NHÀ HOẠT ĐỘNG LÊ ANH HÙNG BỊ CƯỠNG BỨC ĐIỀU TRỊ TÂM THẦN?

11/05/2019
Tags:

13 nhận xét:

 1. đài RFA đã giật tít và đưa tin Lê Anh Hùng là bị “cưỡng bức” điều trị, nghe như có vẻ oan ức, bất công và vi phạm nhân quyền lắm. bản thân Lê Anh Hùng đã có quyết định giám định tâm thần, anh này bị tâm thần thật. Cũng vì kết luận giám định tinh thần nên anh này mới không bị đưa ra xét xử trước pháp luật vì các hành vi vi phạm mà các cơ quan chức năng phải áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh.Pháp luật Việt Nam thể hiện rõ bản chất nhân đạo như thế thì oan khiên, bất công gì nữa mà đài RFA phải kêu ca.

  Trả lờiXóa
 2. ê Anh Hùng đang bị điều trị tâm thần tại bệnh viện tâm thần trung ương 1 là sự thật chứ Lê Anh Hùng đâu có bị “cưỡng bức’ điều trị đâu, nói chung là hài hước thật với những kẻ xuyên tạc bệnh tình người ta, người ta bị thì lại bảo không bị là làm sao, thật sự là hài hước và vớ vẩn ý chứ

  Trả lờiXóa
 3. Nếu không có sự nhân đạo của pháp luật thì giờ này Lê Anh Hùng đã ngồi trong nhà đá bóc lịch từ lâu rồi nhé. Mọi người nên hiểu là thằng này nó muốn tâm thần để thoát tù, thoát tội chứ không phải là lý do nào khác. Những hành vi mà hắn đã gây ra hoàn toàn bị xử lý hình sự!

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng xứng đáng với nhà tù hơn là trại tâm thần đấy! Việc Lê Anh Hùng được vào trại tâm thần được cho là hành vi rất nhân đạo của pháp luật Việt Nam rồi, cho nên đám dân chủ thôi ngay đi trò xuyên tạc ở đây. Còn mọi người cũng cần phải hiểu được điều này để tránh bị lợi dụng!

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy những hành vi của Lê Anh Hùng mà được đi chữa bệnh tâm thần đấy thức sự là pháp luật Việt Nam đã quá nhân đạo rồi. Tôi mong mọi người thấy được đám dân chủ và các thế lực nước ngoài đã và đang chống phá chúng ta như thế nào. Nên hiểu để có biện pháp phòng ngừa kịp thời!

  Trả lờiXóa
 6. Thằng cha Lê Anh Hùng lại chẳng quá quen với người dân Hà Nội rồi hay sao. Hắn ta thường xuyên giả vờ tâm thần để tránh việc phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Mọi người cũng nên thấy được chiêu trò này để tránh bị hắn ta lôi kéo vào những việc làm sai trái nhé!

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người cần phải thấy rõ được những hành vi mà Lê Anh Hùng đã gây ra hoàn toàn xứng đáng bị xử lý trước pháp luật. Nhưng vẫn chiêu trò giả bệnh của hắn lại một lần nữa đưa hắn vào trại tâm thần. Chẳng hiểu thật hay giả nhưng chẳng bao giờ trốn mãi được đâu!

  Trả lờiXóa
 8. Lê Anh Hùng đang bị điều trị tâm thần tại bệnh viện tâm thần trung ương 1 là sự thật chứ Lê Anh Hùng đâu có bị “cưỡng bức’ điều trị đâu, nói chung là hài hước thật với những kẻ xuyên tạc bệnh tình người ta, người ta bị thì lại bảo không bị là làm sao, thật sự là hài hước và vớ vẩn ý chứ

  Trả lờiXóa
 9. Đài RFA đã giật tít và đưa tin Lê Anh Hùng là bị “cưỡng bức” điều trị, nghe như có vẻ oan ức, bất công và vi phạm nhân quyền lắm. bản thân Lê Anh Hùng đã có quyết định giám định tâm thần, anh này bị tâm thần thật. Cũng vì kết luận giám định tinh thần nên anh này mới không bị đưa ra xét xử trước pháp luật vì các hành vi vi phạm mà các cơ quan chức năng phải áp dụng biện pháp bắt buộc chữa bệnh.Pháp luật Việt Nam thể hiện rõ bản chất nhân đạo như thế thì oan khiên, bất công gì nữa mà đài RFA phải kêu ca!!!

  Trả lờiXóa
 10. Lê Anh Hùng đang bị điều trị tâm thần tại bệnh viện tâm thần trung ương 1 là sự thật chứ Lê Anh Hùng đâu có bị “cưỡng bức’ điều trị đâu, nói chung là hài hước thật với những kẻ xuyên tạc bệnh tình người ta, người ta bị thì lại bảo không bị là làm sao, thật sự là hài hước và vớ vẩn ý chứ!!!

  Trả lờiXóa
 11. Lũ dân chủ đừng hòng có mong chúng tôi tin vào những gì mà Lê Anh Hùng nói, làm sao có thể tin một kẻ điên, tâm thần chính trị như hắn được. Còn đối với bản thân gia đình Lê Anh Hùng, họ nên đưa hắn ta đi chữa bệnh, chứ để hắn mãi như thế này vừa khiến tình trạng bệnh của hắn ngày càng tồi tệ vừa khiến xã hội ngày càng có định kiến không tốt về ông ta!!!

  Trả lờiXóa
 12. tổ chức phản động đúng là xảo quyệt khi lợi dụng chính sách của pháp luật để lách luật. Trong đó chúng đã lợi dụng LÊ Anh HÙng để tuyên truyền xuyên tạc chế độ, nói xấu chính quyền nhưng chúng biết là anh ta bị tâm thần nên chính quyền của chúng ta không xử lý được. Tuy nhiên bọn chúng sẽ phải trả giá cho những hành động này bởi cơ quan chức năng sẽ rút kinh nghiệm trong lần sau

  Trả lờiXóa
 13. RFA lại đăng tin vu khống chính quyền rồi, Lê Anh Hùng hoạt động tuyên truyền kích động người dân bị cơ quan công an bắt giữ nhưng vì sau khi đưa ra hội đồng giám định thì anh ta bị tâm thần và cần được đưa đi điều trị. Vậy mà nhà đài RFA lại vu khống chính quyền ta cưỡng bức anh ta vào trại tâm thần

  Trả lờiXóa