ĐẤT SÂN BAY MIẾU MÔN ĐÃ RÕ NHƯ BAN NGÀY, KIẾN NGHỊ ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH KHÔNG CÓ CĂN CỨ

28/08/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Với các hộ dân đang ở trong khu vực sân bay Miếu Môn, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết, không có ông Lê Đình Kình và những người đang đồng ý kiến với ông Lê Đình Kình. Ông Kình không có quyền và lợi ích hợp pháp trong vùng đất thuộc sân bay Miếu Môn.Như vậy mọi chuyện tại Đồng Tâm đã hết sức rõ ràng. Không có đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, kiến nghị ông Kinh cũng không có cơ sở.Có lẽ người dân Đồng Tâm đến nay đã hiểu rõ bản chất câu chuyện và bản chất cụ Kình.Mong Đồng Tâm sớm yên bình trở lại.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Kình không có quyền và lợi ích hợp pháp trong vùng đất thuộc sân bay Miếu Môn.Như vậy mọi chuyện tại Đồng Tâm đã hết sức rõ ràng. Không có đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, kiến nghị ông Kinh cũng không có cơ sở.Có lẽ người dân Đồng Tâm đến nay đã hiểu rõ bản chất câu chuyện và bản chất cụ Kình.Mong Đồng Tâm sớm yên bình trở lại.

  Trả lờiXóa
 3. Ông Kình không có quyền và lợi ích hợp pháp trong vùng đất thuộc sân bay Miếu Môn.Như vậy mọi chuyện tại Đồng Tâm đã hết sức rõ ràng. Không có đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, kiến nghị ông Kinh cũng không có cơ sở.Có lẽ người dân Đồng Tâm đến nay đã hiểu rõ bản chất câu chuyện và bản chất cụ Kình.Mong Đồng Tâm sớm yên bình trở lại chứ không thể bị dắt mũi một cách có hệ thống như thế này nữa ý

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy mọi chuyện tại Đồng Tâm đã hết sức rõ ràng. Không có đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, kiến nghị ông Kinh cũng không có cơ sở.Có lẽ người dân Đồng Tâm đến nay đã hiểu rõ bản chất câu chuyện và bản chất cụ Kình.Mong Đồng Tâm sớm yên bình trở lại.

  Trả lờiXóa
 5. Thật sự thì sự thật không bao giờ thay đổi được vì đây đúg là đất của quốc phfogn nhưng chỉ vì mấy cái người kia mà đất này đang không thu hồi lại được để phục vụ cho mục đích quốc phòng của đất nước. Bà con nhân dân xem như thế có được hay là không đây? Những người kia bản chất là gì đây?

  Trả lờiXóa
 6. Từ thời điểm Quyết định số 5383/QĐ- UBND của UBND thành phố Hà Nội được ban hành vào ngày 20/10/2014 trở về trước không có sự tranh chấp về diện tích đất tại sân bay Miếu Môn. Mọi sự vi phạm liên quan đến việc lấn chiếm, cản trở đơn vị quân đội trong quản lý, sử dụng đất quốc phòng cần phải được xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.Như vậy việc ông Lê Đình Kình và một số hộ dân cho rằng có diên tích mấy chục ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh thuộc đất sân bay Miếu Môn là không có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 7. Đất đai đã được quy hoạch từ bấy lâu nay rồi thế mà có những sai phạm từ xưa đến nay đẫn đế sự việc như thế này. Tuy nhiên cái sai có thể sửa chứ không phải là chống đối để lợi dụng cái sai đó chống đối chính quyền như nhóm đồng thuận vẫn đang làm. Không ai chấp nhận được như thế

  Trả lờiXóa