TRÒ HỀ MANG TÊN “LỜI LÊU GỌI CẢNH GIÁC” CỦA CÁC ÔNG NHÂN SĨ CHẤY CHỨC

25/04/2019
Tags:

15 nhận xét:

 1. cái gọi là “Lời kêu gọi cảnh giác” với nội dung kêu gọi cần phải công khai hóa thông tin về sức khỏe cụ Trọng, rồi lấy cớ các cơ quan báo chí không công khai, các ông xuyên tạc đủ điều.đúng là nghe như tưởng là quan tâm tới sức khỏe cua Bác Trọng nhưng thực chất là để xuyên tạc chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Trích "Những tin đồn có khi giống nhau, có khi chọi nhau, rất khó kiểm chứng. Càng khó hơn khi cả một bộ máy truyền thông từ trung ương đến địa phương đều giữ một sự im lặng quá khó hiểu, nếu chưa muốn nói là vô trách nhiệm với dân.” tưởng như là một lời thiện chí quan tâm thế nhưng đây là một trong những luật điệu chống phá cũ rích của những tên rận chủ.Đúng là lũ bất tài vô dụng.

  Trả lờiXóa
 3. chết thì chôn quan tâm làm gì

  Trả lờiXóa
 4. Bảo vệ bí mật về sức khỏe của các vị lãnh đạo cấp cao là một trong những điều được quy định tại điểm a khoản 11 điều 7 Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2018 , phải chăng những kẻ như Huỳnh Tấn Mẫn, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu, Tương Lai… giả ngu ngơ không biết hay cố tình để quậy phá , gây hoang mang trong dư luận . Mang danh là " nhân sĩ "," trí thức " nhưng thực chất thì không bằng đứa trẻ mới lớn .

  Trả lờiXóa
 5. Lại là trò hề mà những nhà " nhân sĩ " " trí thức " mang danh đưa ra . Lợi dụng về vấn đề sức khỏe của Tổng bí thư , Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mà Huỳnh Tấn Mẫn, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu, Tương Lai… đưa ra cái gọi là “Lời kêu gọi cảnh giác”. Đúng thật là nực cười , sự ngu không có gì để nói khi những kẻ này lại muốn công khai tình hình sức khỏe của cán bộ lãnh đạo cấp cao - đây là một trong những bí mật được quy định tại Luật bảo vệ bí mật Nhà nước năm 2018 . Ngu khi lại sử dụng luận điệu cũ rick này để hòng gây hoang mang , lo lắng trong lòng người dân trong khi chúng tôi đã quá hiểu về bản chất chống phá và những chiêu bài của những con người này .

  Trả lờiXóa
 6. Đây lại là những chiêu trò của đám nhân sĩ và dân chủ, chúng đáng cố tình đưa tình trạng của Bác Trọng đi quá xa và qua lời của bọn chúng thì có vể rất nghiêm trọng.Mục đích cuối cùng của bọn chúng chính là hòng gây hoang mang trong lòng người dân về vấn đề sức khỏe của bác để từ đó âm mưu tung ra các luận điệu xuyên tạc như: đấu đá trong nội bộ, bị hạ độc...Nếu chsng tak tỉnh táo,tin tưởng vào Đảng và Nhà nước thì rất rễ bị bọn người này dắt mũi

  Trả lờiXóa
 7. "Lời kêu gọi cảnh giác", đáng vứt vào sọt rác thì hơn... Nực cười mang tiếng nhân sĩ, trí thức, gần đất xa trời rồi còn phát ngôn ngu xuẩn, làm người trẻ cũng phải khẩu nghiệp. đã không biết gì về pháp luật thì làm ơn im mồm dùm cái, sức khỏe của lãnh đạo Đảng và Nhà nước có phải tin showbiz đâu mà bô bô ra cho mấy ông bàn luận?

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thì nghĩ là mấy ông nhân sĩ chấy thức này biết tỏng vì sao người ta không nói về sức khỏe của cụ Trọng rồi, toàn tóc bạc đeo kính rồi mà. Chẳng qua cái động cơ bẩn thỉu của mấy ông là muốn gây sự hoang mang lo sợ trong dân tình để kích động mất trật tự, gây tin đồn thất thiệt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Luật Bảo vệ bí mật Nhà nước đã quy định rõ ràng rồi mà, công khai trước truyền thông làm cái gì rồi lại loạn lên. Thời buổi này tin đồn thất thiệt lan nhanh hơn cả virus, không nói nhiều về tình hình sức khỏe của bác Trọng vừa là để bác được yên tĩnh mà làm việc, nghỉ ngơi, cũng là để mọi người đỡ hoang mang.

  Trả lờiXóa
 10. Chẳng hiểu các ông mang trên thân cái danh nhân sĩ trí thức thì có cảm thấy mệt mỏi không? Riêng tôi mà phải gọi mấy ông này là nhân sĩ trí thức chắc tội lỗi đầy mình mất. Đến pháp luật nước ta còn chưa biết, chưa thạo thì làm gì có quyền lên mặt dạy cơ quan truyền thông đây???

  Trả lờiXóa
 11. đúng là một trò hề của các ông trí thức rởm bày ra. Trời ơi đã xấu xa còn ngu dốt. Tính làm dậy sóng trong nhân dân, làm một bả để bôi nhọ uy tín của bác Trọng, của Đảng và Nhà nước, ai ngờ bả quật lại mình. Bây giờ ai cũng phỉ nhổ vào mặt đấy, già rồi còn để người ta chửi có thấy nhục không?

  Trả lờiXóa
 12. Già rồi mà tính bẩn thế nhỉ, toàn thích đóng vai người tốt nhưng lại là ngụy quân tử. mồm thì nói hay như là quan tâm đến sức khỏe Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, nhưng từng câu từng chữ phản ảnh cái tâm tư đểu cáng của bọn này. Nếu bảo chúng nó rủa thầm Chủ tịch nước thì tao cũng chẳng ngạc nhiên đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng hiểu tại sao chuyện sức khỏe của cụ tổng mà các bác lại xọ sang chuyện phương Bắc xâm lược nước ta luôn. Đến bó tay với một đám trí thức rởm, nghĩ chỉ bằng dăm ba bài văn mà có thể che mắt lừa được cả thiên hạ! Người ta biết thừa ý đồ của các ông rồi nhé, muốn đục nước thả câu gây xôn xao dư luận chứ gì!

  Trả lờiXóa
 14. Được học hành nhưng lại không phục vụ đất nước mà để phản lại đất nước. Luật Bảo vệ bí mật nhà nước đã đưa vấn đề tình hình sức khỏe của nguyên thủ quốc gia vào danh sách bí mật Nhầ nước rồi, các ông biết là như vậy nên lại nói rằng chuyện này không nói ra tức là có điều mờ ám , thật là xảo quyệt khi dùng luận điệu như vậy để xuyên tạc sự thật về sức khỏe của Cụ Trọng

  Trả lờiXóa
 15. Lời kêu gọi cảnh giác của các ông thì ai chả nhìn ra sự xấu xa trong đó. Sức khỏe của bác Trọng là thuộc bí mật nhà nước nếu đưa ra khác nào bán nước, ấy vậy mà những nhân sĩ trí thức lại lợi dụng điều đó đưa ra những luận điệu xuyên tạc sự thật hòng kích động người dân biểu tình bạo loạn

  Trả lờiXóa