BẢO VỆ CHO TRẦN VŨ HẢI – TRÒ CƯỜI CHO THIÊN HẠ

24/07/2019
Tags:

8 nhận xét:

 1. Nói thật, cả 50 luật sư đã ký vào cái gọi là thư kiến nghị “bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp” của luật sư Trần Vũ Hải đều là những người cố tình, hay ngu thật đấy, rõ ràng, Trần Vũ Hải bị khởi tố vì tội trốn thuế chứ cái gì mà hành nghề, anh sai thì anh phải chấp nhận chứ không thể như thế được, ký với chả kiếc

  Trả lờiXóa
 2. Hài hước quá, hài hước hết sức luôn với 50 luật sư đã ký vào cái gọi là thư kiến nghị “bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp” của luật sư Trần Vũ Hải, thứ nhất là bởi người ta bắt Trần Vũ Hải không phải vì ông hành nghề bất hợp pháp, thứ hai là bởi Trần Vũ Hải đã nhiều lần được cảnh báo rồi nhưng lại vẫn tái diễn.

  Trả lờiXóa
 3. Những người mà ký vào cái gọi là thư kiến nghị “bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp” của luật sư Trần Vũ Hải phải chăng mang danh luật sư cho có , có tấm bằng để khoe khoang chứ nếu đã là những người hiểu biết pháp luật thì không thể nào ngu đến thế . Trần Vũ Hải đã bị khởi tố về trốn thuế thì bản thân Hải không thể làm người bào chữa cho một vụ án khác.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một chuyện tấu hài của những người đồng đảng với Trần Vũ Hải . Cứ tưởng rằng viết rồi ký dăm ba cái thư kiến nghị là giải cứu được Trần Vũ Hải ai ngờ giờ đây chính những người này do luật sư Ngô Anh Tuấn cầm đầu lại thành trò cười cho mọi người, cũng là luật sư mà đám này không biết nổi với tội danh trốn thuế thì bản thân Trần Vũ Hải không thể bào chữa cho vụ án nào mà còn cứ la ó lên thì đúng ngày xưa học luật chẳng ra cái gì .

  Trả lờiXóa
 5. bên cạnh cái tội trốn thuế thì thời gian qua, người ta còn phát hiện ra Hải đi ăn vụng khi vào nhà nghỉ “tư vấn pháp lý” với vợ người khác.ấy vậy mà 50 luật sư còn kí vào tờ đơn kia thì thật khó hiểu mà như mọt trò hề vậy

  Trả lờiXóa
 6. Nói thật, cả 50 luật sư đã ký vào cái gọi là thư kiến nghị “bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp” của luật sư Trần Vũ Hải đều là những người cố tình, hay ngu thật đấy, rõ ràng, Trần Vũ Hải bị khởi tố vì tội trốn thuế chứ cái gì mà hành nghề, anh sai thì anh phải chấp nhận chứ không thể như thế được, ký với chả kiếc!!!

  Trả lờiXóa
 7. việc khởi tố và khám xét đối với Trần Vũ Hải vì hành vi trốn thuế là hoàn toàn có cơ sở. Quyết định khởi tố của cơ quan điều tra cũng đã được Viện kiểm sát phê chuẩn. việc các luật sư kia lại kiến nghị để “bảo vệ quyền hành nghề hợp pháp” của một người vi phạm pháp luật là thật không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Khi cố gắng bảo vệ đồng đảng Trần Vũ Hải nhưng chính đám luật sư dân chủ này lại trở thành tiêu điểm làm trò cười cho mọi người khi thể hiện trình độ yếu kém , thiếu kiến thức, sự bất chấp la ó khi đưa ra những lý do thiếu căn cứ và hết sức suy diễn như vậy.

  Trả lờiXóa