THỰC HƯ CHUYỆN CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” BỊ ĐÁNH Ở TRẠI 6 THANH CHƯƠNG-NGHỆ AN

16/07/2019
Tags:

10 nhận xét:

 1. Đây là một trò rạch mặt ăn vạ của các nhà “dân chủ” nhằm vu vạ cho chính quyền, đồng thời sâu xa hơn là nhằm làm màu báo công với các ông chủ ở hải ngoại về “chiến tích” từ đó kêu gào tài trợ hòng tiếp tục lừa bịp bà con hải ngoại thiếu thông tin gửi tiền về ủng hộ cho những người này.

  Trả lờiXóa
 2. Không phải cha, mẹ, anh chị em nhà mình thì bọn bay mò vào đấy làm chi, hay là thờ lũ phản động bị tống giam trong đó như Thầy, như Cha, Mẹ mình vậy mà sốt sắng thế, lại còn gây sự để đến nỗi dân sở tại vả cho xưng cả mặt ra thế, kêu gào làm gì, không thấy nhục à!!!

  Trả lờiXóa
 3. Nói tóm lại là bị như vậy cũng đáng, chẳng có gì phải lăn tăn ở đây cả. Các bạn cần phải hiểu rằng đây là do quần chúng nhân dân quá bức xúc với đám phản động nên có những thương tích như vậy, không lại bảo là do công an thì đến khổ!!!!

  Trả lờiXóa
 4. Cái lũ này bị như vậy là cũng không hề oan trái gì, không cổ súy cho hành động đánh người nhưng riêng với bọn ăn cây táo rào cây sung như thế này thì ai chẳng ghét, người dân đánh cho là cũng chẳng có gì mà phải kêu than. Định rạch mặt ăn vaj hay gì nữa đây hả các quý zị rận chủ nửa mùa, kêu oan hay ngồi chờ "lương" rót từ nước ngoài về để tẩm bổ chắc đợi thêm vài năm nữa nha!!!

  Trả lờiXóa
 5. Một bài học thích đáng cho lũ rận chủ này.Là nơi thi hành án hình sự , tù nhân phải chịu hậu quả của chính bản thân mình gây ra mà đám này xem đi tù như đi nghỉ dưỡng không bằng , yêu cầu này , yêu cầu kia , nếu đi tù mà như đám này yêu cầu chắc nhà tù nhiều hơn trường học mất!!!

  Trả lờiXóa
 6. Thật đáng đời cho bọn Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh và cũng hoàn toàn ủng hộ những hành động của quần chúng nhân dân ở gần trại 6 như vậy. Những cái thể loại như đám dân chủ này cần phải đánh mạnh hơn nữa, cho chúng biết được chúng đang đố đầu với chính ai chính sức mạnh như thế nào!!!

  Trả lờiXóa
 7. Việc vu cáo cho "công an đánh dân" đã không còn có gì xa lạ với những tên rận chủ. Chẳng qua là sự cảnh giác của người dân về tình hình ANTT của địa phương bức súc với đám rác rưởi như chúng nên mới ra tay như vậy, thật đáng đời cho Huỳnh Ngọc Chênh và Nguyễn Thúy Hạnh.

  Trả lờiXóa
 8. Đây sẽ là cái giá phải trả cho những hành động dơ bẩn của đám rận chủ, không phải ngang nhiên người dân ở dây làm vậy đâu, vì họ đã quá nhận ra rõ bộ mặt rả dối của đám rận chủ, và không muốn đám này gây mất ANTT ở địa phương mình vì họ đã có sự cảnh giác cao độ

  Trả lờiXóa
 9. Thế là chứng tỏ dân ta cũng đã nhận ra cái bộ mặt bẩn thỉu của lũ rận chủ này rồi. Đây sẽ là một bài học đắt giá cho lũ ruồi nhặng này. Cho chúng thấy không ở một nơi nào trên đất nước này chào đón những kẻ như chúng. Phải gặp tao còn cho nặng hơn nữa chứ đừng nói là chỉ sưng mặt như thế này!!!

  Trả lờiXóa
 10. Nói tóm lại là bị như vậy cũng đáng, chẳng có gì phải lăn tăn ở đây cả. Các bạn cần phải hiểu rằng đây là do quần chúng nhân dân quá bức xúc với đám phản động nên có những thương tích như vậy, không lại bảo là do công an thì đến khổ!!!

  Trả lờiXóa