THẤY GÌ TỪ VIỆC NHÓM TÀU TRUNG QUỐC RÚT KHỎI BIỂN VIỆT NAM

09/08/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Cái này thì rõ rồi, việc chiều 7/8/2019, nhóm tàu khảo sát Hải dương 8 của Trung Quốc đã dừng hoạt động khảo sát và rời khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa phía đông nam Việt Nam chứng tỏ Trung Quốc đã xử lý xong gọn việc trong nước rồi nên nó chẳng cần ở trên biển làm gì nữa haha

  Trả lờiXóa
 2. Chứng tỏ các nỗ lực đấu tranh của Việt Nam đều đã thành công, khiến cho Trung Quốc đã dừng hoạt động khảo sát và rời khỏi vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa phía đông nam Việt Nam rồi, haha đấy có thế chứ, chân lý luôn chiến thắng, chân lý luôn là thứ không thể nào mà có thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 3. Việc tàu Hải Dương 8 của Trung Quốc phải rút khỏi vùng biển Việt Nam truyền đi nhiều thông điệp có ý nghĩa,đó kết quả của việc kiết quyết bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc, đồng thời thể hiện đường lối chỉ đạo đúng đắn của Đảng và Nhà nước, vừa mềm dẻo vừa cương quyết,lấy trọn niềm tin của quần chúng nhân dân trong sự nghiệp xây dung và bảo vệ tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 4. Hải Dương 8 của Trung Quốc phải rút khỏi vùng biển Việt Nam đây là kết quả của cả quá trình đấu tranh, nó phản ánh đường lối đấu tranh bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của chúng ta là hoàn toàn đúng đắn, vì vậy người dân cần phải tỉnh táo trước những thông tin bịa đặt, kích động và tin tưởng vào con đường lãnh đạo của Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Thế mới thấy được sự khôn khéo trong giải quyết vấn đề phức tạp như biển Đông, nó phản ánh sự mềm dẻo của chúng ta không phải là nhu nhược, mà ở đây là mềm dẻo nhưng đầy cương quyết. chủ quyền biển đảo là bất khả xâm phạm, bằng mọi giá chúng ta phải bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 6. Việc tàu Trung Quốc rút khỏi vùng biển nước ta đã chứng minh cho những biện pháp mà Đảng và Nhà nước ta sử dụng trong việc lên án hành vi vi phạm của Trung Quốc trên vùng biển nước ta là hoàn toàn đúng đắn, khôn khéo và hợp lý. Nghệ thuật tài tình trong biện pháp ngoại giao cùng với tranh thủ sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế, không những giải quyết được vấn đề mà còn xây dựng trong mắt bạn bè quốc tế một Việt Nam yêu chuộng hòa bình và ổn định.

  Trả lờiXóa
 7. Đảng và Nhà nước ta đã giải quyết vấn đề phức tạp trên biển Đông một cách khôn khéo và tốt đẹp, phù hợp với ý chí và nguyện vọng của nhân dân, nhân dân ngày càng tin tưởng vào Đảng, tin tưởng vào lý tưởng cách mạng, niềm tin dân tộc. Qua vụ việc cho thấy nhân dân ta ngày càng bình tĩnh khôn khéo thể hiện lòng yêu nước đúng cách, nhận thức được vấn đề không còn nghe theo sự dụ dỗ kích động của các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 8. Giờ thì không biết đám dân chủ sẽ bẽ mặt như thế nào nữa khi mà mấy ngày liên tục lợi dụng vấn đề phức tạp trên biển Đông để xuyên tạc chống phá, bịa đặt, nói đất nước là hèn nhát không được như Philippines nhưng giờ đây thì sao, đất nước ta giữ vững từng tấc đất, từng vùng biển không như nước bạn Philippines mà đám dân chủ ngưỡng mộ giờ phải xin đánh bắt hải sản trên vùng biển nước mình.

  Trả lờiXóa
 9. tàu trung quốc khiêu khích thứ nhất là để thăm dò phản ứng của chính phủ Việt Nam lần này như thế nào, thứ hai là để kích động gây hấn tạo chiến tranh với nước ta lấy mạnh hiếp yếu, ttuy nhiên Đảng và Nhà nước Việt Nam đã giữ vững lập trường sử dụng những chính sách ngoại giao để đấu tranh với Trung Quốc một cách cương quyết khôn khéo

  Trả lờiXóa