LINH MỤC NGUYỄN XUÂN TÍNH ĐỪNG LÀM XẤU MẶT THÊM GIÁO HỘI

10/05/2019
Tags:

6 nhận xét:

 1. Thật sự không đáng mặt linh mục đâu. Một người linh mục mang trong mình đạo đức thiên chúa mà lại có cách hành hung côn đồ như trâu ngự như thế. Thật không đáng để cho người ta tôn vinh hay chí ít cũng là tôn trọng. Bây giờ thật sự bọn linh mục đã mất chất hết rồi,không còn đạo đức nữa

  Trả lờiXóa
 2. Cả xã hội bây giờ không ai người ta còn tin theo mấy lời của ông linh mục nói nữa rồi bởi vì cứ thấy những hành động của ông ta thì biết ông ta là người như thế nào. Đương nhiên không đánh đồng tất cả linh mục nhưng những người nào là xấu xa thì đương nhiên xã hội sẽ tẩy chay họ

  Trả lờiXóa
 3. Điều đáng phê phán là cách hành xử của linh mục Tính. Đáng lẽ với tư cách linh mục, được tín đồ ưu ái gọi là Cha, được ăn học tử tế thì ông nên cư xử, hành xử nhã nhặn, ôn hòa, với bản chất thú tính như vậy thì việc dẫn dắt một đoàn con chiên nghiệt súc là có thật, hơn thế nó lại còn đi xuyên tạc nữa, thật không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 4. Là linh mục mà cứ cậy linh mục để tập hợp các con chiên để có làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự địa bàn, hơn nữa lại nói xấu, xuyên tạc về hành vi của mình, để nói xấu chính quyền, đúng là toàn loại linh mục giẻ rách.thiết nghĩ người dân ngày càng mất niềm tin vào công giáo cũng chính vì những loại này mà ra.

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng đáng mặt làm linh mục một chút nào cả. Mọi người cần phải thấy được bản chất thực sự của Nguyễn Văn Tính. Ai đời làm cha đạo quản xứ con chiên mà lại có những hành động côn đồ như vậy. Cần phải xem xét lại một cách sâu sắc hơn nữa, không thể để cho một tên linh mục làm xấu đi hình ảnh Công giáo được!

  Trả lờiXóa
 6. Tôi mong rằng Linh mục Nguyễn Xuân Tính sẽ thấy được những hành vi của mình là sai. Đường đường là một linh mục quản xứ mà lại có những hành vi không khác gì đám côn đồ, đánh nhau ngay giữa đường. Hành vi này có thể sẽ bị xử lý theo pháp luật chứ chẳng đùa!

  Trả lờiXóa