SỨC KHỎE TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG VẪN ỔN ĐỊNH, KHÔNG CÓ GÌ ỒN ÀO

14/04/2019
Tags:

11 nhận xét:

 1. Các thế lực thù địch lại một lần nữa tung tin thất thiệt gây hoang mang dư luận , ngày 14/4 là ngày sinh của Tổng bí thư , Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng , cũng giống như các nhà lãnh đạo cấp cao trước đây thì bọn phản động , zân chủ lại muốn lợi dụng để gây hoang mang , hiểu nhầm trong nhân dân . Bác Nguyễn Phú Trọng đang công tác tại Kiên Giang , sinh nhật chúc bác nhiều sức khỏe , tiếp tục lãnh đạo Việt Nam phát triển , phồn vinh và thịnh vượng .

  Trả lờiXóa
 2. Mọi người hãy cẩn trọng với những thông tin xấu , tin vịt bị các thế lực thù địch , các trang mạng như BBC đăng tải xung quay vấn đề sức khỏe của Tổng bí thư , Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng . Tổng bí thư , Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng hiện đang công tác tại Kiên Giang và do sự thay đổi thời tiết nắng nóng , cùng với tuổi già nên có bị choáng nhưng không ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và chuyến công tác . Ngày 14/4 cũng là ngày sinh của Bác mong bác dồi dào sức khỏe , tiếp tục chèo lái con thuyền cách mạng nước ta .

  Trả lờiXóa
 3. Chiêu trò tung tin đồn nhảm về sức khỏe của các lãnh đạo Đảng và Nhà nước không phải là chiêu bài mới trong đám dân chủ. Trước bác Trọng đã có nhiều lãnh đạo bị bọn này trù ẻo lắm rồi. Chỉ mong bác Trọng ngày càng khỏe mạnh để lãnh đạo đất nước ta vững mạnh, phát triển thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tin vịt này xuất phát từ trang Facebook cá nhân của Lê Nguyễn Hương Trà. Theo Luật An ninh mạng thì cá nhân này đã đăng tải nội dung thông tin sai sự thật, gây hoang mang trong nhân dân, ảnh hưởng đến xã hội và kinh tế, vì thế tôi nghĩ cần có biện pháp xử lý đối với đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 5. Hành vi xuyên tạc, bịa đặt về tình hình sức khỏe các lãnh đạo Đảng, Nhà nước được coi là hành vi vi phạm pháp luật, vì vậy cần có biện pháp xử phạt những cá nhân tham gia xuyên tạc về sức khỏe của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trong lần này. Hơn nữa, đây không chỉ là phạm pháp, mà còn là sự vô đạo đức, vô nhân tính của đám người đó.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta phải tỉnh táo trước những thông tin thế này. Đừng chia sẻ, bàn tán, chém gió nhiều về những tin tức không hay như vậy. Mình hãy cứ làm tốt công việc của mình thôi, đóng góp cho xã hội bằng cách ấy, chứ bàn tán nhiều về những vấn đề tiêu cực chỉ càng gây hoang mang thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Tổng Bí thư đi nắng không có ô che nên mới ốm tí thôi mà cư dân mạng đã xồn xồn lên như cha chúng chết mẹ chúng què ý, xuyên tạc thì cũng một vừa hai phải thôi, có cơ sở tí người ta con thông cảm cho chứ xuyên tạc kiểu bố láo thì next nhé, cụ Tổng vẫn hoàn toàn ổn định các con ạ

  Trả lờiXóa
 8. Tổng Bí thư mà làm sao người ta đã ra thông cáo rồi, chứ không phải là để mấy con giời có cơ hội xuyên tạc đâu ạ, người đâu mà ăn cơm nhà bàn chuyện quốc gia, không xuyên tạc thì ngứa mông hả lũ dân chủ cuội, đúng là hài hước thật với những con người luôn có tư tưởng như thế

  Trả lờiXóa
 9. CON THỞ PHÀO NHẸ NHÕM. xIN BÁC THẬT MẠNH KHỎE ĐỂ XỬ BỌN THAM NHŨNG.

  Trả lờiXóa
 10. cụ lớn tuổi lại gánh trên vai trọng trách rất lớn nên cũng phải có lúc mệt chứ , bọn phản động lại lợi dụng những hình ảnh này để đưa ra những lời bịa đặt rằng bác Trọng bị bệnh nặng để gây xôn xao dư luận. Mọi người cứ yên tâm rằng sức khỏe của bác rất là bình thường chứ ko gặp một bệnh gì hết

  Trả lờiXóa
 11. Con người chứ có phải thần thánh đâu mà ko có lúc mệt mỏi chứ, mà chả nhẽ một nguyên thủ quốc gia mệt cũng phải thông báo cho tất cả mọi người biết sao , trách nhiệm của cơ quan đoàn thể đối với tình trạng sức khỏe của bác trọng là rất cao nên mọi người yên tâm chứ không phải như những gì mà báo lá cải bịa đặt

  Trả lờiXóa