NGUYEN MICHAEL PHƯƠNG MINH – VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM THÌ PHẢI BỊ XỬ LÝ

24/06/2019
Tags:

22 nhận xét:

 1. Cho dù là NGUYEN MICHAEL PHƯƠNG MINH hay bất kể một cái tên nào khác khi đã vi phạm pháp luật nước Việt Nam đều phải bị xử lý chứ không có chuyện dễ dàng xóa tội được. Tôi mong các bạn cùng lên tiếng để cho cả xã hội thấy rõ được điều này. Những gì mà đám dân chủ này gây ra đều phải bị trừng trị!!!

  Trả lờiXóa
 2. Cho dù có là ai đi chăng nữa thì đã vi phạm pháp luật nhất định phải chịu sự trừng phạt, đấy là điều đương nhiên. Tôi mong các bạn đừng dễ bị đám dân chủ hay đám quan thầy phương Tây lừa bịp về mọi thứ liên quan đến hoạt động chống phá đất nước ta của bọn chúng!!!

  Trả lờiXóa
 3. Kể cả là công dân Hoa Kỳ, nhưng khi người đã ở Việt Nam thì phải chấp hành pháp luật Việt Nam. Mấy lỗi như vi phạm giao thông hay những lỗi nhỏ vì khác biệt văn hóa thì không nói, đằng này là chuẩn bị cả bom xăng, vũ khí để tấn công trụ sở cơ quan nhà nước, không bắt hơi phí!

  Trả lờiXóa
 4. Hoa Kỳ hẳn cũng hiểu rất rõ việc công dân vi phạm pháp luật nước khác thì phải bị xử lý theo pháp luật của nước sở tại, chứ không thể tùy tiện can thiệp một cách thô bạo, nhất là khi Nguyên Michael Phương Minh phạm tội đe dọa an ninh quốc gia của Việt Nam, thì 12 năm tù có lẽ đã là khoan dung rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Hoa Kỳ sẽ không dại gì mà bảo hộ những kẻ vi phạm pháp luật quốc tế và những quy định của pháp luật Việt Nam một cách nghiêm trọng như trường hợp Michael Phương Minh Nguyễn này. Việc đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cái nhìn của thế giới đối với Hoa Kỳ, đồng thời cũng ảnh hưởng quan hệ hai nước.

  Trả lờiXóa
 6. Đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam như thế thì đừng hòng có người cứu. Giới chức Hoa Kỳ hẳn sẽ biết giữ mình, giữ mối quan hệ hòa hảo với Việt Nam hơn là bảo vệ một thằng điên thế này. Nếu Hoa Kỳ bảo hộ hắn, thì một điều không thể tránh khỏi là nhận chỉ trích từ cộng đồng quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Hành vi xâm phạm an ninh quốc gia của Việt Nam là không thể tha thứ được. Tôi nghĩ riêng với những hành vi phạm tội này không nên có sự nhân nhượng và khoan hồng. Nếu ta vì lý do tên tội phạm là công dân Hoa Kỳ mà khoan nhượng thì những kẻ khác cũng nhờn với pháp luật Việt Nam đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Việc xâm phạm an ninh quốc gia của Việt Nam là một tội nghiêm trọng, không thể xử lý qua lo. Theo tôi cứ thẳng tay mà trừng trị tên này, cho đám rận chủ biết dù có là công dân Hoa Kỳ thì cũng chẳng tránh được pháp luật, chứ chưa nói đến bọn phản quốc dựa hơi người ngoài như bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Cho tới nay chưa thấy có sự can thiệp thô bạo nào từ giới chức Hoa Kỳ về trường hợp tội phạm Michael Phương Minh Nguyễn. Có lẽ bên đó cũng biết hành vi phạm tội của hắn là không thể chấp nhận được, nó vi phạm luật pháp quốc tế và quy định pháp luật nước sở tại là Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Kể cả những lỗi nhỏ thì cũng phải bị xử lý theo đúng pháp luật, chứ chưa nói đến những tội nghiêm trọng thế này. Hơn nữa Michael Phương Minh Nguyễn còn là một tên phản động đầu sỏ, tham gia tổ chức khủng bố Việt Tân và nhiều tổ chức phản động khác, không thể tha cho hắn được.

  Trả lờiXóa
 11. Kể cả Michael Nguyễn có lấy được cái quốc tịch Hoa Kỳ thì cũng chẳng giúp hắn thoát khỏi nhà tù đâu. Bảo vệ công dân nước mình cũng phải tuân theo pháp luật quốc tế và tôn trọng luật của nước sở tại, Mỹ không thể cứ thế đòi Việt Nam thả một tên tội phạm có hành động đe dọa an ninh quốc gia của Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 12. Hành vi của Michael Nguyễn đe dọa an ninh quốc gia của Việt Nam, hắn có là công dân nước nào thì Chính phủ nước ấy cũng chẳng thể đứng lên bảo vệ hắn đâu. Kẻ phạm tội là hắn thì hắn phải chịu hình phạt của nước sở tại, Việt nam xét xử hắn theo đúng luật, chẳng có gì sai cả để mà sợ bị can thiệp.

  Trả lờiXóa
 13. Công dân Hoa Kỳ hay là công dân của bất cứ nước nào cũng không có quyền hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của nước Việt Nam hay bất cứ quốc gia bất kỳ nào nhé. Nếu vi phạm thì tất nhiên phải chịu xử tội theo đúng pháp luật của nước ở tại, Mỹ có muốn bênh vực cũng chẳng có lý lẽ đâu.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi còn muốn Tòa tuyên án phạt tù nặng hơn nữa cơ. Có phạt nặng thì mới làm gương được cho những kẻ khác cũng đang âm mưu chống phá chính quyền, cậy có thế lực tư bản chống lưng mà làm bừa. Giờ chúng đã cả gan định tấn công trụ sở cơ quan nhà nước rồi, sau này còn manh động thế nào nữa đây?

  Trả lờiXóa
 15. Micheal Phương Minh Nguyễn là một thành viên của Việt Tân, vì vậy chắc chắn hắn không phải là một kẻ đơn giản. Hành động của hắn được liệt kê trong bài cũng chứng tỏ tên này rất manh động và liều lĩnh. Không thể để những tên như hắn nhởn nhơ ngoài vòng xã hội và đe dọa chúng ta được.

  Trả lờiXóa
 16. Lần này giới chức Mỹ cũng phải bó tay. Đối với những tên rận chủ như Trần Huỳnh Duy Thức hay "Mje Nấm" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì còn xin cho chúng sang tị nạn được. Không biết lần này để giải cứu công dân nước mình thì Mỹ phải làm thế nào cho khéo léo không ảnh hưởng đến quan hệ hai bên nhỉ?

  Trả lờiXóa
 17. Nhỡ đâu vài hôm nữa lại thấy mấy ông dân biểu cùng nhau viết đơn kí tên gửi chỗ này chỗ kia để vu khống Việt Nam vì lý do nhân quyền xàm lông nào đó, dẫn chứng là vụ việc này và bắt trả tự do cho Michael Nguyễn. Kịch bản quen thuộc này có thể xảy ra lắm, mặc dù Chính phủ Mỹ không chính thức lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 18. Việc xử lý một cá nhân nước ngoài vi phạm pháp luật nước Việt Nam chẳng lấy gì làm khó hiểu cả, cho nên mọi người cần phải nhìn nhận rõ vấn đề này, tránh sự xuyên tạc, kích động của đám dân chủ. Nguyen Michael Phương Minh phải nhận bản án 12 năm tù là hoàn toàn xứng đáng, không có gì đáng bàn cãi cả!!!

  Trả lờiXóa
 19. Quốc thì có quốc pháp, VIệt Nam có luật pháp của Việt Nam Nguyen michael phương đã có những hành vi như tàng trữ trái phép vũ khí, tuyên truyền kích động biểu tình chốn chính quền nhân dân, những hành vi này thuộc vào trọng tội của Việt Nam thì bị xử lý là quá đúng dù Mỹ có nói gì thì nói cũng không thể can thiệp vào việc nooj bộ của VN được

  Trả lờiXóa
 20. Nguyen - michael - PHUONG MINH có những hành động vi phạm pháp luật như tàng trữ mua bán vũ khí quân dụng, sử dụng những thông tin tài liệu phản động chống chính quyền nhân dân, như vậy thì việc sử dụng chế tài xử phạt chẳng có gì sai bởi vì Việt Nam đã ra quy định trong luật pháp

  Trả lờiXóa
 21. Nguyen Michael Phương Minh đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam với một trong những tội danh xâm phạm an ninh quốc gia. Và đương nhiên khi đã vi phạm pháp luật Việt nam thì phải bị xử lý theo pháp luật. Dù anh có mang quốc tich Mỹ thì anh vẫn phải chấp hành pháp luật của nước sở tại

  Trả lờiXóa
 22. Michael Phương Minh không những vi phạm nghiêm trọng pháp luạt Việt Nam mà còn phạm tội rất nghiêm trọng đe dọa đến an ninh quốc gia của Việt Nam thì nghiễm nhiên ông ta phải chịu sự trừng phạt của pháp luật Việt Nam chứ dân biểu Mỹ có quyền gì mà đòi Viêt Nam thả tha cho tên tội phạm này.Dù anh có mang quốc tich Mỹ thì anh vẫn phải chấp hành pháp luật của nước sở tại.

  Trả lờiXóa