TRÒ BỢ ĐÍT MỸ NGU XUẨN CỦA DŨNG VOVA

23/07/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. Một bài post của Dũng Vova cũng đủ để nói lên rất nhiều điều. Chính đám dân chủ này nhận sự tài trợ của Mỹ và các nước tư bản, các nước có sự đối nghịch ý thức hệ đối với đất nước ta. Nói chung, đám dân chủ này dần lộ ra bản chất thực của bọn chúng và các bạn nên nhớ đây không phải là lần đầu!!!

  Trả lờiXóa
 2. Thực ra thời điểm đó, Hoàng Sa đã được Mỹ xem là món quà trao cho Trung Quốc để thể hiện tình “gắn bó” giữa Mỹ và Trung sau chuyến thăm 1972 tới Trung Quốc của tổng thống Mỹ Nich Xon. Nói cách khác, chính Mỹ và TRung Quốc đã nhiều lần bắt tay ngay sau lung Việt Nam cho Việt Nam nhiêu vố đau điếng.Vậy mà Dũng Vova còn đặt vấn đề cho Mỹ thuê Hoàng Sa này nọ. Giờ Hoàng Sa đang ở trong tay Trung Quốc kia kìa.Người Mỹ tốt với Việt Nam, thực tâm muốn giúp Việt Nam, có lẽ chưa hề có câu chuyện này. Với bản chất người Mỹ, ta thừa biết đằng sau câu chuyện này là gì.

  Trả lờiXóa
 3. Ai cũng biết vào năm 1974 chính nước Mỹ đã bật đèn xanh hay nói đúng hơn là chỉ đạo Việt Nam Cộng hòa dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc. Quần đảo Hoàng Sa lúc đó đang do Việt Nam cộng hòa nắm giữ. đúng là Dũng Vova sủa nhăng sủa bậy chả biết cái gì.

  Trả lờiXóa
 4. có thể khẳng định dũng vova là một kẻ ngu học không có hiểu biết. Ai cũng biết vào năm 1974 chính nước Mỹ đã bật đèn xanh hay nói đúng hơn là chỉ đạo Việt Nam Cộng hòa dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc ấy vậy mà miệng hắn có thể phun ra câu “Bà con tính sao nếu ta cho Mỹ thuê Hoàng Sa 99 năm”.

  Trả lờiXóa
 5. Hoàng Sa đã được Mỹ xem là món quà trao cho Trung Quốc để thể hiện tình “gắn bó” giữa Mỹ và Trung sau chuyến thăm 1972 tới Trung Quốc của tổng thống Mỹ Nich Xon. Nói cách khác, chính Mỹ và TRung Quốc đã nhiều lần bắt tay ngay sau lung Việt Nam . Vậy mà Dũng Vova còn đặt vấn đề cho Mỹ thuê Hoàng Sa này nọ. Giờ Hoàng Sa đang ở trong tay Trung Quốc kia kìa. đúng là kẻ ngu học

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta thử hỏi tại sao Dũng Vova lại đặt vấn đề cho Mỹ thuê mà lại không phải các nước khác .Đơn giản Dũng là kẻ mà đang bợ đít Mỹ , ăn bám , muốn lấy lòng Mỹ để thuận lợi cho việc chống phá kiếm tiền , đồng thời Dũng Vova còn là tay sai của chúng . Một ý kiến đến từ nhà dân chủ có thể nói là chẳng có một chút suy nghĩ và hiểu biết gì về chính trị chỉ được mỗi cái tội hay la ó , kêu to , cắn càn thì giỏi .

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta thử hỏi tại sao Dũng Vova lại đặt vấn đề cho Mỹ thuê mà lại không phải các nước khác .Đơn giản Dũng là kẻ mà đang bợ đít Mỹ , ăn bám , muốn lấy lòng Mỹ để thuận lợi cho việc chống phá kiếm tiền , đồng thời Dũng Vova còn là tay sai của chúng . Một ý kiến đến từ nhà dân chủ có thể nói là chẳng có một chút suy nghĩ và hiểu biết gì về chính trị chỉ được mỗi cái tội hay la ó , kêu to , cắn càn thì giỏi .

  Trả lờiXóa
 8. Một ý kiến đúng thật là thiếu hiểu biết của Dũng Vova . Trong lịch sử , Hoàng Sa mất cũng là do Mỹ bật đèn xanh để Trung Quốc tiến hành chiếm Hoàng Sa trái phép sau cuộc gặp gỡ của Tổng thống Nichxon đối với Trung Quốc , Mỹ đã làm ngơ không quan tâm thì giờ đây nghĩ gì mà Mỹ lại chống đối trực tiếp với Trung Quốc trên biển Đông . Với ý kiến của Dũng Vova thì chẳng khác nào là " đuổi hổ cửa trước mà rước beo của sau " .

  Trả lờiXóa
 9. Luôn mồm lên giọng dạy khôn cho đời nhưng sao Dũng lại ngu vậy hả, Việt Nam mất Hoàng Sa và một phần Trường Sa cũng vì Mỹ muốn dùng nó để mua chuộc Trung Quốc hòng kiếm đồng minh ngầm về phe mình trong cuộc đấu với Liên -Xô trước đây, nay Liên - Xô không còn nữa, nước Nga thì hạn chế về kinh tế nên Mỹ đã giảm bớt được một địch thủ nguy hiểm, nhưng sự đời không ai ngờ là Trung Quốc khi được Mỹ ve vãn, o bế và dốc hầu bao đầu tư đã phát triển vượt bậc và đã gây cho Mỹ một cú sốc, nay Mỹ cần hãm lại để giữ vững thế siêu cường của mình nên mới có chuyện Mỹ tìm đủ mọi cách kiềm chế, đe dọa và lôi kéo nhiều nước vào để chống Tàu; nhìn Mỹ đối xử với Anh quốc mấy hôm vừa qua, với Philipin mấy năm vừa rồi, nay lại đe dọa tiêu diệt Apganixtan trong sớm tối thì đủ thấy người Mỹ là sao, vậy trao cho Mỹ thuê khác nào gửi trứng cho ác, chúng ta phải tự chủ , độc lập không tin anh Tàu, anh Mỹ về bảo vệ đất nước, bảo vệ chủ quyền biên giới được đâu Dũng ạ. Với đầu óc ngu si, bợ Mỹ, hay căn càn và đầu óc luôn coi thường dân tộc Việt thì Dũng nên im mồm đi cho thiên hạ đỡ điếc tai, ngứa mắt.

  Trả lờiXóa
 10. Nghĩ gì khi lại nêu ra ý kiến cho Mỹ thuê đất 99 năm tại Hoàng Sa . Hoàng Sa là quần đảo thuộc chủ quyền của nước ta trên biển có vị trí đặc biệt quan trọng đối với việc phát triển kinh tế , vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng . Giao đất cho Mỹ thuê thì chẳng khác nào giao sự bình yên , ổn định của đất nước vào tay giặc , đúng thật là rảnh rỗi quá mới nông nỗi nghĩ ra ý kiến để nhận gạch đá của kẻ bợ đít Mỹ như Dũng Vova này .

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là quá rõ rồi, bản chất thằng Lê Dũng Vô va cũng chỉ là một thằng bán nước thôi, nó chửi Việt Nam theo Tàu nhưng chính nó cũng muốn đuổi hổ cửa trước rước beo cửa sau khi muốn Mỹ nhảy vào đê thuê Hoàng Sa 99 năm, đúng thật sự là hài hước cho những kẻ dựa dẫm vào ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 12. Năm 1974 nếu Mỹ không bợ đít thì đã không có chuyện Trung Quốc lấy đường Hoàng Sa, bây giờ lại đòi Mỹ vào giải phóng và cho thuê đất hộ à, đúng là chống cộng nhiều quá lú rồi Lê Dũng Vova ơi, quá buồn cho bạn, quá buồn cho một thế hệ nhà báo, nhỏ không học lớn lên làm Lê Dũng Vova à

  Trả lờiXóa
 13. Thực ra thời điểm đó, Hoàng Sa đã được Mỹ xem là món quà trao cho Trung Quốc để thể hiện tình “gắn bó” giữa Mỹ và Trung sau chuyến thăm 1972 tới Trung Quốc của tổng thống Mỹ Nich Xon. Nói cách khác, chính Mỹ và TRung Quốc đã nhiều lần bắt tay ngay sau lung Việt Nam cho Việt Nam nhiêu vố đau điếng.Vậy mà Dũng Vova còn đặt vấn đề cho Mỹ thuê Hoàng Sa này nọ. Giờ Hoàng Sa đang ở trong tay Trung Quốc kia kìa.Người Mỹ tốt với Việt Nam, thực tâm muốn giúp Việt Nam, có lẽ chưa hề có câu chuyện này. Với bản chất người Mỹ, ta thừa biết đằng sau câu chuyện này là gì.

  Trả lờiXóa
 14. Ai cũng biết vào năm 1974 chính nước Mỹ đã bật đèn xanh hay nói đúng hơn là chỉ đạo Việt Nam Cộng hòa dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc. Quần đảo Hoàng Sa lúc đó đang do Việt Nam cộng hòa nắm giữ. Đúng là Dũng Vova sủa nhăng sủa bậy chả biết cái gì. Cho nên mọi người đừng để ý đến những lời xuyên tạc đó!!!

  Trả lờiXóa
 15. có thể khẳng định dũng vova là một kẻ ngu học không có hiểu biết. Ai cũng biết vào năm 1974 chính nước Mỹ đã bật đèn xanh hay nói đúng hơn là chỉ đạo Việt Nam Cộng hòa dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc ấy vậy mà miệng hắn có thể phun ra câu “Bà con tính sao nếu ta cho Mỹ thuê Hoàng Sa 99 năm”.

  Trả lờiXóa