TẼN TÒ CHO NHỮNG KẺ XUYÊN TẠC THÔNG TIN VỀ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG.

22/06/2019
Tags:

22 nhận xét:

 1. Bọn Đài đã thối như cứt mà vẫn còn nhiều kẻ khoe là ta có nhiều phóng viên, cộng tác viên tài giỏi như cái RFA, BBC mà vẫn còn đưa tin võ đoán về sức khỏe Cụ Tổng nhà ta cứ y như là chúng ngủ dưới gầm giường nên biết rõ mọi chuyện vậy; Thật là xấu hổ cho cái RFA, BBC, từ nay mấy cái này đưa tin chớ có nghe, chúng đều là tuồng thối hơn Cứt giống như thằng Đài vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã làm rất tốt công việc chống tham nhũng của mình ông đã khiến cho bọn phản động sợ mất đi những kẻ xấu trong bộ máy nhà nuwocis nên không ngừng xuyên tạc nói xấu thậm chí bịa đặt cả vấn đề sức khỏe của ông Trọng hòng làm nhân dân hoang mang

  Trả lờiXóa
 3. Việc vắng mặt ở một số cuộc họp hay sự kiện có thể là vì Cụ Tổng bận việc khác, nhưng đám rận chủ cứ thấy có sự vắng mặt là lại nhao nhao lên bàn tán về bệnh tình của Cụ, tung ra những lời đồn vô cùng ác ý. Nghiệp tụ vành môi cho lắm vào đến lúc nghiệp quật chết mẹ chúng mày!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi mong Tổng bí thư, Chủ ịch nước Nguyễn Phú Trọng cứ khỏe mạnh thế này. Cũng thương bác lắm vì tuổi bác đã cao rồi mà vẫn phải gồng gánh đất nước trên vai. Nhưng nhờ có bác mà người dân Việt Nam ngày càng tin tưởng vào Đảng và Nhà nước, tin tưởng vào con đường đất nước mình đang đi.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn dân chủ, phản động chẳng mong bác Nguyễn Phú Trọng ốm lắm à, chúng tung thông tin như thế một phần vì muốn gây hoang mang dư luận, một phần chắc là cũng muốn nguyền rủa bác. Cái bọn đạo đức giả này không có cái gì là không thốt ra được, cái mồm của chúng thực sự quá thối tha.

  Trả lờiXóa
 6. Sức khỏe của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước là việc phải giữ bí mật, chứ không phải chuyện để bọn rận chủ chúng mày ngồi lê đôi mách với nhau. Chúng mày có đoán già đoán non, có trù ẻo đủ kiểu thì Tổng bí thư, Chủ tịch nước vẫn mạnh khỏe và vừa chủ trì họp Bộ Chính trị đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Bao nhiêu lần bọn này xuyên tạc thông tin về tình hình đất nước, bịa đặt về sức khỏe của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đặc biệt là Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng rồi, bấy nhiêu lần đó chúng bị ê mặt vì bác trọng vẫn khỏe mạnh. Tao nghĩ chúng nó cũng chẳng còn dây thần kinh xấu hổ đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Bọn dân chủ nói thế hòng làm mọi người hoang mang, dao động, muốn làm lung lay niềm tin của mọi người vào sự nghiệp của Đảng và Nhà nước để rồi ủng hộ chúng. Những dã tâm của chúng, chúng ta ai cũng rõ mồn một. Vì vậy mọi người đừng bao giờ tin mấy lời đồn thất thiệt từ mồm bọn này nhé.

  Trả lờiXóa
 9. Việc xuyên tạc sức khỏe của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, gây rối dư luận là điều không thể chấp nhận được. Chúng ta cần phải lên án những kẻ cố ý bịa đặt về sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và tránh xa những thông tin và bài viết khác mà chúng đăng tải.

  Trả lờiXóa
 10. Những lời đồn ác ý về Tổng bí thư, Chủ tịch nước thực sự quá nhiều nhưng chẳng cái nào đáng tin cả, chúng ta nên bình tĩnh trước những tin đồn đó, và tốt nhất là đừng có nghe. Đám rận chủ chỉ muốn chúng ta tin vào những gì chúng nói để rồi hoang mang mà thôi, đừng để chúng đạt được mục đích!

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người đừng tin những lời đồn về sức khỏe của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhé. Nếu có cập nhật tình hình sức khỏe thì phải là từ truyền thông chính thống. Còn cái kiểu tin đồn nhảm trên các trang Facebook, các blog 9 người trăm ý thì làm sao mà đáng tin.

  Trả lờiXóa
 12. Việc chủ trì cuộc họp của Bộ Chính trị lần này đã chứng tỏ Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã phá tan những tin đồn thất thiệt về sức khỏe của bác. Mong bác vẫn mãi mạnh khỏe thế này, cuộc chiến chống tham nhũng và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh rất cần có bác lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói việc tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì họp Bộ Chính trị với một phong thái khỏe mạnh đã đẩy lùi lại tất cả mọi thông tin đồn đoán vô căn cứ thậm chí là ác ý về tình hình sức khỏe của Cụ. Bọn rận chủ cứ chống mắt lên mà xem Cụ Tổng mạnh khỏe minh mẫn làm việc nhé!

  Trả lờiXóa
 14. Chúng to đồn đoán đủ điều, hết xuyên tạc rằng chính quyền, Nhà nước và cả cụ Tổng đang lừa dối dân, rằng cụ Tổng đang ốm liệt giường, rồi còn bảo cụ đang đi điều trị ở Nhật… những lời đồn ác ý và độc địa này mọi người đừng có tin nhé, chúng chỉ muốn dắt mũi dư luận thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ xuyên tạc thông tin này sớm muộn gì cũng có kết cục không tốt đẹp thôi. Không phải luật pháp trừng trị thì cũng là nghiệp quật. Chẳng hiểu sao làm người mà có thể liên mồm trù ẻo người khác, thậm chí là Tổng bí thư, Chủ tịch nước, người vô cùng tâm huyết và có công với đất nước này.

  Trả lờiXóa
 16. Việc bàn tán về sức khỏe của lãnh đạo Đảng và Nhà nước là không nên, có thể gây hoang mang trong dư luận. Nhất là việc Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có sức khỏe thế nào thì phải chờ thông tin chính thống, chứ không thể tin qua mồm mấy thằng cha xàm lông như Nguyễn Văn Đài được.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ này không cần phải đến pháp luật trừng trị, không khéo luật nhân quả đến sớm với chúng ấy chứ. Nhìn cụ Nguyễn Phú Trọng khỏe mạnh hồng hào như thế vui mừng biết bao, kể cả chúng có trù ẻo bao nhiêu lần nữa thì nhân dân Việt Nam vẫn tin tưởng và kính yêu cụ thôi.

  Trả lờiXóa
 18. các cụ có âu :' thất thập cổ lai hi " tức là 70 tuổi là xưa nay hiếm mà bác Trọng của chúng ta đã 75 tuổi việc sức khỏe gặp chút trục trặc là chuyện tất yếu của tuổi già nhưng mà không đến nỗi như bọn phản động thêu dêt. Bây giờ bác đã khỏe lại tiếp tục chinh chiến với nạn tham nhũng rồi bọn phản động tắt họng nhé

  Trả lờiXóa
 19. Mấy thằng gáy to như Nguyễn Văn Đài và các nhà đài như RFA, BBC hay một số tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam chưa gì đã nhao nhao lên xuyên tạc rằng chính quyền, Nhà nước và cả cụ Tổng đang lừa dối dân, rằng cụ Tổng đang ốm liệt giường, rồi còn bảo cụ đang đi điều trị ở Nhật mới ghê chứ, xong cụ đấm cho không trượt phát nào haha :))

  Trả lờiXóa
 20. Việc vắng mặt ở một số cuộc họp hay sự kiện là do Cụ Tổng ốm thật nhưng đám rận chủ cứ thấy có sự vắng mặt là lại nhao nhao lên bàn tán về bệnh tình của Cụ, tung ra những lời đồn vô cùng ác ý. Nghiệp tụ vành môi cho lắm vào đến lúc nghiệp quật đấm chúng mày không trượt phát nào vì cụ đã khỏe lại rồi haha

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Văn Đài xuyên tạc rằng chính quyền, Nhà nước và cả cụ Tổng đang lừa dối dân, rằng cụ Tổng đang ốm liệt giường, rồi còn bảo cụ đang đi điều trị ở Nhật. Bây giờ cụ đã đứng trước nhân dẫn, lãnh đạo Đảng và Nhà nước thì bọn rận chủ ,các đài phản động tắt họng không biết ho he gì

  Trả lờiXóa
 22. Đặc biệt ngày 19/6 vừa qua, theo lịch Cụ sẽ tiếp xúc cử tri tại một số quận thuộc nội thành Hà Nội. Tuy nhiên, đến phút cuối cụ đã không thể có mặt do lý do bận công tác.Ngay lập tức các nhà đài như RFA, BBC hay một số tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Việt Nam như Nguyễn Văn Đài lại nhao nhao lên xuyên tạc rằng chính quyền, Nhà nước và cả cụ Tổng đang lừa dối dân, rằng cụ Tổng đang ốm liệt giường, rồi còn bảo cụ đang đi điều trị ở Nhật…Cho đến khi cụ xuất hiện trong cuộc họp Bộ chính trị thì tất cả những tin đồn ác ý này tiêu tan. Và chắc hẳn nhiều kẻ sẽ cảm thấy tẽn tò khi biết mình bị hớ.

  Trả lờiXóa