HIỆP ƯỚC DẪN ĐỘ VỚI TRUNG QUỐC SẼ LÀM GIA TĂNG TỘI PHẠM?

20/09/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. “Hiệp ước dẫn độ tội phạm Việt –Trung, dân lo ngại Việt Nam sẽ là “thiên đường” tội phạm Trung Quốc”, đây chẳng qua là những lý lẽ mà chúng muốn lấy cớ để kích động quần chúng có những hành động gây mất an ninh quốc gia như trung quốc vừa qua.mọi người cần phải đề cao cảnh giác trước những thông tin mang tính kích động thiếu kiểm chứng trên các trang mạng.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu Hiệp ước dẫn độ mà làm gia tăng tội phạm thì thử hỏi có nhà nước nào ký. Cả một bộ máy tạp trung toàn nhwungx khối óc thiên tài ở đó mà không biết những điều này ư? Nghe thật phi lý , ở đây là do tác giả của bài xuyên tạc trên không có kiến thức mà đòi đi xuyên tạc nói xấu nhà nước nhằm kích động những người cả tin chỉ đọc một phía

  Trả lờiXóa
 3. Nói thật đây chẳng qua là những lý lẽ mà chúng muốn lấy cớ để kích động quần chúng có những hành động gây mất an ninh quốc gia như trung quốc vừa qua.mọi người cần phải đề cao cảnh giác trước những thông tin mang tính kích động thiếu kiểm chứng trên các trang mạng xã hội.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng họ đang lợi dụng tâm lý ghét Trung Quốc để rồi cứ cái gì liên quan tới Trung Quốc là họ xuyên tạc hòng kích động lòng dân, hòng gán ghép chính phủ đi đêm với Bắc Kinh, gây tổn hại cho lợi ích quốc gia dân tộc.trong thế giới toàn cầu hóa hôm nay, việc bắt tay trong phòng chống tội phạm là hơn cả, và chúng ta cần phải phân biệt được giữa đối tượng và đối tác.

  Trả lờiXóa