THỰC HƯ CHUYỆN QUỐC HỘI CỦA DÂN MÀ KHÔNG TIẾP DÂN

13/08/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. Đúng là những kẻ thích tấu hài không hiểu chuyện đời mà, Quốc hội là cơ quan quyền lực nhà nước, hoạt động có lịch trình, chương trình, kế hoạch… Các bác không đăng ký trước lịch làm việc, đùng đùng kéo lên thì lấy ai ra mà tiếp các bác được ạ vậy nên các bác lại lu loa rằng Quốc hội của dân mà không tiếp dân là chuyện vô lý.

  Trả lờiXóa
 2. Quốc hội không phải là cái chợ mà các ông thích ra thì ra thích vào thì vào, người ta hoạt động có lịch trình, chương trình, kế hoạch cụ thể, không đăng ký trước mà nhảy bổ vào thì bố ai cho vào, thế mà cũng rêu rao lên chỗ mấy con vịt VOA được thì cũng chịu luôn, nhân cách không có thì nghỉ dân chủ đi

  Trả lờiXóa
 3. Quốc hội là cơ quan quyền lực cao nhất của Đảng và Nhà nước, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân, mỗi ngày giải quyết hàng nghìn việc có liên quan đến vận mệnh của toàn đất nước vậy mà đám như Nguyễn Quang A, Nguyễn Khắc Mai, Kim Chi, Sương Quỳnh… đùng đùng xông vào Quốc hội, không có đăng ký lịch cụ thể thì chẳng khác gì là đến đây quấy rối, gây náo loạn vậy mà còn điêu ngoa khi vu khống là Quốc hội không tiếp dân.

  Trả lờiXóa
 4. Là cơ quan quan trọng đầu não của cả nước nên mọi cuộc gặp gỡ, tiếp dân đều phải đăng kí lịch cụ thể đồng thời với nội dung phù hợp để được giải quyết chứ như đám Nguyễn Quang A, Nguyễn Khắc Mai, Kim Chi...cầm cái gọi là Tuyên ngôn Biển Đông ngớ ngẩn, mất trật tự lao vào Quốc hội đã vậy còn rêu rao, xuyên tạc Quốc hội không tiếp dân thì đúng thực là nực cười.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu ai cũng hành xử như việc mà Nguyễn Quang A, Nguyễn Khắc Mai, Kim Chi, Sương Quỳnh…thì chắc Quốc hội không còn tôn ti trật tự gì nữa. Chẳng hiểu sao những người này suy nghĩ gì mà xông thẳng vào Quốc hội, chẳng đăng kí lịch làm việc rồi còn rêu rao với cái luận điệu Quốc hội không tiếp dân gây bức xúc dư luận.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng đây là hành vi xuyên tạc của đám Nguyễn Quang A, Nguyễn Khắc Mai, Kim Chi, Sương Quỳnh… khi mà đã có những hành vi gây mất an ninh trật tự tại Quốc hội, là cơ quan quyền lực nhất của đất nước không thể có thời gian để tiếp những trường hợp không đăng kí lịch làm việc, không với lý do chính đáng với cái gọi là Tuyên bố Biển Đông. Thiết nghĩ đây là hành vi phá hoại đất nước gây mất trật tự hơn là việc phản đối hành vi xâm phạm chủ quyền Trung Quốc của đám này.

  Trả lờiXóa
 7. mấy “nhân sĩ”, “trí thức” như Nguyễn Quang A, Nguyễn Khắc Mai, Kim Chi, Sương Quỳnh… chả được tiếp thì cũng đúng thôi. bởi mấy ông có đại diện cho lợi ích của nhân dân đâu mà các ông chỉ là vì lợi ích của cá nhân vun vén cho cá nhân mà thôi. thế nên không tiếp cũng là điều hoàn tòa n không có gì khó hiểu cả

  Trả lờiXóa
 8. Quốc hội là nơi điều hành nhà nước muốn có ý kiến thì phải qua các công đoạn kiểm duyệt sắp xếp từ trước chứ đùng một cái viết xong đưa lên trình QUốc Hội thì làm sao giải quyết cho xuê, nước VIệt Nam có gần 100 triệu dân mà ai cũng trình một kiến nghị mà không có công đoạn xử lý thì QUốc hội không thể giải quyết được

  Trả lờiXóa