ĐỒNG TÂM, BỐ CON ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH, LÊ ĐÌNH CÔNG VẪN THÁCH THỨC PHÁP LUẬT.

27/04/2019
Tags:

11 nhận xét:

 1. Đám thảo khấu Cồng Kinh húng chó còn tuyên bố: "Nếu Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội cố tình vào cướp đất của người dân Đồng Tâm thì chúng tôi sẵn sàng đổ máu và cũng sẵn sàng hủy diệt kẻ nào dám vào cướp đất."

  Trả lờiXóa
 2. chúng chửi Thanh tra Chính phủ: "từ lúc thằng Nguyễn Văn Thanh Phó Chánh thanh tra chính phủ đã công bố bản rà soát bản dự thảo thanh tra của thành phố Hà Nội một lũ Thanh tra tham nhũng vô dụng đã làm mất lòng tin nhân dân. Nhưng miệng chúng sắp k còn sức để cắn nưa rồi

  Trả lờiXóa
 3. Bất tuân là phải thôi, bây giờ chúng mà giở mặt đầu hàng trước pháp luật thì kiểu gì đám dân chủ, phản động lưu vong cũng sẽ nhảy vào nhẹ thì chửi rủa mỉa mai, nặng thì xâu xé cha con chúng. Đây gọi là tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, chúng đầu hàng cũng dở mà tiếp tục ngang bướng cũng không xong.

  Trả lờiXóa
 4. Bố con Lê Đình Kình có mà biết thừa đất này không phải đất của dân ấy, chẳng qua cứ thích ngoan cố để kiếm chác thêm cho bản thân thôi. Cứ nhìn những đổi thay của đời sống vật chất nhà này sau hai năm là có thể đoán được số tiền mà bọn ở hải ngoại rót về cho chúng nhiều cỡ nào rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Hẳn là "sẵn sàng hủy diệt kẻ nào dám vào cướp đất". Bị lậm phim siêu anh hùng hay gì mà mở mồm ra là đòi chiến với hủy diệt? Ngon thì làm một vụ như Đồng Tâm nữa xem lần này thằng nào hủy diệt thằng nào nhé, chính quyền thành phố khoan hồng, nhưng không nhân nhượng mãi những kẻ không biết điều.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng vẫn sẽ tiếp tục thách thức pháp luật, ít nhất là đến khi nào có hình phạt vụ thể dành cho chúng, nhưng tất nhiên chúng làm vậy không phải là vì lợi ích của dân Đồng Tâm, mà vì lợi ích, thu nhập của bản thân từ việc tranh chấp đất đai này. Bộ mặt hám lợi của cha con nhà này quá rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. 59 ha đất quốc phòng ấy trước đây do người dân tự ý sử dụng nên lầm tưởng đó là đất của mình thôi. Qua đây chúng ta thấy việc giáo dục cho mọi người pháp luật về đất đai là việc cần thiết, chỉ vì một số hiểu lầm mà xảy ra vụ Đồng tâm hai năm trước đến bây giờ vẫn chưa chấm dứt được.

  Trả lờiXóa
 8. Ngay từ đầu cái đơn khiếu nại của lê Đình Kình đã là vô căn cứ rồi, bây giờ kết quả rành rành hắn chẳng chối cãi được gì hơn cả. Có livestream cho Tổng thống Mỹ xem thì cũng chẳng ai giúp được chúng đâu, đơn giản bởi vì chúng là những kẻ làm sai, trái với lẽ phải và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Chúng chửi Thanh tra Chính phủ: "từ lúc thằng Nguyễn Văn Thanh Phó Chánh thanh tra chính phủ đã công bố bản rà soát bản dự thảo thanh tra của thành phố Hà Nội một lũ Thanh tra tham nhũng vô dụng đã làm mất lòng tin nhân dân. Nhưng miệng chúng sắp k còn sức để cắn nữa rồi!!!

  Trả lờiXóa
 10. Cha còn Lê Đình Kình là người đầu đơn khiếu kiện tranh chấp đất nhưng chỉ là lý sự cùn không có một cơ sở gì chứng minh cả . Bây giờ Thanh tra chính phủ đưa ra con số cụ thể , đưa ra những quyết định cụ thể thì 2 cha con đuối lý không làm được gì chỉ biết dùng hạ sách đó là xuyên tạc sự thật trong khi trả lời phỏng vấn cho đài RFA

  Trả lờiXóa
 11. Suốt 2 năm qua vụ việc tưởng như yên ôn nhưng nước ta không biết rằng 2 cha con Lê Đình Kình vẫn đang ủ mưu làm loạn lần nữa , nhưng lần này Thanh tra chính phủ đã chặn họng chúng bằng những con số chính xác , những quyết định cụ thể của chính phủ ban hành, biến hai cha con họ thành những tên chí phèo không làm sao được chỉ biết cãi cùn vu khống

  Trả lờiXóa