TRƯƠNG DUY NHẤT LỢI DỤNG CHỨC VỤ QUYỀN HẠN ĐỂ GIÚP VŨ NHÔM THÂU TÓM ĐẤT CÔNG SẢN

12/08/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Như vậy là cuối cùng những nghi vấn về mối liên hệ giưã Trương Duy Nhất và Phan Văn Anh Vũ, tức Vũ nhôm cũng được làm sáng tỏ. Trương Duy Nhất đã lợi dụng chức vụ quyền hạn khi hành công vụ để giúp Vũ nhôm thao túng đất công sản, gây thiệt hại cho Nhà nước 13 tỷ đồng. và đây là trường hợp đầu tiên "dân chủ" bị bắt vì tội lợi dung chức vụ quyền hạn để tham ô , tham nhũng và cũng rõ rang rang việc vi phạm pháp luật việt nam thì phải bị xử lý.

  Trả lờiXóa
 2. haha cuối cùng chúng ta cũng hiểu mà, bản chất của Trương Duy Nhất là thằng nào, Trương Duy Nhất đã lợi dụng chức vụ quyền hạn khi hành công vụ để giúp Vũ nhôm thao túng đất công sản, gây thiệt hại cho Nhà nước 13 tỷ đồng là quá rõ rồi, nói thật là phản động mà như thế thì ăn nói thế nào được với thiên hạ nữa

  Trả lờiXóa
 3. Thấy chưa bà con, tôi biết ngay là Trương Duy Nhất không hề có oan sai gì khi bị bắt bởi hành vi vi phạm pháp luật, nhất là trong việc giúp Vũ nhôm thao túng đất công sản là quá rõ rồi mà và anh ta còn lợi dụng vị trí ở báo Đại đoàn kết, mua nhà đất công sản giá rẻ rồi sang tên luôn cho Phan Văn Anh Vũ nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Đây là nhà dân chủ đầu tiên có hoạt động lợi dung chức vụ quyền hạn để có hành vi tham nhũng gây thiệt hại tài sản cho nhà nước,với bản cáo trạng này Trương duy nhất bị xử 2 năm tù theo bộ luật hình sự,hình phạt này hoàn toàn phù hợp và là lời cảnh tỉnh cho những tên khác.

  Trả lờiXóa
 5. Với các hoạt động lợi dụng chức vụ quyền hạn gây hậu quả nghiêm trọng cho nhà nước hơn 301 triệu đồng (tại thời điểm tháng 7/2004) và hơn 13 tỷ đồng tại thời điểm phát hiện tội phạm (ngày 17/4/2018) là chứng cứ xác thực để định tội đối với Trương Duy Nhất đồng thời đây cũng là chứng cứ vả vào mặt những kẻ dân chủ bấy lâu nay xuyên tạc, bóp méo vấn đề khi cho rằng Trương Duy Nhất bị bắt do hoạt động dân chủ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Những bằng chứng đã quá rõ về hành vi phạm tội của Trương Duy Nhất khi lợi dụng chức vụ quyền hạn gây hậu quả nghiêm trọng cho nhà nước. Không biết sau khi Công an công bố những chứng cứ này thì đám dân chủ còn viện lý do gì để xuyên tạc về Trương Duy Nhất nữa, khi mà trước đây chúng lấy lí do bị bắt vì hoạt động “dân chủ”, “nhân quyền” thì giờ không còn phù hợp.

  Trả lờiXóa