HỌC VIÊN PHÁP LUÂN CÔNG VÀ NHỮNG LẦN QUỶ NHẬP KINH HOÀNG

20/05/2019
Tags:

24 nhận xét:

 1. Haiz những thi thể chết như thế không được toàn thây, không được chôn cất hương khói thì kiểu gì cũng vía nặng lắm đây, thật là đáng sợ khi có những vụ án dã man như thế, thật sự đáng buồn với những kẻ mộ đạo ngớ ngẩn, một thứ tà đạo bị cấm mà vẫn ngang nhiên hoạt động một cách trắng trợn

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luân công là một tổ chức tôn giáo mà chưa được Việt Nam chúng ta công nhận tư cách pháp nhân bởi vì những tư tưởng của Pháp luân công không phù hợp với chế độ ta và lịch sử cũng như hiện tại đều có những hoạt động chống phá cách mạng cũng như phương hại đến các lợi ích quốc gia dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Pháp luân công là bọn chuyên gia đi lừa đảo người ta tham gia. Ban đầu chúng nó tuyên truyền các kiểu là khí công tốt cho sức khỏe nhưng chỉ một lúc sau chúng nó lại tuyên truyền là Đảng cộng sản thế này thế khác và âm mưu tiêm vào đầu con người những tư tưởng chống xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 4. Chúng ta tôn trọng và đảm bảo quyền tự do tín ngưỡng cho con người nhưng kiên quyết đấu tranh đẩy đuổi loại bỏ những thứ tà đạo chết người này kẻo để chúng làm phương hại đến nền văn hóa nước ta và ảnh hưởng đến an ninh của quốc gia. Cần thiết phải loại bỏ pháp luân công

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng cái gọi là Pháp Luận Công là một thứ từ giáo, nó đã và đang làm u mê con người dẫn tới các hành động ngông cuồng mất hết tính người. Các cơ quan chức năng cần có các biện pháp mạnh tay để ngăn chặn, xử lý sự truyền bá của Pháp Luân Công tại Việt nam để tránh những câu chuyện đáng tiếc tương tự xảy ra.

  Trả lờiXóa
 6. Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, là một pháp môn tu luyện thượng thừa của Phật Gia, giúp nâng cao tâm tính và thể chất thông qua việc luyện tập các bài công pháp và tu dưỡng đạo đức con người tuy nhiên , hiện nay nó được dung vào những công việc để vi phạp pháp luật,cơ quan chức cần năng ngăn chặn, xử lý sự truyền bá của Pháp Luân Công tại Việt nam

  Trả lờiXóa
 7. Hiên nay tôn giáo được áp dung vào nước ta như một công cụ để có những hoạt động chống phá, làm nhân dân mệ muội, tin tưởng vào những điều viễn vong và pháp luân công được sử dung để nó đã và đang làm u mê con người dẫn tới các hành động ngông cuồng mất hết tính người.vì vậy cơ quan chức năng cần ngăn chặn hoạt động phi pháp này.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày nào em ra công viên Thống Nhất cũng có 1 đàn thỉnh nguyện em tố cáo tội ác của Giang Trạch Dân,các cụ bảo thế có kinh ko?

  Trả lờiXóa
 9. Càng ngày càng nhiều tà đạo từ nước ngoài du nhập vào nước ta, nổi lên hết Hội thánh Đức chúa trời Mẹ đến Pháp luân công, làm con người u mê điên đảo, không biết mình là người hay là quỷ nữa. Tôi nghĩ chính quyền và các cơ quan chức năng nên có những biện pháp xử lý mạnh tay để triệt bỏ những tà đạo này.

  Trả lờiXóa
 10. Thế mới nói tôn giáo có thể làm người ta sống tốt hơn, nhưng những thứ tà đạo này lại chẳng khác gì thuốc độc làm ô nhiễm tâm hồn và đầu óc người ta, không những si mê mụ mị cả người mà còn trở nên tàn nhẫn, sẵn sàng giết người không gớm tay. Vì thế có theo đạo thì chúng ta hãy chọn những tín ngưỡng, tôn giáo lành mạnh mà theo thì hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Thế nên mọi người chú ý nhé, lên mạng thấy hễ thằng nào tự tôn nó là Thánh, là thần là vương là tướng khỉ mẹ gì cũng tránh xa ra, đừng tin nó mà bị nó dụ, những đứa như này thì 100% là tâm thần, theo nó tu luyện có ngày nó xiên cho vài nhát thì thành vong luôn chứ chẳng đùa đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Trước khi trở thành người điên điên dở dở rồi thành sát nhân như này, thì hà từng là một con người có học thức, có hẳn một quán cafe kinh doanh phát đạt. Sau khi nhiễm tà đạo thì đã bán hẳn nhà đi để tậu xe ô tô phục vụ cho việc tu luyện, trên mạng xã hội cũng đăng những bài viết lạ, ảnh hưởng của tà đạo đúng là đáng sợ quá.

  Trả lờiXóa
 13. Đáng phẫn nộ thay chính tại những thứ tà đạo, mê tín dị đoan như pháp luân công khiến không ít người có định kiến với cả những tín ngưỡng, tôn giáo lành mạnh, chân chính. Tôi nghĩ Nhà nước ta nên có kế hoạch kiểm duyệt chặt chẽ hơn đối với việc du nhập tôn giáo trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 14. Thủ đoạn giết người, công đoạn ph tang xác nạn nhân cũng như việc chúng bình thản tiếp tục tu luyện sau khi ra tay đúng là khiến người ta phải rợn gáy, cái gì đã khiến những con người được giáo dục đàng hoàng trở thành những kẻ máu lạnh như vậy? Chẳng lẽ pháp nhân công có thể mê hoặc người ta đến mức thế à?

  Trả lờiXóa
 15. đây đều là những vụ giết người man rợ, mất hết nhân tính. Thực sự qua những vụ việc thế này, tôi thấy mọi người cần phải cảnh giác hơn khi quyết định theo một tín ngưỡng, tôn giáo nào đó, cần phải tìm hiểu xem tôn giáo đó có khoa học không, có lành mạnh không, có thì hãy tin tưởng để theo tu luyện.

  Trả lờiXóa
 16. Chính cái đám theo pháp luân công mới là những kẻ bị quỷ nhập. Người bình thường thì chắc chắn chẳng bao giờ nghĩ ra được đủ thứ trò bệnh hoạn như thế, ên kế hoạch chi tiết như thế để giết hai mạng người rồi. Thế này mà chúng vẫn tin chúng có thể được lên thiên đàng hay sao?

  Trả lờiXóa
 17. Ai thì không biết nhưng Phạm Thị Thiên Hà từng là du học sinh bên Anh, thông thạo 3 thứ tiếng, vốn lại là dân kinh doanh, chẳng hiểu sao lại tin vào những giáo lý phản khoa học của pháp luân công nhỉ? Nghe mấy cái luận điệu lừa bịp này đã thấy chối tai rồi mà còn tin được sao?

  Trả lờiXóa
 18. Pháp luân công không giúp ích gì cho sức khỏe của côn người cả , những người theo đạo này đầu óc như bị hoang tưởng rồi mất tự chủ hành vi, những người này hành động nguy hiểm , giết người trong vô thức gây nguy hại rất lớn đến xã hội cũng như người dân thuowgnf. Rất mong cơ quan chức năng có những biện pháp ngăn chặn đạo này phát triển

  Trả lờiXóa
 19. Pháp luân công là bọn chuyên gia đi lừa đảo người ta tham gia. Ban đầu chúng nó tuyên truyền các kiểu là khí công tốt cho sức khỏe nhưng chỉ một lúc sau chúng nó lại tuyên truyền là Đảng cộng sản thế này thế khác và âm mưu tiêm vào đầu con người những tư tưởng chống xã hội chủ nghĩa!!

  Trả lờiXóa
 20. Tôn giáo có thể làm người ta sống tốt hơn, nhưng những thứ tà đạo này lại chẳng khác gì thuốc độc làm ô nhiễm tâm hồn và đầu óc người ta, không những si mê mụ mị cả người mà còn trở nên tàn nhẫn, sẵn sàng giết người không gớm tay. Ranh giới giữa ngoan đạo và cuồng tín mỏng manh lắm...

  Trả lờiXóa
 21. Pháp Luân Đại Pháp hay còn gọi là Pháp Luân Công, là một pháp môn tu luyện thượng thừa của Phật Gia, giúp nâng cao tâm tính và thể chất thông qua việc luyện tập các bài công pháp và tu dưỡng đạo đức con người tuy nhiên , hiện nay nó được dùng vào những công việc để vi phạm pháp luật, thật sự quá đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 22. Phẫn nộ thay chính tại những thứ tà đạo, mê tín dị đoan như pháp luân công khiến không ít người có định kiến với cả những tín ngưỡng, tôn giáo lành mạnh, chân chính. Tôi nghĩ Nhà nước ta nên có kế hoạch kiểm duyệt chặt chẽ hơn đối với việc du nhập tôn giáo trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 23. Mới đầu thì lành mạnh lắm, vài bài tập khí công buổi sớm (các động tác hoàn toàn vay mượn của Thái cực quyền và thiền hơi thở), kết nối con người với xã hội, rồi tạo sự thân thiện trong team, trong group. Tự nhiên quý anh chị thấy “khoẻ ra” và bảo là nhờ năng lực siêu nhiên của PLC, và tuyên truyền PLC chữa cả UNG THƯ

  Trả lờiXóa
 24. Thoạt nhìn thấy người tập tự nguyện, ai thích thì đến, không thích thì rời đi nhưng thật ra không phải vậy, PLC đã sử dụng nhiều lời nói dối, xúi giục để thu hút các tín đồ, và thực hiện một loạt ngụy biện "niềm tin và tinh thần" để quyến rũ mọi người và thực hiện kiểm soát tâm linh. Từ đó truyền đạo lừa đảo kiếm tiền

  Trả lờiXóa