LINH MỤC NGUYỄN CÔNG BẮC-KẺ ĂN CHÁO ĐÁI BÁT

22/08/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. Là một linh mục Công giáo nhưng Nguyễn Công Bắc đang có những lỗ hổng nghiêm trọng về đạo đức, nhân cách, về suy nghĩ khi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh-vị cha già kính yêu của dân tộc trong ngày kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Người, xúc phạm lòng tự hào, tự tôn của toàn thể dân tộc Việt Nam. Thiết nghĩ cần phải tẩy chay không thể để một con người như Nguyễn Công Bắc khoác cái áo tu chăm sóc phần hồn cho những con chiên khi có những sự lệch lạc như này.

  Trả lờiXóa
 2. Đến cả vị cha già kính yêu của dân tộc mà linh mục Nguyễn Công Bắc còn dám xúc phạm thì đúng con người này không còn là con dân đất Việt nữa rồi. Sự si sinh, công lao to lớn mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho dân tộc, nhân loại, độc lập, ổn định mà vị linh mục này đang thừa hưởng, sinh sống đều là công lớn của Người. Đúng là kẻ ăn cháo đá bát, vô ơn, mất dạy.

  Trả lờiXóa
 3. Chủ tịch Hồ Chí Minh là vị Cha già kính yên của dân tộc. Chính người đã bôn ba tìm đường cứu nước, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa thế mà thằng Nguyễn Công Bắc lại có những lời nói xúc phạm như thế thì đủ hiểu nhân phẩm của nó ở cái dạng nào rồi, chán luôn những thành phần như thế này

  Trả lờiXóa
 4. Thật buồn khi cùng quê Nghệ An lại có hai người khác nhau như vậy, một Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt còn ngược lại là Linh mục Nguyễn Công Bắc là linh mục quản xứ Cầu Rầm thuộc thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An thì lại là thằng mất dạy, vong ơn bội nghĩa, đúng là kẻ ăn cháo đá bát không có kết cục tốt đẹp đâu con

  Trả lờiXóa
 5. Loại này có xứng đáng với việc khoác áo choàng tu để chăm sóc phần hồn cho giáo dân không?Mà hình như lý do ông linh mục này bức xúc là vì ông ta xin lại khu đất Cầu rầm cũ không được chính quyền đồng ý bởi khu đất đó đã được quy hoạch làm công viên cây xanh, mặt khác chính quyền cũng đã cấp đất mới cho giáo xứ rồi.Làm người mà cái đạo cơ bản nhất cũng không có thì chưa xứng làm người, huống hồ làm linh mục.

  Trả lờiXóa
 6. Không biết tại sao một con người vô ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát như Nguyễn Công Bắc mà cũng có thể khoác lên mình chiếc áo linh mục. Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, là niềm tự hào của nhân dân Việt Nam vậy mà một kẻ được sống môi trường độc lập, hòa bình, ổn định nhờ công của Bác lại dám đi xúc phạm người mà hắn mang ơn. Có lẽ sau vụ việc này chúng ta nên suy nghĩ lại về cái áo linh mục của Nguyễn Công Bắc.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Công Bắc hồi nhỏ bị té giếng, ăn pin con Ó đâu cũng hơi bị nhiều nên lớn lên nó hơi tăng động chút, lại đi làm linh mục(cẩu) bị tồn tới não nên nhiều lúc có hành vi và lời nói không như người mong các bác thông cảm

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Công Bắc là một vị linh mục chứ nhân cách của nó bị thoải hóa trở thành súc vật chứ không còn là người nữa, tới đây xin phép được gọi là thằng chứ còn gì là linh mục nữa. Miệng luôn nói sống tốt đời đẹp đạo nhưng hành vi cua hắn đang đi cho thấy sự mất dạy vô cùng, loại này ra ngoài đường có ngày răng rung đầy đường.

  Trả lờiXóa