NGUYỄN NGỌC NAM PHONG-KẺ LẠC LOÀI GIỮA LÒNG DÂN TỘC

04/09/2019
Tags:

18 nhận xét:

 1. Bao giờ thì con quạ đen này mới bị cắt cái lưỡi rắn độc nhỉ.

  Trả lờiXóa
 2. Một tên quỷ dữ đội lốt làm linh mục, suy cho cùng loại súc vật này cũng chẳng phải là con người của dân tộc việt nam nữa,trong một ngày liêng liêng đến thế mà hắn ta có thể phát biểu được những lời đấy cho thấy sự thách thức của hắn đối với toàn dân tộc, và đi ngược lại với những gì dân tộc ta đang hướng tới.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ mang dòng máu Việt, ăn cơm Việt, sống trên đất nước Việt, hít thở không khí Việt vậy mà không thừa nhận nền độc lập dân tộc, không thừa nhận ngày Quốc Khánh thì quả thực không biết đó là loại người gì.Thế mới thấy tại sao người dân ngày càng ghét bỏ người công giáo cũng chính là những tên linh mục này mà ra.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ không còn ngôn từ nào diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vì ý thức chính trị thù địch mà Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc.Ngày tết độc lập của dân tộc, Nam Phong lại cho rằng đó là ngày tử của đất nước thì đúng là bó tay với tư duy của một kẻ khoác áo choàng tu như Nguyễn Ngọc Nam Phong.Như thế này thì Nam Phong sao xứng làm cha để mà rao giảng, dẫn dắt phần hồn cho giáo dân.

  Trả lờiXóa
 5. không còn ngôn từ nào diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vì ý thức chính trị thù địch mà Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc.Một con người đội lốt linh mục làm những điều xằng bây,chúa không bao giờ dạy như vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Thằng chó này không bao giờ đủ tư cách là cha đạo cũng như việc không bao giờ thiên hạ tôn trọng một người linh mục như thế này. Một con người mở mồm ra là ăn nói láo toét chửi đời chửi người thì chết mẹ đi cho xong chứ sống làm gì chật đất xã hội mà lại còn làm cho xã hội rối ren nữa

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tay phản động đội lốt thầy tu chứ không bao giờ là một người thầy tu chân chính. Cho nên chúng ta cần có biện pháp đấu tranh với những luận điệu xuyên tạc của tên linh mục này để hắn không còn điều kiện bôi lem lãnh tụ, nói xấu chế độ, xuyên tạc những vấn đề nữa

  Trả lờiXóa
 8. Nếu ai đó đã từng theo dõi Linh mục này sẽ không quá bất ngờ về những dòng chữ mất nết của Linh mục này ở trên; nó cho thấy phần nào cái não trạng chống đối đến độ u tối, bằng mọi giá, bất chấp chân - đạo lý của vị chủ chăn này... Ông ta không hiểu được rằng, ở đời có những thứ mà dù mất rất nhiều tiền nhưng vẫn phải bỏ ra để thực hiện.

  Trả lờiXóa
 9. Với những điều nói ra, một lần nữa linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm méo mó hình ảnh công giáo trong mắt xã hội; ông cũng ít nhiều cho thấy không phải vô cớ Tỉnh dòng DCCT lại có quyết định thuyên chuyển ông như vừa qua. Nếu không cẩn thận rất có thể tới đây Tỉnh DCCT sẽ có những động thái mạnh tay hơn bởi đến Giáo hội còn không chấp nhận được những kẻ vô lối, nói năng tuỳ thích chứ chưa nói đến nhà nước, xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. tên linh mục nguyễn ngọc nam phong chả khác nào loài cầm thú. Một kẻ mang dòng máu Việt, ăn cơm Việt, sống trên đất nước Việt, hít thở không khí Việt vậy mà không thừa nhận nền độc lập dân tộc, không thừa nhận ngày Quốc Khánh thì quả thực không biết đó là loại người gì.

  Trả lờiXóa
 11. Đây không phải là lần đầu tiên mà Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc, bóp méo sự thật các vấn đề của đất nước hay xúc phạm uy tín danh dự của các cán bộ lãnh đạo cấp cao nhưng lần này Nguyễn Ngọc Nam Phong dường như đang thách thức dân tộc Việt Nam khi dám xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Một linh mục có học nhưng có những suy nghĩ và hành động của tên chống phá, mang lên mình tấm áo linh mục nhưng bên trong là bản chất của một con quỷ dữ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đang sống lạc loài và quay lưng lại với dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Sự khốn nạn của một kẻ mang danh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong chỉ đến thế là cùng. Chỉ vì sự ngu dốt, đố kị mà Phong dám xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, dám thách thức dư luận. Thiết nghĩ với tư tưởng chống đối như thế này thì Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn tư cách gì để khoác lên mình chiếc áo linh mục, đừng vấy bẩn lên sự tốt đẹp của Công Giáo nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Cộng đồng Công giáo đang bị vấy bẩn khi có những tên linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, là một người có học, mang danh là linh mục mà có những suy nghĩ, tư tưởng, hành vi không khác gì tên phải động, vì đố kị, vì ngu dốt mà dám thách thức dư luận xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh, biến mình thành kẻ lạc loài ra khỏi cộng đồng người Việt, không còn xứng đáng với công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Xin thưa rằng hình ảnh người công giáo ngày càng xấu đi trong mắt người dân cũng là xuất phát từ những tên linh mục nhưng mang bản chất là con quỷ dữ này, nếu không sớm tẩy chay những thành phần này thì chắc rằng mãi chẳng khá lên được.

  Trả lờiXóa
 15. Một kẻ mang dòng máu Việt, ăn cơm Việt, sống trên đất nước Việt, hít thở không khí Việt vậy mà không thừa nhận nền độc lập dân tộc, không thừa nhận ngày Quốc Khánh thì quả thực không biết đó là loại người gì. Cái nhân phẩm của Nguyễn Ngọc Nam Phong thật sự nó đã mất từ rất rất lâu rồi

  Trả lờiXóa
 16. Thật sự là không còn ngôn từ nào diễn tả hết sự khốn nạn đến cùng cực của Nguyễn Ngọc Nam Phong, vì ý thức chính trị thù địch mà Phong không ngần ngại xuyên tạc cả nền độc lập của dân tộc thì chịu rồi, đúng là người con của Vatican của đạo Thiên Chúa chỉ có biết vậy thôi sao, dân trí chỉ có vậy thôi sao

  Trả lờiXóa
 17. Bác Hồ là người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc của đất nước Việt Nam, bác đã hi sinh cả đời mình cho nước cho dân, cuộc đời bác đã đứng trước 2 án tử của thực dân Pháp rồi nhưng tinh thần, ý chí của Bác không hề nao núng, ngay cả CÙ Huy Hà Vũ là một người chống cách mạng vẫn kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của Bác

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Ngọc Nam Phong không phải một linh mục mà là một tên tội đồ đội lốt linh mục mà thôi, những luận điệu xuyên tạc mà hắn phun ra không có gì đúng mà còn lòi ra sự chống đối ngang nhiên công khai mạnh bạo. Trong khi cả nước đang hướng đến kỉ niệm ngày thành lập đất nước thì hắn lại bảo đây không phải là ngày quốc khánh mà là ngày cướp chính quyền miền Nam, thế thì xin mời ông về đọc lại lich sử

  Trả lờiXóa