NHIỀU KỀN KỀN ĐANG RỈA RÓI CÁI CHẾT CỦA ÔNG TRẦN BẮC HÀ

19/07/2019
Tags:

7 nhận xét:

 1. Ông Trần Bắc Hà chết do bệnh tật thôi chứ có cái gì đâu mà đám kền kền đã bu vào xỉa xói rồi thuyết âm mưu này âm mưu kia như đúng rồi nhỉ, đúng là miệng lưỡi thế gian không bao giờ ngưng hết được mà, nhưng dù thế nào thì RFA làm ra cũng chỉ để tự thẩm du tinh thần mấy thằng thích chống cộng thôi

  Trả lờiXóa
 2. ông Trần Bắc Hà đã có tiền sử bệnh lý tử lâu với bệnh gan, bệnh ung thư nay thêm cả cao huyết áp. Sinh, bệnh, tử, đó là quy luật bình thường, sao phải xuyên tạc.Đây chính là cái cơ hội để bọn kền kền lên tiếng xuyên tạc.Rồi đây pháp y quân đội sẽ có câu trả lời chính thức về cái chết của ông Hà, tuy nhiên với tiền sử bệnh của ông thì nhiều người đoán biết được nguyên nhân ông ra đi từ đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Tất cả các câu chuyện to nhỏ , liên quan đến mọi vấn đề nhưng khi đến với bọn dân chủ đều sẽ có dị bản liên quan đến chính trị , chúng cố gắn ghép mọi thứ mà không thuộc về nhau để xuyên tạc vấn đề , chống phá Đảng và Nhà nước . Chúng bịa đặt , tự tạo ra những tình huống , chi tiết nhằm đánh lừa những người cả tin và giờ đây với cái chết của ông Trần Bắc Hà thì chúng lại cũng xuyên tạc và đặt điều đủ thứ về cái chết mà vốn ông Trần Bắc Hà đã mang trong mình nhiều căn bệnh nguy hiểm từ trước .

  Trả lờiXóa
 4. Sẽ nhanh thôi đám dân chủ này sẽ bị khóa mõm sau khi mà pháp y Quân đội công bố nguyên nhân cái chết của ông Trần Bắc Hà nhưng có lẽ mọi người cũng có thể biết được nguyên nhân cái chết bắt nguồn từ đâu , với một người có tiền sử bệnh lý nguyên hiểm như ung thư , lại cộng thêm bệnh gan và cao huyết áp và đặc biệt lại thêm căn bệnh tinh thần sau khi bị khởi tố thì có thể nói cái chết có thể đến với ông Trần Bắc Hà bất cứ lúc nào .

  Trả lờiXóa
 5. Lại là sự bịa đặt , áp đặt để xuyên tạc vấn đề liên quan tới cái chết của ông Trần Bắc Hà của đám dân chủ nhằm chống phá , gây ra những luồng thông tin thất thiệt , gây hoang mang trong quần chúng nhân dân đó có lẽ là âm mưu của đám dân chủ . Ông Trần Bắc Hà mang nhiều căn bệnh nguy hiểm trong người như ung thư , bệnh lý về gan , kèm thêm huyết áp tăng trong thời gian thời tiết nóng bức nên sinh tử cũng là chuyện có lẽ chính bản thân Trần Bắc Hà cũng cảm nhận được điều đó .

  Trả lờiXóa
 6. Ông Trần Bắc Hà chết do bệnh tật thôi chứ có cái gì đâu mà đám kền kền đã bu vào xỉa xói rồi thuyết âm mưu này âm mưu kia như đúng rồi nhỉ, đúng là miệng lưỡi thế gian không bao giờ ngưng hết được mà, nhưng dù thế nào thì RFA làm ra cũng chỉ để tự thẩm du tinh thần mấy thằng thích chống cộng thôi!!!

  Trả lờiXóa
 7. ông Trần Bắc Hà đã có tiền sử bệnh lý tử lâu với bệnh gan, bệnh ung thư nay thêm cả cao huyết áp. Sinh, bệnh, tử, đó là quy luật bình thường, sao phải xuyên tạc.Đây chính là cái cơ hội để bọn kền kền lên tiếng xuyên tạc.Rồi đây pháp y quân đội sẽ có câu trả lời chính thức về cái chết của ông Hà, tuy nhiên với tiền sử bệnh của ông thì nhiều người đoán biết được nguyên nhân ông ra đi từ đâu!!!

  Trả lờiXóa