CÂU KẾT VỚI DŨNG VOVAL- NƯỚC CỜ TÀN CỦA LÊ ĐÌNH KÌNH

01/09/2019
Tags:

4 nhận xét:

 1. Về bản chất nhóm Đồng Thuận, sau khi lộ lọt bản kê khai chi tiết thu chi của nhóm này thì bản chất trục lợi của nhóm này đã bị phơi bày. có lẽ dường như đã đến ngày sự kiện ở đồng tâm cần được hạ màn và những kẻ như tên kình cần được xử lí.

  Trả lờiXóa
 2. Trước những kết luận của Thanh tra Chính phủ Lê Đình Đình và Tổ Đồng Thuận có những phát ngôn thể hiện sự bế tắc trong việc phản kháng lại với kết luận của Thanh tra chính phủ, những lời chửi đồng vô hồn chẳng khác gì bọn thảo khấu. Cha con Kình Công cùng với Tổ Đồng Thuận dường như bất lực trong trò diễn của mình, với bản kết luận chính thức cùng với những bằng chứng xác thực thì ngày tàn của Lê Đình Kình, Tổ Đồng Thuận đang cận kề.

  Trả lờiXóa
 3. Về câu chuyện đất sân bay Miếu Môn, kết luận thanh tra của Chính Phủ và thanh tra Hà Nội đã khẳng định rất rõ nguồn gốc, hiện trạng và khẳng định không có mấy chục ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh cũng như kiến nghị của ông Lê Đình Kình và một số người dân ở Đồng Tâm là không có cơ sở.

  Trả lờiXóa
 4. Nhóm Đồng Thuận đã cấu kết với Lê Dũng Voval để thông qua kênh CHTV-một kênh truyền hình chống Cộng khét tiếng trên mạng để tuyên truyền các quan điểm sai trái. Tuy nhiên những gì mà nhóm đồng thuận và ông LÊ Đình KÌnh đăng trong clip là không có cơ sở không có thật, chỉ là những luận điệu vu khống, nói xấu chính quyền của Nhóm ĐỒng Thuận mà thôi

  Trả lờiXóa