VÌ SAO LÊ ANH HÙNG PHẢI VÀO VIỆN TÂM THẦN?

07/04/2019
Tags:

12 nhận xét:

 1. Mặc dù mắc bệnh tâm thần thế nhưng Lê Anh Hùng vẫn là thành viên của hai tổ chức Hội an hem dân chủ, Hội nhà báo độc lập, rồi còn là cộng tác viên của RFA, có thế chúng ta dễ thấy được rằng bản chất sâu xa của đám dân chủ là chúng có thể không trừ bất cứ thủ đoạn gì bất kể sử dụng những bệnh nhân tâm thần.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy đám dân chủ như Nguyễn Tường Thụy đã và đang lợi dụng bệnh tâm thần chính trị của Lê Anh Hùng để thực hiện ý đồ chống phá chính quyền. Đủ hiểu đám kền kền vô nhân đạo thế nào, nhằm mục đích lật đổ chế độ này mà chúng có thể lừa bịp và lợi dụng tất cả mọi người, kể cả những kẻ đầu óc không bình thường!

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ tâm thần, nửa tỉnh nửa điên như Hùng đã vào ra trại tâm thần đến 3 lần rồi đấy, ấy thế mà vẫn còn những bài báo đăng trên những trang báo phản động dưới cái tên Lê Anh Hùng! Rõ ràng cái tên của Hùng nằm trong Hội Anh em dân chủ Hội nhà báo ba que chỉ là cái mác thôi, trí óc thực sự là những kẻ đứng sau giật dây kìa!

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng bị tống vào trại tâm thần là đúng rồi, công an họ chỉ đấu tranh với tội phạm chứ ai mà trị được một thằng tâm thần ảo tưởng sức mạnh! Hãy cứ để hắn nằm trong trại tâm thần đi, đừng cho ra ngoài sớm kẻo lại bị những kẻ ma mãnh như bọn dân chủ lợi dụng làm bia đỡ đạn.

  Trả lờiXóa
 5. Không biết lần nhập trại thứ 3 này có thể cải thiện được bệnh tâm thần của Lê Anh Hùng không. Nhưng chắc chắn nếu để hắn tiếp tục liên lạc, quan hệ với những kẻ bên ngoài, tiếp tục được chúng nịnh hót, trợ cấp thì Hùng sẽ chẳng bao giờ hết điên đâu! Cần phải quản lý thật chặt chẽ tên này mới được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kể cả khi Hùng được điều trị khỏi bệnh thì hắn sẽ phải đối mặt với bản án trước đó thôi. Trước khi được chuyển vào trại tâm thần thì hắn đã bị bắt vì tội chống phá Nhà nước rồi mà. Có chạy giời cũng chẳng thoát được công lý và pháp luật đâu!

   Xóa
 6. Chẳng biết lê Anh Hùng điên thật hay cố giả điên để trốn tội. Nhưng một điều dám chắc là sau khi ra khỏi trại tâm thần hắn sẽ phải thực hiện bản án cho hành vi lợi dụng tự do dân chủ để xâm phạm lợi ích của Nhà nước, chống phá chính quyền. giờ có hết điên dại thì hắn cũng không được đoàn tụ với gia đình nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy chính quyền và công an đã quá nhân đạo và khoan hồng đối với tội phạm Lê Anh Hùng khi mà cho hắn đi chữa bệnh tại trại tâm thần. Mong là hắn sớm khỏi bệnh để thực hiện bản án đã được khởi tố, chỉ có cách đó hắn mới được trở lại hòa nhập với xã hội và sống bình thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong khi nhìn cái đám rận chủ kia xem, mồm thì lúc nào cũng tâng bốc Lê Anh Hùng đấy, nhưng với mục đích tốt đẹp không? Rõ ràng là không, chúng chỉ muốn Lê Anh Hùng làm những việc điên rồ phục vụ cho lợi ích của chúng thôi, và bệnh tâm thần của hắn chính là cái để chúng dựa vào.

   Xóa
 8. Nếu thằng cha này điên dở thật thì kể cũng tội, sinh ra ở đời đầu óc đã không được bình thường thì thôi còn bị đám rận chủ nịnh hót, tung hô đến mức hoang tưởng, không kiểm soát được cả hành động của mình, để rồi bây giờ phải vào trại tâm thần trên vai còn gánh bản án. Nghĩ cũng tội mà thôi cũng kệ.

  Trả lờiXóa
 9. Việc đối tượng Lê Anh Hùng có thể phải đi chữa bệnh bắt buộc là điều không thể tránh khỏi, các cơ quan chức năng đã thực hiện đúng mọi quy định của pháp luật, thể hiện tinh thần nhân đạo của pháp luật xã hội chũ nghĩa đối với những cá nhân không kiểm soát được hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Đưa vào trại tâm thần mà vẫn làm cộng tác viên cho RFA cho các tổ chức phản động lưu vong trong và ngoài nước đúng là chỉ cần nhìn vào đó thì biết tổ chức như vậy có bản chất như thế nào rồi, các rận chủ đúng là bóc lột con người quá đáng dù họ không còn bình thường mà vẫn sử dụng để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc chống chính quyền nhân dân

  Trả lờiXóa