ĐẠI BIỂU DƯƠNG TRUNG QUỐC HÃY THÔI THỂ HIỆN DỐT VỀ VỤ ĐỒNG TÂM

29/08/2019
Tags:

5 nhận xét:

 1. tôi thấy ông Dương Trung Quốc đang cố tình bênh vực những việc làm sai ở Đồng Tâm cũng như bênh vực cho ông Kình một cách vô lý.Cần xem lại tư cách đại biểu Quốc hội của ông Dương Trung Quốc.Ông Kình kích động người dân ra chiếm dụng đất quốc phòng để hòng đòi tiền bồi thường, đó không phải là trục lợi sao?Ông huy động người dân đóng góp tiền với danh nghĩa thuê luật sư nhưng qua việc lộ bảng danh sách thu chi của nhóm Đồng Thuận thì thấy tiền thuê luật sư thì ít mà tiền “bồi dưỡng” cho các thành viên tổ Đồng Thuận thì nhiều, trong đó bố con ông Kình đút tuí mỗi năm gần nửa nỷ bạc, đó không phải là trục lợi hay sao?

  Trả lờiXóa
 2. Ông Trung Quốc luôn tỏ ra bênh vực cho một ông già có vẻ đáng thương lắm. Thế nhưng ông Quốc có biết rằng chính cái con người tưởng chừng như đáng thương đấy lại là một người đang ngày đêm chống đối chính quyền , cản trở lợi ích của xã hội không mà ông còn ở đấy bênh vực?

  Trả lờiXóa
 3. Ông này bên ngoài thì nói có vẻ rất khác quan tri thức nhưng thực chất nếu cứ theo dõi nhiều phát ngôn của ông này thì hết sức lộng ngôn và mang tính chất hằn học là nhiều. Cho nên bản thân là đại biểu quốc hội nhưng ông này chưa đóng góp được gì nhiều cho đất nước và nhân dân đâu

  Trả lờiXóa
 4. Nếu như ông đã không làm được việc gì có ích trong việc góp phần giải quyết những vấn đề đang nóng thì ông cũng đừng bao giờ làm mấy cái việc chọc gậy bánh xe và làm rối thêm tình hình nữa. Như thế chính là tội đồ chứ không ai mong một đại biểu quốc hội ăn nói hàm hồ như thế đâu

  Trả lờiXóa
 5. Ông Trung Quốc luôn tỏ ra bênh vực cho một ông già có vẻ đáng thương lắm. Thế nhưng ông Quốc có biết rằng chính cái con người tưởng chừng như đáng thương đấy lại là một người đang ngày đêm chống đối chính quyền , cản trở lợi ích của xã hội không mà ông còn ở đấy bênh vực?

  Trả lờiXóa