CỤ LÊ ĐÌNH KÌNH BÁC BỎ CÁO BUỘC CHIA CHÁC TIỀN CỦA TỔ ĐỒNG THUẬN?

06/07/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Cụ khỏi cần biện minh làm gì cho mất công cả, mọi việc đều đã được cụ và con trai lấp liếm một cách quá trắng trợn, không thể nào mà chấp nhận được những hành vi đó thưa cụ à. Cụ có biết những hành vi bỉ ổi như vậy là đáng khinh như thế nào không, chẳng thể nào mà yêu thương được!!!

  Trả lờiXóa
 2. Hài hước, nếu ông Lê Đình Kình phản đối thông tin lan truyền trên mạng, và ông không hề nhận tiền bồi dưỡng khủng như vậy thì tôi hỏi ông những cái tờ giấy đó là do ai viết, ma viết à, hay bản nháp của ông xong bị chụp trộm, tất cả chỉ biện minh thôi, không thể cứu vớt được đâu ông Kình ạ

  Trả lờiXóa
 3. Hỏi Kình xem chữ ký đại diện tổ đồng thuận là của ai, hay ai đó mạo chữ ký của ông thì rõ ngay. Chữ ký đó là của Kình ký thì Kình đúng là loài tham nhũng từ ngày xưa cho đến nay rồi, chỉ khổ bà con Đồng Tâm tin loài sâu mọt thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Ai cũng biết tổ Đồng Thuận hăng hái làm việc như vậy là vì tiền. Bố con ông Kình cũng thế, nếu không có tiền làm sao bố con ông sống thảnh thơi trong khi vô công rồi nghề đến vậy. Mà tiền đó ở đâu ra, một là vận động bà con Đông Tâm đóng góp và hai là tiền ủng hộ, tài trợ chứ đâu ra nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Ông Kình cũng nói tổ Đồng Thuận của ông luôn tử chối nhận tiền từ những người hảo tâm muốn ủng hộ. Thế nhưng ai cũng biết đây là trò lừa con nít lên ba. Cứ nhìn vảo bản danh sách sẽ thấy, có khoản to lù lù bà Nối ghi là tiền tài trợ từ các nhà văn, nhà báo, luật sư, khách đến thăm… đó không phải là tiền tài trợ thì là tiền gì?

  Trả lờiXóa