VÌ SAO TRẦN VŨ HẢI KHÔNG ĐƯỢC BÀO CHỮA CHO TRƯƠNG DUY NHẤT?

13/07/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Cần nhắc lại ràng trước đây khi Trương Duy Nhất bị khởi tố và xét xử theo Điều 258 tội Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ xâm hại lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, Trần Vũ Hải cũng nhận lời bào chữa cho Nhất nhưng cuối cùng có giúp Nhất được gì đâu.Giờ thì chính bản thân Trần Vũ Hải còn dính vào vòng lao lý.

  Trả lờiXóa
 2. Theo quan điểm của tôi thì việc Trần Vũ Hải không được tham gia bào chữa cho Trương Duy Nhất là điều hết sức bình thường và chẳng có gì đáng phải bàn tới bàn lui cả. Luật đã được ban hành và cứ theo luật mà làm, chẳng có gì phải giải thích cho đám dân chủ ít học chúng nó cả. Tốn công phí sức!!!

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng có gì vô lý ở đây cả mà giải thích làm gì cho mệt. Chẳng thể nào mà chấp nhận được cái đám dân chủ này nữa. Vô công rồi nghề thì kiếm việc tử tế mà làm. Đừng như Lê Văn Sơn kia kìa, bây giờ mới sáng con mắt ra, đám dân chủ tư bản không tuyệt vời như chúng mày đang nghĩ đâu!!!

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng ai lại đi giải thích lại luật cho đám dân chủ làm gì! Muốn biết cứ theo các điều luật mà làm. Hơn nữa Trần Vũ Hải lo thân mình còn chưa xong còn đòi le ve vụ của Trương Duy Nhất. Chẳng biết ăn phải thuốc gì nữa mà còn ham hố!!!

  Trả lờiXóa
 5. Điều này chẳng ai lấy làm lạ cả. Chỉ có đám dân chủ vô công rồi nghề lắm chuyện lôi ra xuyên tạc, viết bài để kiếm đồng bố thí từ bọn nước ngoài. Tôi mong các bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng nhất và đừng nên bị đám dân chủ chèo kéo. Tôi mong các bạn hãy chọn lọc thông tin thật kĩ!!!

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng ai dại gì lại đi nghe đám dân chủ xuyên tạc cả. Người dân bây giờ họ nhìn nhận vấn đề thấu đáo lắm rồi. Chẳng phải như ngày xưa nữa đâu nhé, đừng có muốn nói gì thì nói, làm gì thì làm. Có thấy Nguyễn Thúy Hạnh với Huỳnh Ngọc Chênh chưa, có muốn bị giống như vậy không!!!

  Trả lờiXóa