TIN PHẢN ĐỘNG LƯU VONG, RẢI TRUYỀN ĐƠN KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH VÀ CÁI KẾT ĐẮNG

12/05/2019
Tags:

19 nhận xét:

 1. Những tên dân chủ này sẽ phải trả giá cho những gì mà chúng đã gây ra. Mọi người cần phải thấy được những tên dân chủ bị xử lý như vậy để hiểu hơn về những gì mà mình cần phải tránh và không nên dính vào. Tốt nhất mọi người nên trang bị cho mình một chút kiến thức về đám dân chủ này để khỏi bị chúng nó lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 2. Không biết bà Dung và bà Dương có được sơ múi gì từ các quan thầy hải ngoại không, chứ đánh đổi 5, 6 năm cuộc đời trong tù, mất hết cả thể diện mặt mũi, để lấy mấy đồng lẻ thì đáng gì. Những kẻ này chỉ là con tốt thí trong tay những kẻ đầu sỏ đứng sau mà thôi, chứ có biết cái gì đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Sáu hay năm năm tù giam suy cho cùng thì cũng chẳng phải một khoảng thời gian dài, tôi cho rằng đó là bản án thích đáng cho hành vi phạm tội của Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương. Những kẻ đang hoạt động chống phá hãy nhìn vào tấm gương của hai mụ này mà liệu hồn đi.

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người cần phải hiểu những gì mà chúng ta hằng ngày phải thấy trên mạng xã hội đều có thể là những thông tin mà đám dân chủ lợi dụng để xuyên tạc, lôi kéo người dân chúng ta. Tôi mong mọi người có thể thấy rõ được bản chất chống đối của đám dân chủ này để còn kịp thời phòng tránh!

  Trả lờiXóa
 5. Những thứ mà đám dân chủ xuyên tạc bịa đặt ra đều là những vấn đề nhằm lợi dụng lòng tin của mọi người để xuyên tạc, kích động chúng ta thực hiện âm mưu của bọn chúng. Tôi mong mọi người sớm nhìn nhận được bản chất thực sự của bọn chúng để phòng tránh kịp thời nhé!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi mong người dân chúng ta sau khi đọc bài viết này có thể hiểu hơn về những gì mà đám dân chủ đã và đang lợi dụng để xuyên tạc chống phá Đảng và nhà nước ta. Những hành động đấy xứng đáng bị xử lý theo pháp luật và sẽ chẳng có sự khoan hồng nào ở đây cả!

  Trả lờiXóa
 7. Mấy thằng phản động lưu vong cứ kích động vu vơ như thế, ngờ nghệch như hai con mụ này tin vào bọn chúng, tự dưng lại trở thành tay sai cho chúng, giờ phạm tội tự mình chịu, chứ có thằng chó nào ở hải ngoại về chịu tội thay đâu? Thế mới nói những con tốt thí là những rận chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 8. Việc đám dân chủ đã và đang lợi dụng mạng xã hội nhằm mục đích xuyên tạc, lợi dụng lòng tin của nhân dân kích động biểu tình, chống phá Đảng và nhà nước thực sự đáng bị xử lý hình sự hơn bao giờ hết. Hình thức này không còn quá mới mẻ nữa rồi nên mọi người cần phải thấy được!

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng trách ai được, chỉ trách mình nhẹ dạ tin lời của đám phản động thôi. Mấy năm tù có thể không dài, nhưng cũng là một vết nhơ trong cuộc đời, ảnh hưởng đến cả tương lai của con em sau này. Mấy người nghĩ chỉ vì sự tin tưởng mù quáng mà đánh đổi cả tương lai con em thì có đáng không?

  Trả lờiXóa
 10. Việc lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Mọi người cần phải thấy được những gì mà đám này đã và đang hoạt động chống đối mới hiểu được những gì mà các cơ quan chức năng đang phải làm việc. Thực sự vất vả đối với bọn này!

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự rất khó để trừng trị đám phản động lưu vong, nhưng những thành phần tay sai gà mờ như Vũ Thị Dung hay Nguyễn Thị Ngọc Sương thì rất dễ bị trừng trị theo pháp luật. Cuối cùng thì vẫn là nên quản lý việc sử dụng mạng xã hội của mọi người bằng luật An ninh mạng.

  Trả lờiXóa
 12. Cái kết thật đắng lòng cho Vũ Thị Dung 6 năm tù và Nguyễn Thị Ngọc Sương 5 năm tù, về tội làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam haha ác giả thì ác báo, đang yên đang ổn muốn chống phá đất nước làm cái gì vậy ạ

  Trả lờiXóa
 13. Haha, những kẻ đang chống phá, đang làm những điều ngu ngốc như Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương thì hãy nhìn hai con này mà làm bài học cho mình, nói chung cái gì cũng phải có lí do của nó thôi, không tự nhiên mà những người thế này bị phạt thế đâu nhé, coi chừng

  Trả lờiXóa
 14. Những tên dân chủ này sẽ phải trả giá cho những gì mà chúng đã gây ra. Mọi người cần phải thấy được những tên dân chủ bị xử lý như vậy để hiểu hơn về những gì mà mình cần phải tránh và không nên dính vào. Tốt nhất mọi người nên trang bị cho mình một chút kiến thức về đám dân chủ này để khỏi bị chúng nó lợi dụng!!!

  Trả lờiXóa
 15. Sáu hay năm năm tù giam suy cho cùng thì cũng chẳng phải một khoảng thời gian dài, tôi cho rằng đó là bản án thích đáng cho hành vi phạm tội của Vũ Thị Dung và Nguyễn Thị Ngọc Sương. Những kẻ đang hoạt động chống phá hãy nhìn vào tấm gương của hai mụ này mà liệu hồn đi!!!

  Trả lờiXóa
 16. Sự tái xuất của Lê Anh Hùng lần này là biểu hiện thêm một cấp độ nữa của làng dân chủ cuội là NGU. Thực ra những thành phần như thế này đầu óc chúng chả có tý kiến thức nào, nhưng lúc nào cũng chỉ thích ra oai, thích nói người khác trong khi đạo đức, phẩm chất thì chả ra làm sao. Thời gian gần đây đám rận chủ hết khả năng chống đối, hay có thể nói nguồn tiền mà các đối tượng tài trợ cho đám ất ơ này cũng cạn dần nên chúng mới tìm ra con đường cuối cùng là kích động một đối tượng tâm thần chính trị thực hiện các hoạt động chống phá, và lấy lí do bị bệnh thì con người sẽ không bị xử lí, đó chính là cái cớ lớn nhất!!!

  Trả lờiXóa
 17. Lê Anh Hùng được biết đến là một trong những cây viết chống phá nhà nước một cách điên cuồng, bất chấp logic. Hùng cũng được biết đến với tư cách là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn tới mức không thể tin nổi. Chính vì biểu hiện tâm thần như vậy, nên gã được đám dân chủ cuội trong nước và một số đài phản động như BBC, VOA, RFA...mời cộng tác!!!

  Trả lờiXóa
 18. hoạt động này là hoạt động chống phá nhà nước đây là tội rất nghiêm trọng sẽ bị xử lý rất nặng , bọn phản động lưu vong thì nhận lợi ích từ nước ngoài nhưng chúng không trực tiếp thực hiện chúng lại lợi dụng những người dân dại dột.Hãy cảnh giác và tỉnh táo trước các lời tuyên truyền lừa bịp dụ dỗ của các tổ chức phản động lưu vong

  Trả lờiXóa
 19. các tổ chức phản động nước ngoài được hậu thuẫn của nước ngoài để chống phá Nhà nước Việt Nam, nhưng thực tế chúng không bao giờ trực tiếp làm những việc này cả bởi vì nếu bị bắt thì bị xử lý vào hạng trọng tội. vậy nên bọn chúng dùng những thủ đoạn lừa gạt người dân thiếu hiểu biết tiếp tay cho chúng .Đây là một lời cảnh tỉnh cho ng dân nào tin vào những luận điệu của thế lực thù địch và tiếp tay cho chùng

  Trả lờiXóa