TÀU TRUNG QUỐC-VIỆT NAM ĐỐI ĐẦU CĂNG THẲNG, BIỂN ĐÔNG DẬY SÓNG?

15/07/2019
Tags:

19 nhận xét:

 1. Chúng ta thật sự nhức nhối về vấn đề chủ quyền của nước chúng ta trên biển Đông. Chúng ta có đầy đủ cơ sở pháp lý và bằng chứng lịch sử để khẳng định chủ quyền của chúng ta ở biển đảo. Chúng ta kiên quyết khẳng định và bảo vệ chủ quyền của chúng ta như một phần lãnh thổ thiêng liêng ở đất liền

  Trả lờiXóa
 2. Kiên quyết bảo vệ chủ quyền của chúng ta. Không thể nào để cho một quốc gia nào, một thế lực nào xâm lược chủ quyền lãnh thổ của chúng ta. Chủ quyền biển đảo của chúng ta là thiêng liêng, không thể nhân nhượng và bất khả xâm phạm, kiên trì bền bỉ và khôn khéo trong vấn đề này

  Trả lờiXóa
 3. Hoàn toàn không có chuyện tàu Trung Quốc chiếm bãi tư Chính, hay đánh nhà giàn DK1 hay hải quân Trung Quốc đụng độ quyết liệt với hải quân Việt Nam… như cách giật tít của Nhật ký yêu nước.Dã tâm của họ quá rõ, vì vậy mỗi người chúng ta cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước các thông tin này.

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy là thông tin ban đầu xuất hiện trên trang cá nhân của ông giáo sư người Mỹ, sau được trang Hoa nam buổi sáng đưa tin lại. Nhưng cách đưa tin của họ hoàn toàn khác: họ chỉ phản ánh một vấn đề đó là có một tàu thăm dò địa chất của Trung Quốc định vào hoạt động thăm dò địa chất tại tây Trường Sa, và các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đã có mặt kịp thời, thực hiện việc giám sát, nhắc nhở, yêu cầu họ rời khỏi vùng biển Việt nam. Và cho đến hôm 13/7 theo thông tin nhận được tàu thăm dò địa chất của Trung Quốc đã rời đi.

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng xấu đang bắt đầu lợi dụng tình hình ở iển đông rồi đưa lên những thông tin sai lệch nhằm kích động lòng yêu nước của người dân việt nam rồi lợi dụng nó để kích động biểu tình. Chúng ta nhìn vào vụ việc cá chết ở biển đông hay chặt cây xanh...để mà rút kinh nghiệm và cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng xấu

  Trả lờiXóa
 6. Đám rận chủ, ba que và các đối tượng xấu lại tiếp tục lợi dụng tifh hình ở Biển ĐÔNG để đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm gây hoang mang trong dân chúng, mượn cớ nosi xấu Chính quyền Việt Nam. Chúng ta cần hết sức cẩn thận trước những thông tin vô căn cứ thiếu chính sác như này.

  Trả lờiXóa
 7. Hàng loạt tin Trung Quốc cho tàu chiếm bãi Tư Chính, Trung Quốc định đánh nhà giàn DK1, hàng chục tàu hải quân Trung Quốc và Việt Nam đụng độ căng thẳng trên biển Đông với tính chất ác liệt nhất từ trước tới nay vẫn mãi chỉ là sự bịa đặt của lũ dân chủ nửa mùa thôi mà haha nói thật là như thế chứ có cái gì đâu mà nhẹ dạ cứ xồn lên

  Trả lờiXóa
 8. Toàn các nhà báo xứ rận chủ hài hước comment với bình luận mà nhiều người cũng tin được tin kia là sự thật thì chịu rồi, nếu có đối đầu căng thẳng hay chiến tranh thì đã tổng động viên toàn quốc rồi chứ không phải đợi các bố ngồi ở bên Mỹ chém gió về chuyện Việt Nam đâu ạ nhé nhé

  Trả lờiXóa
 9. Chúng ta thật sự nhức nhối về vấn đề chủ quyền của nước chúng ta trên biển Đông. Chúng ta có đầy đủ cơ sở pháp lý và bằng chứng lịch sử để khẳng định chủ quyền của chúng ta ở biển đảo. Chúng ta kiên quyết khẳng định và bảo vệ chủ quyền của chúng ta như một phần lãnh thổ thiêng liêng ở đất liền!!!

  Trả lờiXóa
 10. Kiên quyết bảo vệ chủ quyền của chúng ta. Không thể nào để cho một quốc gia nào, một thế lực nào xâm lược chủ quyền lãnh thổ của chúng ta. Chủ quyền biển đảo của chúng ta là thiêng liêng, không thể nhân nhượng và bất khả xâm phạm, kiên trì bền bỉ và khôn khéo trong vấn đề này!!!

  Trả lờiXóa
 11. Hoàn toàn không có chuyện tàu Trung Quốc chiếm bãi tư Chính, hay đánh nhà giàn DK1 hay hải quân Trung Quốc đụng độ quyết liệt với hải quân Việt Nam… như cách giật tít của Nhật ký yêu nước.Dã tâm của họ quá rõ, vì vậy mỗi người chúng ta cần hết sức cảnh giác và tỉnh táo trước các thông tin này!!!

  Trả lờiXóa
 12. Như vậy là thông tin ban đầu xuất hiện trên trang cá nhân của ông giáo sư người Mỹ, sau được trang Hoa nam buổi sáng đưa tin lại. Nhưng cách đưa tin của họ hoàn toàn khác: họ chỉ phản ánh một vấn đề đó là có một tàu thăm dò địa chất của Trung Quốc định vào hoạt động thăm dò địa chất tại tây Trường Sa, và các lực lượng chấp pháp của Việt Nam đã có mặt kịp thời, thực hiện việc giám sát, nhắc nhở, yêu cầu họ rời khỏi vùng biển Việt nam. Và cho đến hôm 13/7 theo thông tin nhận được tàu thăm dò địa chất của Trung Quốc đã rời đi!!!

  Trả lờiXóa
 13. Việc tung tin giả sai trái như vậy đây không phải lần đầu tiên, mà đã được đám dân chủ sử dụng rất nhiều rồi.Sở dĩ những trang này muốn làm nóng tình hình là để âm mưu tiếp tục lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân, để phá hoại quan hệ Trung-Việt, để lại kích động biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa phản đối Trung Quốc, bảo vệ biển đảo…

  Trả lờiXóa
 14. Các đối tượng xấu đang bắt đầu lợi dụng tình hình ở iển đông rồi đưa lên những thông tin sai lệch nhằm kích động lòng yêu nước của người dân việt nam rồi lợi dụng nó để kích động biểu tình. Chúng ta nhìn vào vụ việc cá chết ở biển đông hay chặt cây xanh...để mà rút kinh nghiệm và cảnh giác trước âm mưu của các đối tượng xấu!!!

  Trả lờiXóa
 15. Đám rận chủ, ba que và các đối tượng xấu lại tiếp tục lợi dụng tình hình ở Biển ĐÔNG để đăng tải những thông tin sai sự thật nhằm gây hoang mang trong dân chúng, mượn cớ nói xấu Chính quyền Việt Nam. Chúng ta cần hết sức cẩn thận trước những thông tin vô căn cứ thiếu chính sách như này!!!

  Trả lờiXóa
 16. Hàng loạt tin Trung Quốc cho tàu chiếm bãi Tư Chính, Trung Quốc định đánh nhà giàn DK1, hàng chục tàu hải quân Trung Quốc và Việt Nam đụng độ căng thẳng trên biển Đông với tính chất ác liệt nhất từ trước tới nay vẫn mãi chỉ là sự bịa đặt của lũ dân chủ nửa mùa thôi mà haha nói thật là như thế chứ có cái gì đâu mà nhẹ dạ cứ xồn lên!!!

  Trả lờiXóa
 17. Không tồn tại và không có chuyện Việt Nam và Trung Quốc đối đầu căng thẳng trên biển Đông , hay biển Đông dậy sóng như Trang Nhật ký yêu nước đưa tin . Mọi người cần bình tĩnh trước những thông tin như vậy , đừng nhẹ dạ cả tin , đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng làm ảnh hưởng tới quan hệ hai nước Việt - Trung .

  Trả lờiXóa
 18. Với cái tên Nhật ký yêu nước đã làm không ít người lầm tưởng đây là một trang mạng chia sẻ những thông tin lịch sử, hình ảnh về đất nước Việt Nam tươi đẹp thế nhưng thực chất trang này thường xuyên có những bài viết, hình ảnh xảo trá, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền cho cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền” nên những gì mà trang này đăng là hoàn toàn sai sự thật , không có chuyện Việt Nam và Trung Quốc đối đầu trên biển Đông như trang này đưa tin .

  Trả lờiXóa
 19. Đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng trước những thông tin chưa chính xác . Chúng ta đã trải qua bài học đau đớn nhưng vô cùng quý báu trước sự kiện giàn khoan HD-981 khi mà lòng yêu nước bị lợi dụng cho những âm mưu chống phá nhà nước , gây tổn hại cho đất nước và nhân dân ta , vì vậy hãy cẩn trọng trước những thông tin không có tính xác thực như trang Nhật ký yêu nước đưa tin .

  Trả lờiXóa