CHIẾN TRANH VIỆT NAM DƯỚI CÁI NHÌN CỦA CHÚNG TÔI-MỘT SỰ XUYÊN TẠC NỮA VỀ CHIẾN TRANH VIỆT NAM

10/08/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. Một nhóm làm phim đang thực hiện bộ phim ‘Chiến tranh Việt Nam dưới cái nhìn của chúng tôi” với nhiều tình tiết sai lạc hòng tuyên truyền về cuộc chiến của người Mỹ, cũng như xuyên tạc cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, bộ phim mà chỉ được nghe qua từ những lời kể của những người trước đây gắn bỏ với chế độ cũ,bộ phim mà cũng chỉ đáng bằng những đồng tiền của bọn liên bang tài trợ thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Từ sự hy sinh anh dũng của quân lực Việt Nam Cộng hòa đến những thành quả của chính phủ Việt Nam Cộng hòa cho đến ngay cả nguyên nhân của cuộc chiến là do sư xâm lăng của đảng cộng sản, Nghe những câu nói này thôi đã sặc mùi của bọn rận chủ rồi.Đây không phải là biện pháp xuyên tạc mới mẻ mà chúng ta chứng kiến, nhưng nó đã cho thấy sự xuyên tạc nghiêm trọng lịch sử dân tộc ta, cần phải được lên án, tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 3. Thực ra những luận điệu này của họ không mới, nó đã được nhai đi nhai lại hàng chục năm nay rồi. Dù sự thực đã được cả thế giới công nhận nhưng họ vẫn quyết tâm bôi đen, xuyên tạc lịch sử hòng làm cho các thế hệ sau hiểu sai về bản chất cuộc kháng chiến chống Mỹ.bản chat thì làm gì đi nữa vẫn chẳng thay đổi được, những người Việt Nam chính là nhân chứng sống chứng minh sự thật đằng sau những lời bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ vẫn quyết tâm xuyên tạc bản chất cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước của dân tộc Việt Nam ta, vẫn muốn chạy tội cho người Mỹ vả chế độ Việt Nam Cộng hòa. Họ vẫn muốn đỏi trắng thay đen, thay đổi lịch sử nhưng không bao giờ có thể thành công bởi lịch sử và sự thật chỉ có một, họ là những kẻ THẤT BẠI

  Trả lờiXóa
 5. những thiệt hại mà Mỹ đã gây ra cho nhân dân Việt Nma đã được họ thừa nhận và họ cũng thừa nhận luôn là chế độ ngụy quân, ngụy quyền là chế độ bù nhìn tay sai cho đế quốc Mỹ, vậy mà sau hơn 40 năm thì chế độ này vẫn quyết tâm xuyên tạc lịch sử bằng nhiều hình thức, gần đây họ dùng luôn phim nhưng vẫn là luận điệu xuyên tạc cũ rích và những ảo tưởng nếu không có nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

  Trả lờiXóa