CHƯƠNG TRÌNH “ĐỐI DIỆN” CỦA VTV VÀ PHẢN ỨNG CỦA CÁC NHÀ “DÂN CHỦ”

04/08/2019
Tags:

14 nhận xét:

 1. Ghê rồi, các nhà “dân chủ nửa mùa” như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Thục, Thái Văn Đường, Bùi Tnanh Hiếu, Lê Trung Khoa đã giảy nãy lên thanh minh, thậm chí lu loa lên rằng VTV vu oan giá họa cho họ sau chương trình đối mặt của vtv đây mà, đúng là sợ phải đối mặt nên như thế đây mà

  Trả lờiXóa
 2. Một chương trình hay của VTV khi mà đã đâm trúng tâm đen của đám dân chủ, nêu lên bản chất của chúng để mọi người dân hiểu được và cảnh giác trước những âm mưu mà chúng thực hiện. Còn về phía đám dân chủ thì đây có thể gọi là cú sốc lớn khi những bản mặt đầy xuyên tạc, đưa tin sai sự thật bấy lâu nay này được chiếu trên truyền hình quốc gia vì thế chúng tỏ ra bức bối, la ó ầm ĩ lên để cố vớt vát chút liêm sĩ cuối cùng.

  Trả lờiXóa
 3. Sau khi đài truyền hình Việt Nam VTV thực hiện chương trình “Đối diện-mặt trái của truyền thông xã hội” thì không biết những nhà dân chủ này lấy gì mà hoạt động tiếp đây. Bản chất, âm mưu, cách thức của chúng đã bị lộ rõ biểu hiện bằng việc chúng hốt hoảng, lo sợ, cắn xé điên cuồng lại VTV hi vọng sẽ cứu vãn lại được chút danh dự cuối cùng. Với những chương trình hay này của VTV thì ngày tận thế của đám dân chủ này kề cận rồi.

  Trả lờiXóa
 4. Kết cục của đám dân chủ này cũng sẽ nhanh chóng kết thúc khi bản chất, bộ mặt thật của chúng đang được truyền hình quốc gia VTV đưa lên sóng phổ biến tới mọi người dân. Toàn là những gương mặt như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đình Thục, Thái Văn Đường, Bùi Thanh Hiếu, Lê Trung Khoa…bấy lâu nay lợi dụng truyền thông xã hội để hoạt động cho sự bịa đặt xuyên tạc thì giờ đây cũng chính do truyền thông xã hội sẽ giết chết chúng. Đúng là gieo nhân nào thì gặp quả ấy.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng như đa số ý kiến của mọi người tôi cho rằng việc thực hiện chương trình này là cần thiết nhằm lột rõ bộ mặt thật của những nhà “dân chủ giả cầy”, miệng lúc nào cũng hô hào yêu nước nhưng đằng sau đó là các âm mưu kích động, chống phá Nhà nước.đây được cọi như là cái tát vã thẳng mặt vào bọn dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Đài truyền hình Việt Nam VTV thực hiện chương trình “Đối diện-mặt trái của truyền thông xã hội” đã thu được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả xem truyền hình. chương trình đã nói lên được những tác hại của nó gây ra, và điều chúng ta cần làm trên hết khi tham gia tiếp nhận thông tin từ các mạng xã hội hay là một người thông minh và cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự chương trình rất hay và ý nghĩa, nó đã vạch trần được bộ mặt âm mưu thủ đoạn của đám rận chủ, thế nên bây giờ chúng nó mới thi nhau giãy đành đạch lên,thiết nghĩ những chương trình tương tự thế này cần nhân rộng nâng cao tư tưởng cho người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy đứa dâm chủ cuội ăn cơm Nhà nước, ăn gạo Dân trồng, hít thở không khí của đất nước Việt Nam hòa bình, mến khách lại đi bợ đỡ các bố Mỹ, mẹ Phương Tây hòng làm loạn xã hội để kiếm chác mấy đồng đô-la lẻ từ việc bán rẻ xương máu đồng bào; bấy lâu nay chúng nghĩ rằng Nhà Đài chính thống sẽ không đưa tin trực diện vạch mặt chúng là lũ phản động, kẻ theo đuôi giặc vì lẽ chúng được mấy tên gián điệp đội lốt ngoại giao o bế nên đã làm già nhiều năm; Nay Nhà Đài đưa tin nói rõ bộ mặt thật giả nhân giả nghĩa của chúng trước Quốc Dân Đồng Bào nên chúng giãy nảy như đỉa phải vôi; Mấy đứa như thằng Dũng, cái Hạnh, tay Thục, thằng Hiếu, cu Đường vv.. thì oan nỗi gì mà gào lên như thể chúng bay bị oan ngang cỡ Thị Kính ngày xưa vậy; Mọi người có tin không, nếu mấy đứa đó dám đứng ngoài chợ mà phun ra những lời lẽ chống đối đất nước như chúng viết trên intenet thì sẽ bị bà con đập vỡ cái ML chúng ra chứ chẳng được lành lặn hàng tiền đạo mà về nhà ăn cơm với vợ con đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Bọn dân chủ bây giờ chúng nó hoạt động mạnh mẽ vì rằng bây giờ có rất nhiều người xuất phát từ một nguyên nhân không chính đáng nào đó mà có thái độ không tốt với chính quyền và ra mặt chống đối lại. Chính những con người này đã kìm hãm sự phát triển của xã hội ta đó chứ không ai khác

  Trả lờiXóa
 10. Chúng nó có tật giật mình ấy mà. Và cứ khi truyền thông động đến cái tật của chúng nó, lật bản mặt của chúng nó thì chúng nó giật mình thon thót, phản ứng tiêu cực ngay được. Thế mới thấy chúng nó chỉ giỏi che giấu bản mặt thôi chứ chúng nó cũng sợ lộ mặt bỏ xừ đi được ý chứ

  Trả lờiXóa
 11. Tên tuổi của các nhà “dân chủ” này cộng đồng mạng đã quá biết mặt và đã có nhiều bài viết phản biện, vạch rõ mặt thật của họ trên mạng. Chẳng qua lần này truyền hình Quốc gia mới chính thức cho họ “lên sóng” mà thôi.Suy cho cùng thanh minh là nhận tội, không có lửa sao có khói, đúng không các bạn?

  Trả lờiXóa
 12. Đề nghị các cơ quan truyền thông Việt Nam làm thật nhiều chương trình như thế này để vạch mặt những tên phản động trong và ngoài nước báo hại quốc gia đi. Đừng bao giờ để khoảng trống về mặt truyền thông để cho các thế lực thù địch nó có môi trường để hoạt động được

  Trả lờiXóa
 13. Đây chính là cái tát lớn vạch trần bọ mặt thật của những tên chống phá, đội lốt linh mục,dân chủ để chống Đảng và Nhà nước. Đài truyền hình Việt Nam lên tiếng đã giúp nhân dân chúng ta hiểu hơn về những con người này, giúp chúng ta thấy được bộ mặt xấu nhưng đội lốt cừu trong vai anh hùng của chúng.Bọn chúng chính là những con sâu mọt cản chở sự đi lên phát tiên của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 14. Không phải vô cớ mà VTV chọn những người này đưa lên để làm ví dụ minh chứng bởi thực sự những người này đã tiến hành quá nhiều cái gọi là hoạt động lợi dụng truyền thông xã hội để tuyên truyền chống Nhà nước, đặc biệt là tuyên truyền kích động biểu tình, phá rối an ninh núp dưới các chiêu bài “phản đối Trung Quốc” “bảo vệ chủ quyền lãnh thổ”

  Trả lờiXóa