EU “TRỪNG PHẠT” VIỆT NAM BẰNG FTA

26/06/2019
Tags:

22 nhận xét:

 1. Việc ký FTA với Việt Nam cũng đem lại cho EU rất nhiều lợi ích, không chỉ lợi ích từ Việt Nam mà còn cả ASEAN. So với những lợi ích to lớn đó thì sự tự do và sĩ diện của dăm ba thằng rận chủ chẳng là cái gì cả. Không ngạc nhiên khi mà EU quyết định bỏ ngoài tai những lời tố cáo xàm lông của chúng.

  Trả lờiXóa
 2. Đã rất nhiều lần đám rận chủ sùi bọt mép điên cuồng công kích Việt Nam trước cộng đồng quốc tế, cơ mà những lần đó chẳng đem lại hiệu quả gì, trái lại người ta ngày càng thờ ơ với những kẻ phỉ nhổ chính Tổ quốc mình. Chỉ có đám chúng nó nói cho nhau nghe mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ trong mắt EU, bọn rận chủ chỉ là công cụ để chúng lật đổ chế độ tại Việt Nam, nhưng suy cho cùng thì sự phát triển trực tiếp của đất nước vẫn là sự ưu tiên hơn. Vì thế vài lời vo ve đòi EU gây áp lực cho Việt Nam của bọn rận chẳng có mấy trọng lực đối với những ông lớn này.

  Trả lờiXóa
 4. Tất nhiên, EU sẽ chọn lợi ích của mình mà ký kết FTA với Việt Nam thay vì chọn vài ba con rận. Bọn dân chủ nghĩ chúng là cái gì mà có thể gây ảnh hưởng đến đầu óc của các nhà lãnh đạo EU? Rõ ràng nếu ký FTA với Việt Nam, qua đó xây dựng quan hệ kinh tế với ASEAN thì lợi hơn nhiều rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Việc ký kết Hiệp định thương mại tự do FTA với việt Nam sẽ mang lại lợi ích cho cả hai bên EU và Việt Nam, từ Việt nam mà EU có thể tiếp cận thị trường của những nước đã ký kết FTA với nước ta. Cơ hội phát triển thương mại lớn như thế thì EU dại gì mà bỏ qua nhể, gây khó dễ cho nhau làm gì.

  Trả lờiXóa
 6. Sau bao nhiêu cố gắng và nỗ lực thì dân chủ cũng không thể ngăn cản Việt Nam phát triển. Đến cả những nước lớn cũng không thể làm điều đó, mấy tổ chức phản động và vài thằng dân chủ nghĩ mình là ai mà có thể ngăn cản một đất nước đang trỗi dậy như Việt Nam? Chúng quá ảo tưởng về năng lực của bản thân rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn dân chủ muốn EU bênh vực chúng và nghỉ chơi với Việt Nam cũng đúng thôi. Bây giờ Mỹ và các nước tư bản là nguồn tài trợ, là chỗ chống lưng cho chúng, nói thẳng ra là ông chủ của đám cẩu này. Chúng đã phản bội nước nhà rồi thì tất nhiên là sợ nước nhà lớn mạnh, chúng có nguy cơ bị tiêu diệt.

  Trả lờiXóa
 8. EU cứ trừng phạt Việt Nam bằng mấy hiệp định để phát triển kinh tế, thương mại thế này thì Việt Nam chẳng mừng quá. Chỉ tội mấy anh dân chủ chắc đã tốn không ít công sức để đá đểu Việt Nam với EU nhằm gây sức ép thả tự do cho chúng, đổ sông đổ bể chẳng được tích sự gì!

  Trả lờiXóa
 9. Có lẽ trong mắt các nhà cầm quyền kia thì bọn rận chủ chỉ là những con tốt thí để giúp chúng lật đổ chính quyền nhân dân của Việt Nam, để chúng có thể chi phối Việt Nam theo hướng có lợi cho chúng mà thôi. Ngoài ra đám rận không còn giá trị nào khác, lời nói và nguyện vọng của chúng như rác rưởi vậy.

  Trả lờiXóa
 10. FTA là hiệp định thương mại tự do giữa các nước. Việc EU kí kết FTA với Việt Nam có lợi cho cả đôi bên, những lợi ích kinh tế, thương mại rất to lớn. Nếu là lãnh đạo các nước EU thì tôi chắc chắn sẽ chọn việc ký kết FTA với Việt nam thay vì đòi hỏi tự do cho mấy thằng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn dân chủ luôn tìm cách phá hoại những nỗ lực của Việt Nam cũng như EU trong việc ký các hiệp định như FTA bởi vì chúng không muốn Việt Nam phát triển. Nhưng đời không như chúng mong muốn, giống như chó cứ sủa và đoàn người cứ đi, chúng có nỗ lực thế nào thì nước ta vẫn ngày càng giàu mạnh thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Lần này chắc lại có dăm ba tên rận nào đó tố cáo đất nước chúng ta cho mà xem. Nói thật là cái thể loại chống đối đất nước như vậy chẳng thể nào mà khá lên được. Rồi đám dân chủ chúng mày sớm muộn cũng phải chịu cái kết chẳng thể nào mà tốt đẹp được. Rồi để đó mà xem!!!

  Trả lờiXóa
 13. Cứ trừng phạt kiểu này thì Việt Nam lại phải gửi lời cảm ơn cho các nhà dân chủ quá. Các nhà dân chủ càng ra sức gào thét kể khổ, tố cáo nhân quyền, dân chủ tại Việt Nam và bôi nhọ giới chức nước ta, thì thế giới càng có cái nhìn thiện cảm về đất nước này và chế độ này.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng luôn kêu gào với Liên minh Châu Âu, Nghị viện Châu Âu bắt họ phải gây áp lực, chèn ép Việt Nam để giới chức nước ta phải thả những tên dân chủ đã bị bắt vào tù. Nhưng kể cả chúng có kêu gọi đến tận trời thì cũng chẳng ai hơi đâu mà giải quyết cho chúng đâu, bọn phản quốc thì không có quyền đòi hỏi.

  Trả lờiXóa
 15. Cho dù đám dân chủ có như thế nào đi chăng nữa thì Việt Nam vẫn sẽ tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc trên con đường xã hội chủ nghĩa, đâu dễ gì bị đám dân chủ chúng mày sử dụng dăm ba lời lẽ xuyên tạc mà dễ dàng từ bỏ được. Chỉ có thế thôi mà cũng dám to mồm này nọ!!!

  Trả lờiXóa
 16. Thông quan EVFTA và IPA, nhà đầu tư EU cũng sẽ có cơ hội tiếp cận thị trường các nước đã ký FTA với Việt Nam với những đối xử ưu đãi hơn. Hiệp định này cũng giúp thúc đẩy quan hệ giữa EU với từng nước ASEAN nói riêng và cả khối ASEAN nói chung, tạo tiền đề hướng tới việc thảo luận một Hiệp định FTA giữa EU và ASEAN trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 17. Đám dân chủ đã tìm mọi cách để vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền, từ đó kêu gào liên minh châu Âu, nghị viện châu Âu phải đưa vấn đề nhân quyền mà bản chất là can thiệp đòi trả tự do cho số đối tượng chống phá trong nước vào quá trình đàm phán kí hiệp định FTA. Nhưng mọi cố gắng đều bị các ông lớn bỏ ngoài tai thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Đúng là chỉ có những kẻ sợ đất nước phát triển mà thôi, Hội đồng châu Âu phê duyệt cho phép EU ký các Hiệp định với Việt Nam gồm Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (IPA) thì quá là tốt chứ sao mà có những kẻ cứ như thế đúng là không thể nào tưởng tượng nổi ấy chứ, nói chung là chịu thôi haha

  Trả lờiXóa
 19. Thật ra, EU sẽ chọn lợi ích của mình mà ký kết FTA với Việt Nam thay vì chọn vài ba con rận. Bọn dân chủ nghĩ chúng là cái gì mà có thể gây ảnh hưởng đến đầu óc của các nhà lãnh đạo EU? Rõ ràng nếu ký FTA với Việt Nam, qua đó xây dựng quan hệ kinh tế với ASEAN thì lợi hơn nhiều rồi, rận chỉ là ngu xuẩn thôi chống bằng mắt

  Trả lờiXóa
 20. EU trừng phạt Việt Nam sao haha nghe thật nực cười, tất cả chi do bọn phản động bịa đặt ra để lừa gạt gây mất lòng tin của nhân dân với chính quền mà thôi chứ không có thật. Những gì chúng nói đều trái ngược với thực tê, và điều đó chắc chắn không xảy ra vì chính sách ngoại giao của chúng ta quá tốt cũng như Việt Nam là nước có tiềm năng phát triển rất mạnh

  Trả lờiXóa
 21. Theo thông tin chinh thức thì ngày 25/6/2019 Hội đồng châu Âu phê duyệt cho phép EU ký các Hiệp định với Việt Nam gồm Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – EU (EVFTA) và Hiệp định Bảo hộ đầu tư (IPA). Như vậy thì việc trừng phạt của EU dành cho Việt Nam của bọn rận chủ thật tuyệt vời

  Trả lờiXóa
 22. Chả nhanh chân mà vào Việt Nam để có chỗ đứng chân tại khu vực Đông Nam Á thì đứng giương mắt ra nhìn Chú Sam, Bác Nhật, Anh Hàn, Anh Trung đánh chén mất món ngon à; Lũ dâm chủ kiến thức đâu để mà hiểu được lãnh đạo EU họ làm gì, nên mới hăng hái nói phét, nói bậy lừa gạt người trong nước thiếu hiểu biết, rồi lại còn mất dạy chê bai Đất Mẹ Việt, nay EU ký EVFTA và IPA thì ngang bị hắt xô nước thải vào mặt rồi còn gì, chắc từ giờ giọng điệu sẽ bớt to đây.

  Trả lờiXóa