THÁI VĂN ĐƯỜNG-KỂ SỦA BẬY VỀ VỤ GATEWAY ĐÁNG GHÊ TỞM

20/08/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Thái Văn Đường bịa ra câu chuyện cháu Nguyễn Hoàng Long bị chết trong lớp học chứ không phải trên xe, rồi bịa ra chuyện trường Gateway dựng hiện trường giả, rồi ngoằng chuyện này với thủ tướng Phúc, cho rằng con gái thủ tướng có liên quan tới việc này… Thật đáng ghê tởm với những lời lẽ của Thai Văn Đường đúng là nhà dân chủ thì chúng không từ bất kì một thủ đoạn và hành động nào, kể cả đó là cái chết của một em bé 6 tuổi, những hành động that đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 2. Trong lúc lực lượng chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ án này, việc này không thể nóng vội và cần phải tỉ mỉ rõ ràng thì nhân cơ hội đó, Thai Văn Đường nhà rân chủ đã lợi dụng nó để phát biểu những thông tin sai lệch để chống phá Nhà Nước. Có thể nói chúng chẳng trừ bất kì một thủ đoạn nào để nói xấu , xuyên tạc chế độ dù đó là cái chết của một em bé 6 tuổi.

  Trả lờiXóa
 3. Hành vi lợi dụng cái chết của người khác để phục vụ mục đích của mình là không thể chấp nhận được rồi ấy thế mà thên Thai Văn Đường còn lợi dụng cái chết của em Hoàng Long (6 tuổi) một cái chết thương tâm để chống phá, khi vụ việc đang trong quá trình điều tra làm sáng tỏ. Đúng là những kẻ lòng lang dạ sói, đáng lên án và bị tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ như Thái Văn Đường tất cả những ai đã và đang lợi dụng sự ra đi của bé Nguyễn Hoàng Long trường Gateway để trục lợi chính trị dưới bất kỳ hình thức nào đều là những con thú không còn tính người nữa, chúng thật sự là một loài động vật nhai lại, động vật biết nói chứ không phải là con người

  Trả lờiXóa
 5. Haiz nói mãi rồi nhưng mà tôi thấy với bản chất của những nhà “dân chủ” như Thái Văn Đường thì không có gì là không thể xuyên tạc nhưng lợi dụng sự ra đi của một cháu bé để trục lợi chính trị thì quả thực đó là hành vi táng tận lương tâm của kẻ lòng lang dạ sói dân chủ, đúng là chẳng tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là kẻ tán tận lương tâm, thật khinh bỉ cho nhà "dân chủ" Thái Văn Đường khi lợi dụng cái chết thương tâm của cháu bé tại trường GateWay để phục vụ cho mục đích trục lợi chính trị của bản thân, xuyên tạc vấn đề. Trước cái chết đáng thương của cháu bé Thái Văn Đường còn lợi dụng xuyên tạc được thì không biết có cái gì mà Thái Văn Đường không lợi dụng vì mục đích bản thân không nữa?

  Trả lờiXóa
 7. Về vụ việc bé Hoàng Long, Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu và các vấn đề khác có liên quan. Việc điều tra cần cẩn thận, tỉ mỉ, không thể nóng vội một sớm một chiều nên cần phải có thời gian. Lợi dụng điều đó Thái Văn Đường đã liên tiếp tung tin xuyên tạc.Ngay cả như tin bác Phiến chết, Công an quận Cầu Giấy đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định đó là thông tin vô căn cứ bởi bác vẫn sống sờ sờ ra đó.Rõ ràng, với bản chất của những nhà “dân chủ” như Thái Văn Đường thì không có gì là không thể xuyên tạc. Nhưng lợi dụng sự ra đi của một cháu bé để trục lợi chính trị thì quả thực đó là hành vi táng tận lương tâm của kẻ lòng lang dạ sói.

  Trả lờiXóa
 8. Giả sử nếu đây không may là con hay cháu của Thái Văn Đường để cho hắn biết sự đau khổ như thế nào khi có người lợi dụng xuyên tạc vấn đề đáng thương này để trục lợi, làm cho sự tổn thương lại càng da diết, khôn nguôi. Hiện nay gia đình và xã hội chỉ mong cơ quan điều tra có kết luận chính thức để đưa lại sự công bằng cho xã hội, xử lý những người có tội và để ngăn chặn đám người không có lương tâm như Thái Văn Đường xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 9. vụ việc chết người do lỗi vô ý thì xảy ra thường xuyên trong nước ta hiện nay nhưng vụ cháu bé Nguyễn THÀnh Long lại được những tên hoạt động dân chủ quan tâm như thế là bởi lý do: Hiệu trưởng trường getaway có quan hệ ruột với thủ tướng Phúc và chúng lợi dụng điều đó để quy chụp vu không tạo ra tin đồn giả ảnh hưởng đến thủ tướng của Nước Việt Nam

  Trả lờiXóa