THÂN PHẬN LUẬT SƯ TRONG CHẾ ĐỘ XHCN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

14/07/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Không có vùng cấm và đương nhiên đối với luật sư cũng thế . Trần Vũ Hải là luật sư biết luật nhưng còn vi phạm , trốn thuế nên việc khởi tố là hoàn toàn đúng . VOA đang có cái nhìn phiến diện và thiển cận , và đang cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật . Phải chăng luật sư tại các nước tư bản vi phạm là không bị xử lý , là được miễn tội ?

  Trả lờiXóa
 2. VOA đang cố lợi dụng vụ việc Trần Vũ Hải để cáo buộc Việt Nam vi phạm nhân quyền , vi phạm quyền luật sư . Đúng thật là nực cười , một đài tiếng nói Hoa Kỳ mà lại có những suy nghĩ thiểu cận như vậy . Không chỉ là luật sư mà tất cả mọi người , mọi ngành nghề đều bị xử lý nếu vi phạm pháp luật . Trần Vũ Hải là luật sư biết luật mà vi phạm nên cần phải xử lý nghiêm khắc hơn nữa là mới đúng .

  Trả lờiXóa
 3. Một câu hỏi thắc mắc là vì sao VOA - một đài tiếng nói Hoa Kỳ lại đi quan tâm vụ việc của Trần Vũ Hải trong khi trước giờ chưa có tiền lệ . Trần Vũ Hải là luật sư có thể nói là có bảng thành tích đáng buồn nhưng lại là người chuyên đi bào chữa , hỗ trợ pháp lý cho những kẻ chống phá nhà nước như Cù Huy Hà Vũ , Trương Duy Nhất ... , hay là các vụ việc gây mất trật tự như Đồng Tâm , Vườn rau Lộc Hưng ... Phải chăng VOA đang muốn ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật , ủng hộ cho việc chống phá của đám zân chủ .

  Trả lờiXóa
 4. Một thằng luật sư rởm như Trần Vũ Hải chẳng hiểu bợ đít lũ dân chủ kiểu gì hay lũ dân chủ ngu thật để bợ đít hắn chứ bao nhiêu việc hắn làm mà vẫn lợi dụng hắn để chửi chế độ thì đúng là chịu rồi, chán đến thế là cùng, cái tít cũng thể hiện sự ngu si của một lũ rận không biết gì kiến thức mà.

  Trả lờiXóa
 5. VOA đang có những cái nhìn thiển cận và lệch lạc về Viêt Nam. Trần Vũ Hải là luật sư? Đúng! nhưng Trần Vũ Hải vi phạm pháp luật với tội danh là trốn thuế...như vậy ông ta bị khởi tố xử lý theo đúng những quy định của pháp luật là không có gì sai cả, ấy vậy mà VOA lại đi bênh vực vô cớ cho Trần Vũ Hải tên luật sư lắm tật này.

  Trả lờiXóa
 6. Việc các luật sư đang lợi dụng chức trách nhiệm vụ của mình gây ra những hậu quả nghiêm trọng cũng không lấy gì làm lạ, ngay cả khi các luật sư đó quay lưng chống phá chế độ cũng không phải là hiếm. Trần Vũ Hải chỉ là một cái tên rất nhỏ trong số đó mà thôi. Cái bọn am hiểu luật pháp này sẽ chẳng thể nào mà làm gì được mỗi khi bị xử lý, vì chúng biết có bị xử lý thì chúng đã phạm sai lầm nghiêm trọng như thế nào rồi!!!

  Trả lờiXóa
 7. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc xử lý các luật sư vi phạm pháp luật. Cái đám đã am hiểu pháp luật rồi còn lợi dụng để chống phá Đảng và nhà nước thì chẳng thể nào mà chấp nhận được. Tôi mong các bạn hãy nhìn rõ những bản chất của những tên luật sư phản động cũng như những hành vi phạm tội của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 8. Việc Trần Vũ Hải bị khởi tố đồng nghĩa với việc dấy lên trong cộng đồng dư luận một điều rằng. Liệu các luật sư hiện hành có chấp hành đúng pháp luật hay không! Tôi xin mạn phép được trả lời rằng hiện nay đám luật sư lợi dụng pháp luật để trục lợi cá nhân là vô cùng nhiều, chẳng thể nào mà tin tưởng được cái loại như Trần Vũ Hải nữa!!!

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng có gì đáng phải băn khoăn ở đây cả. Các bạn nên nhớ một điều rằng luật sư cũng là con người và họ cũng có sai lầm. Tuy không phổ biến nhưng loại như Trần Vũ Hải cũng không phải là hiếm. Các bạn nên nhìn nhận vấn đề này một cách khách quan nhất để hiểu rõ những gì mình đang tiếp nhận trên không gian mạng!!!

  Trả lờiXóa
 10. Không có vùng cấm và đương nhiên đối với luật sư cũng thế . Trần Vũ Hải là luật sư biết luật nhưng còn vi phạm , trốn thuế nên việc khởi tố là hoàn toàn đúng . VOA đang có cái nhìn phiến diện và thiển cận , và đang cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật . Phải chăng luật sư tại các nước tư bản vi phạm là không bị xử lý , là được miễn tội ?

  Trả lờiXóa
 11. VOA đang cố lợi dụng vụ việc Trần Vũ Hải để cáo buộc Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm quyền luật sư. Đúng thật là nực cười, một đài tiếng nói Hoa Kỳ mà lại có những suy nghĩ thiểu cận như vậy. Không chỉ là luật sư mà tất cả mọi người, mọi ngành nghề đều bị xử lý nếu vi phạm pháp luật. Trần Vũ Hải là luật sư biết luật mà vi phạm nên cần phải xử lý nghiêm khắc hơn nữa là mới đúng!!!

  Trả lờiXóa
 12. Một câu hỏi thắc mắc là vì sao VOA - một đài tiếng nói Hoa Kỳ lại đi quan tâm vụ việc của Trần Vũ Hải trong khi trước giờ chưa có tiền lệ . Trần Vũ Hải là luật sư có thể nói là có bảng thành tích đáng buồn nhưng lại là người chuyên đi bào chữa , hỗ trợ pháp lý cho những kẻ chống phá nhà nước như Cù Huy Hà Vũ , Trương Duy Nhất ... , hay là các vụ việc gây mất trật tự như Đồng Tâm , Vườn rau Lộc Hưng ... Phải chăng VOA đang muốn ủng hộ cho những kẻ vi phạm pháp luật , ủng hộ cho việc chống phá của đám zân chủ!!!

  Trả lờiXóa