HAI LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ HÀ NỘI BỊ PHÓNG VIÊN CHƠI ĐỂU?

26/09/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Có thể thấy báo chí đang đi soi những thứ quá tủn mủn, nhỏ nhặt và đáng lẽ không cần đưa lên mặt báo, cán bộ thì cũng là người, họ cũng có nhu cầu ăn, uống và việc người ta trên đường công tác có ghé vào ăn sáng một chút thì cũng là việc bình thường, không đáng đến mức phải phê bình trên mặt báo như thế. Sự việc là đúng lẽ, không có gì nhưng qua con mắt của một số báo chí không có tâm nó lại trở thành to chuyện.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là sản phẩm của kiểu đăng bài thiếu trách nhiệm, thiếu tận tâm trong công việc để giật tít, câu view, thu hút sự chú ý mặc cho hậu quả như thế nào của một số nhà báo, cơ quan tạp chí. Có thể thấy việc bà Ngọc và ông Hùng theo tiêu chuẩn mỗi người được sử dụng 1 xe công nhưng để tiết kiệm hai ông bà đã đi chung xe, tiện đường trên đường công tác có ghé vào ăn sáng vậy mà một số cơ quan báo chí cũng làm lớn chuyện, gây ảnh hưởng tới uy tín và danh dự của những cán bộ này.

  Trả lờiXóa
 3. Tưởng rang sau khi đăng bài viết sẽ nhận được sự ủng hộ bạn đọc, thế nhưng trái ngược lại, sau khi đăng, báo lại nhận được nhiều bình luận phê phán của cộng đồng mạng về cách làm báo, về cái tâm của người câm bút và cái tầm của ban biên tập.thật đáng buồn cho cả một hệ thống từ người viết báo đến ban biên tập.

  Trả lờiXóa
 4. Việc đưa thông tin nửa vời như này chắc chắn chỉ nhằm mục đích công kích cá nhân, gây hiểu nhầm thông tin nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền thành phố Hà Nội. Một số kẻ lợi dụng danh nghĩa nhà báo để thực hiện âm mưu đê hèn cá nhân,

  Trả lờiXóa