NGƯỜI BUÔN GIÓ VẠCH TRẦN BẢN CHẤT XẢO TRÁ CỦA THÁI VĂN ĐƯỜNG

17/07/2019
Tags:

25 nhận xét:

 1. Giờ này và vẫn có kẻ tin vào Thái Văn Đường ở mấy cái tin đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược nhỉ :)) thật sự là hài hước luôn, bộ ngoại giao không nói thì thôi thằng này tuổi gì biết được mấy tin đấy

  Trả lờiXóa
 2. Thật khó hiểu cho những kẻ vẫn tin tưởng Thái Văn Đường, hắn sau khi lừa trọn 5000USD của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sáng Thái Lan xin tỵ nạn, tiếp tục diễn bài vở như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc đấy mọi người ạ, mọi người cẩn thận nhé không thì thằng này còn nhiều chiêu trò lắm

  Trả lờiXóa
 3. Cùng trong trong tàu đấu tranh zân chủ nhưng Thái Văn Đường đã bị không ít kẻ như Hiếu Nghiện bốc phốt , vạch trần bộ mặt thật với bản chất xảo trá . Luôn tìm mọi cách để lừa , kích động mọi người biểu tình , chống phá gây mất an ninh trật tự và cả đám zân chủ cũng không ngoại lệ khi bị không ít lần Thái Văn Đường lừa . Đúng là vì tiền thì đám zân chủ sẵn sàng lừa gạt , bán đứng nhau .

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là chuột chù lại chê khỉ hôi khi mà bản chất của đám zân chủ cũng chẳng khác nhau là bao xa , cũng đều là những kẻ bản chất gian xảo , cũng đều vì đồng tiền mà bán đứng , lừa gạt lẫn nhau . Thái Văn Đường , Bùi Thanh Hiếu ,Hoàng Ngọc Sơn... không có kẻ nào mà không lừa lọc, bán đứng cả đám dân chủ để tồn tại , đúng là nói mà chẳng biết ngượng mồm khi nhìn lại bản thân chẳng tốt đẹp gì .

  Trả lờiXóa
 5. Nhưng cũng phải thừa nhận rằng những gì mà Bùi Thanh Hiếu bốc phốt về Thái Văn Đường là cũng không phải là sai . Với bản chất gian xảo , là tên lưu manh chính trị , mấy ngày nay lướt trên facebook của Thái Văn Đường là đầy rẫy những thông tin xuyên tạc , đơn đặt về chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân hay trưởng Ban tuyên giáo Võ Văn Thưởng , và cũng chính Thái Văn Đường luôn tìm cơ hội để lừa người dân và cũng không ít lần lừa đảo cả anh em dân chủ để chiếm đoạt tiền bạc làm của riêng .

  Trả lờiXóa
 6. Thái Văn Đường cũng như các tên rận chủ khác luôn muốn làm nóng và làm căng thẳng quan hệ giữa Việt Nam và Trung Quốc hoặc sẽ đưa nhưng thông tin bịa đặt để có thể kích động được người dân hoặc vấn đề dân chủ chúng sẽ tùn tin bịa đặt rằng Việt Nam vi phạm ân chủ nhân quyền bắt bớ " tù nhân chính trị"...đây chính là những chiêu trò rẻ mạc của bọn chúng.Đúng là “đấu tranh dân chủ” mà theo kiểu Anh hùng núp thế này thì bao giờ “phong trào dân chủ” mới thành công

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ bài viết của Người buôn gió đã chọc trúng tim đen và bản chất của Thái Văn Đường, một kẻ ngụy dân chủ và hết sức xảo trá.Đúng là “đấu tranh dân chủ” mà theo kiểu Anh hùng núp thế này thì bao giờ “phong trào dân chủ” mới thành công?

  Trả lờiXóa
 8. Giờ này và vẫn có kẻ tin vào Thái Văn Đường ở mấy cái tin đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược nhỉ :)) thật sự là hài hước luôn, bộ ngoại giao không nói thì thôi thằng này tuổi gì biết được mấy tin đấy!!!

  Trả lờiXóa
 9. Thái Văn Đường nổi lên qua hoạt động gây rối ở BOT Cai Lậy, Tiền Giang. Bên cạnh đó, đây còn là nhân vật cốt cán của nhóm “Bạn hữu đường xa”. Nhóm này được các tổ chức phản động như: Đảng Việt tân, Đảng dân chủ Việt, Chính phủ Việt Nam tự do tài trợ hàng trăm triệu để ngày ngày tổ chức gây rối ở BOT Cai Lậy.Nghĩ thì thấy Đường cũng khổ tận cam lai, có nước không dám ở, có nhà không dám về, trốn chui trốn lủi rồi cũng có ngày chết nơi đất khách quê người không ai hay biết!!!

  Trả lờiXóa
 10. Sống ở đời không ai biết trước được chữ NGỜ, khôn lỏi, ranh mãnh đến đâu rồi cũng có ngày Thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của Đường thì có lẽ hắn vẫn còn chút lương tâm sót lại!!!

  Trả lờiXóa
 11. Sinh mệnh chính trị hay sinh mệnh đều hết sức quan trọng. Nhưng với cách lừa bịp gian trá đó, nhà rận chủ Thái Văn Đường vô tình đã đánh mất tình người, làm cho những người Việt yêu nước nhưng thiếu hiểu biết dính vào những chuyện pháp luật không đáng có. Việc Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu bóc mẽ cũng là thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt, may có vị "anh em đồng minh lương thiện" giải quyết êm xuôi!!!

  Trả lờiXóa
 12. Việc lên tiếng của Hiếu cũng xuất phát từ những điều chẳng đâu vào đâu của nhà dân chủ Thái Văn Đường. Theo đó, trong khi đang trốn chui, trốn lủi đâu đâu trên đất Thái Lan nhưng bằng bàn phím, bằng mạng Internet, nhà dân chủ này vẫn phát đi những tiếng nói kích động, kêu gọi biểu tình chống TQ. Cụ thể, “Đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược”; Qua vụ bóc mẽ này, có lẽ ai cũng hiểu rõ bản chất láo lếu và khốn nạn của Đường, có thể con đường hoàn lương với hắn sẽ không mở ra nếu tiếp tục có những động thái khích bác hay khiêu khích chính quyền!!!

  Trả lờiXóa
 13. Hiếu là bậc thầy của những trò đánh bóng tên tuổi làm tiền và thời gian gần đây Hiếu cùng với Lê Trung Khoa đã dở không ít trò bẩn với Tổ quốc, nhà nước và đồng bào mình! Hành động này của anh ta không biết có nằm trong kế hoạch hoàn hảo nào hay không nhưng dù sao qua đây bà con biết thêm được nhiều mặt của sự gian xảo, kệch cỡm của Thái Văn Đường, thế là cũng thỏa đôi phần!!!

  Trả lờiXóa
 14. Thực chất rằng việc này chứng tỏ bọn dân chủ chỉ còn một chút gọi là tính người mà thôi, còn lại thì chúng không hề xứng là một người dân Việt Nam, đã chống phá rất là kinh khủng, phải chăng có một nguyên nhân nào khác chứ không hề phải là chúng đã có tình yêu nước thực sự!!!

  Trả lờiXóa
 15. Nhà dân chủ Thái Văn Đường sau khi lừa trọn 5000USD của Khánh Đặng bên Mỹ, giờ trốn sang Thái Lan xin tỵ nạn, tiếp tục diễn bài vở như ở Việt Nam kêu gọi người dân Việt Nam biểu tình phản đối Trung Quốc nhưng phông nền của anh lại không hề ở Việt Nam, kêu gọi dễ như anh tôi cũng kêu gọi được nhé, kiếm tiền chưa bao giờ dễ hơn à!!!

  Trả lờiXóa
 16. Đám rận chủ suy cho cùng có mấy ai hoạt động vì lợi ích chung của bọn chúng đâu, cái lợi ích cá nhân chúng dặt lên hàng đầu.Bọn chúng giở mọi thủ đoạn để có thể kiếm được những đồng bạc "ăn xin" từ bên ngoài mà bán rẻ lợi ich quốc gia dân tộc.Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận!!!

  Trả lờiXóa
 17. Cuộc đời ai cũng như Thái Văn Đường thì chịu rồi, đúng là không thể hiểu nổi nữa, nói chung là một khi đã bị mất niềm tin của giới rận chủ rồi ý thì không thể có sự dung tha nào nữa rồi, bản chất của những thằng dân chủ ở nước ngoài kêu gọi cũng đều như Thái Văn Đường mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 18. Chắc phải sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ , bận lòng , không chịu nổi kẻ như Thái Văn Đường lắm Hiếu gió mới buông ra những lời nhận xét ,bốc phốt về người cùng trong đám dân chủ của mình như vậy . Nhưng cũng phải công nhận Hiếu gió nhận xét cũng không hề sai về Thái Văn Đường chắc hẳn là kẻ cùng hội cùng thuyền bấy lâu nay thì Bùi Thanh Hiếu biết hết những chiêu trò mà Thái Văn Đường lừa gạt mọi người!!!

  Trả lờiXóa
 19. Những lời này chắc cũng do quá uất ức việc Thái Văn Đường lừa gạt nên Bùi Thanh Hiếu mới phanh phui, bốc phốt, và đạp đổ những chiêu bài của Thái Văn Đường mà trước đây chính Bùi Thanh Hiếu đã dùng nhưng giờ đây bị chính kẻ cùng hội bè vượt mặt. Nhưng cũng thật may mắn cho những người nhẹ dạ cả tin vì chính sự đấu đã này mới thấy được bản chất và những chiêu trò mà đám dân chủ này sử dụng!!!

  Trả lờiXóa
 20. Cùng là đám dân chủ nhưng Bùi Thanh Hiếu dường như rất uất ức , ghen ghét trước những chiêu trò , mánh khóe của Thái Văn Đường . Với những chiêu trò như vậy , Thái Văn Đường không những lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin mà còn vượt mặt , lừa chính đối với đám dân chủ khiến cho đám này nhiều phen tức tối!!!

  Trả lờiXóa
 21. Tuy ở nước ngoài nhưng Thái Văn Đường luôn cố tình tìm khung cảnh nào giống ở Việt Nam để chụp ảnh, giơ khẩu hiệu hô hào dân trong nước biểu tình, làm ra vẻ đang ở trong nước. Quy cho cùng thì tất cả cũng vì mục đích cá nhân nên bọn này mới đấu đá nhau ghê như vậy, đúng là mèo mả gà đồng gặp nhau!!!

  Trả lờiXóa
 22. Sống ở đời không ai biết trước được chữ NGỜ, khôn lỏi, ranh mãnh đến đâu rồi cũng có ngày Thái Văn Đường nhận lại những gì anh ta đã làm. Bùi Thanh Hiếu nổi tiếng trong làng rận chủ thì không ai không biết nhưng cái cách mà hắn ta đang vạch áo cho người xem lưng, đấu đá nội bộ để vạch trần bản mặt tồi tệ và nhân cách tồi tàn của Đường thì có lẽ hắn vẫn còn chút lương tâm sót lại!!!

  Trả lờiXóa
 23. Đã là người, làm người thì dám làm, dám chịu. Đừng núp bóng, lợi dụng những điều từ người khác rồi gieo rắc tai hoạ cho người khác. Có thể như thế mới xứng đáng làm người. Còn những kẻ như Thái Văn Đường, dù khôn ngoan đến mấy cũng có lúc sẽ sa cơ và sự đời sẽ trả lại những điều anh ta đáng nhận, xứng đáng phải nhận!!!

  Trả lờiXóa
 24. Sinh mệnh chính trị hay sinh mệnh đều hết sức quan trọng. Nhưng với cách lừa bịp gian trá đó, nhà rận chủ Thái Văn Đường vô tình đã đánh mất tình người, làm cho những người Việt yêu nước nhưng thiếu hiểu biết dính vào những chuyện pháp luật không đáng có. Việc Thái Văn Đường bị Bùi Thanh Hiếu bóc mẽ cũng là thích đáng bởi tất cả những gì hắn đã gào rú trên mạng xã hội đều khiến tất cả chúng ta chướng tai gai mắt, may có vị "anh em đồng minh lương thiện" giải quyết êm xuôi!!!

  Trả lờiXóa
 25. Giờ này và vẫn có kẻ tin vào Thái Văn Đường ở mấy cái tin đảo đã bị đánh chiếm, quần đảo Tư Chính đang bị Trung Quốc trắng trợn đánh chiếm giữ bằng quân đội. Đất nước Việt Nam đang bị xâm lược nhỉ :)) thật sự là hài hước luôn, bộ ngoại giao không nói thì thôi thằng này tuổi gì biết được mấy tin đấy!!!

  Trả lờiXóa