái phép, vốn dĩ do chính quyền quản lý và xin nói rằng việc can thiệp không nằm ngoài mưu đồ,lấy thông tin để tuyên truyền xuyên tạc chống nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Cuộc gặp của phái đoàn của Ủy ban tự do tôn giáo quốc tế Hoa Kỳ và có cuộc gặp với đại diện “dân vườn rau Lộc Hưng” không nhằm ngoài mục đích chống phá ta của chúng, với việc gặp gỡ này là để lấy thông tin làm cơ sở cho việc xuyên tạc bịa đặt sắp tới.

  Trả lờiXóa
 5. Việc USCIRF tổ chức gặp gỡ những người này có lẽ không nằm trong chương trình hoạt động của tổ chức này. Và chắc chắn mục đích của họ sẽ là tiếp tục để lấy các thông tin sai lạc từ đó tiếp tục tuyên truyền chống Việt Nam.Điều này cho thấy USCIRF quyết tâm tiến hành các hoạt động chống Việt Nam núp dưới chiêu bài “bảo vệ tự do tôn giáo

  Trả lờiXóa
 6. Chúng nó một mặt "làm đối tác" của VN ,mặt khác vẫn kích động sự chống đối của đám chống cộng.Sự hai mặt trơ tráo này phải được chỉ ra cho những ai còn nuôi ảo tưởng ngu ngốc vào nước Mỹ mở mắt.

  Trả lờiXóa
 7. Việc USCIRF tổ chức gặp gỡ đại diện tại Vườn rau Lộc Hưng là hoạt động hết sức vô lý, ai cũng đã biết tại Vườn rau Lộc Hưng một số cá nhân cố tình chiếm dụng đất công ở khu đất vườn rau Lộc Hưng từ đó xây dựng công trình nhà ở trái phép, vốn dĩ do chính quyền quản lý và không liên quan đến tôn giáo vậy nên USCIRF chẳng có lí do, quyền hạn để đến đây gặp gỡ mặc dù vì mục đích gì.

  Trả lờiXóa
 8. Sau khi Ủy ban Tự do Tôn giáo Quốc tế của Hoa Kỳ (USCIRF) đến thăm Hòa Thượng Thích Quảng Độ thì USCIRF lại tiếp tục đến gặp gỡ đại diện tại Vườn rau Lộc Hưng mặc dù những cuộc gặp gỡ này không nằm trong chương trình hoạt động của tổ chức này. Việc tổ chức gặp gỡ các đối tượng này cho thấy USCIRF chưa bao giờ từ bỏ tư tưởng thù địch với Việt Nam, luôn lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống đối Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. USCIRF đang can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta khi liên tiếp có các cuộc gặp gỡ với các đối tượng ngoài kế hoạch như Hòa Thượng Thích Quảng Độ hay người đại diện tại Vườn rau Lộc Hưng, cuộc gặp vì mục đích gì thì chưa ai biết, nhưng cuộc gặp cũng đã tạo điều kiện cho các đối tượng xuyên tạc, vu cáo về tình hình tôn giáo ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. nhóm “vườn rau Lộc Hưng” là nhóm mà đã cố tình chiếm dụng đất công ở khu đất vườn rau Lộc Hưng từ đó xây dựng công trình nhà ở trái phép, vốn dĩ do chính quyền quản lý. Chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành cưỡng chế và từ đó nhóm này tiến hành rất nhiều các hoạt động hòng chống phá lại chính quyền. Việt uscrip phỏng vấn nhóm nay flaf để lấy những thông tin xuyên tạc chống Đảng và nHà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. sao cái đám mũi lõ này lại được tự do làm những chúng muốn trên đất nước của người ta, còn ở đất nước của chúng tụi nó lại cấm người ta đi lại chẳng lẽ trên đất nước của chúng toàn cứt chó nên chúng sợ người khác đạp phải hay sao ấy.

  Trả lờiXóa