NGHE THIỆN Ý ĐÀI VOA GIẢI THÍCH VỀ QUỐC HẬN

12/04/2019
Tags:

16 nhận xét:

 1. Sau chiến tranh thì tất cả những nước trước đây từng chĩa súng vào nhau cũng sẽ ngồi vào bàn nói chuyện. Chỉ có những kẻ bán nước là những kẻ lỗi thời, chịu thiệt thòi thôi. Âu đó cũng là cái giá phải trả cho việc phản bội và giết hại chính đồng bào của mình. Chúng nên tự hận bản thân sống lỗi mới phải.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ đã theo chế độ Việt Nam cộng hòa thì không có quyền nói hận ai cả. Đừng bảo là hồi trước không có quyền lựa chọn, chính họ đã chọn theo con đường phản bội dân tộc, thì bây giờ không có quyền lên án ai cả. Họ đã có thể chọn việc cầm súng lên đấu tranh vì tự do của dân tộc mà?

  Trả lờiXóa
 3. Thế mới nói chiến thắng của bộ đội cụ Hồ là tất yếu lịch sử, chứ không có chuyện ăn may gì ở đây. Một kẻ đi xâm lược nước khác, gây thù hận với bao dân tộc, một chính quyền bù nhìn được lãnh đạo bởi những kẻ vì lợi ích cá nhân thì làm sao có thể chiến thắng sức mạnh đoàn kết của một dân tộc có tinh thần yêu nước quật cường!

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này có giữ mối hận ngàn kiếp thì kẻ thiệt thòi vẫn là chúng thôi. Năm ấy Mỹ thua te tua không chạy nhanh chứ lại ngây thơ đến nỗi nghĩ chúng sẽ đón từng người việt theo chúng sang đất Mỹ định cư à? Trông chờ vào một kẻ làm ăn phi nghĩa thì sẽ có kết cục cay đắng thế đấy.

  Trả lờiXóa
 5. Như kiểu đứa trẻ con hờn dỗi nhưng chẳng ai buồn dỗ dành ấy nhể. Mỹ là kẻ thực dụng và trơ tráo, lúc nào chẳng vậy, không phải là dân nước nó thì chẳng có quyền gì mà đòi hỏi nó phải thế này thế kia với mình cả. Có trách hãy trách sự hèn nhát của mình khi không dám đứng lên hi sinh vì tự do dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là hận cả thế giới ấy nhỉ! Nhưng có bao giờ những kẻ cờ vàng ba sọc tự hỏi sẽ thế nào nếu mình không đi theo đế quốc Mỹ và cái chính quyền bù nhìn tàn bạo kia chưa? Một lần quỳ gối mà nhục nhã cả đời, thậm chí để lại tiếng xấu cho thế hệ sau, có hận thì cũng chẳng giải quyết được gì.

  Trả lờiXóa
 7. Nhà nước ta luôn ó chính sách khoan hồng đón những người từng lầm lỡ trở về, làm lại cuộc đời ở quê hương. Chính họ là người cứ giữ mãi những hận thù và chấp niệm, để rồi lấy phần thiệt về mình. Chính phủ Mỹ sẽ không bao giờ có chính sách gì đối với những kẻ từng ủng hộ chúng trong chiến tranh tại Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Hận thì cũng chẳng trách được Mỹ đâu. Bước vào thời kỳ mở cửa hội nhập thì nước nào cũng sẽ bỏ qua quá khứ để tiến tới tương lai, và Việt nam với Mỹ cũng không phải là ngoại lệ. Những kẻ theo Việt Nam cộng hòa, nói thật, chỉ là những mảnh vụn bị lãng quên trong quá khứ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Muốn thương cũng chẳng thương được những kẻ thế này. Đành rằng tình trạng sống lưu vong của họ bi đát thật, bị Mỹ và lãnh đạo phản bội thì cay đắng thật đấy, nhưng cứ nghĩ đến chuyện họ giết hại chính đồng bào của mình không gớm tay, thậm chí còn tàn bạo hơn ngoại quốc là lại thấy phẫn nộ!!!

  Trả lờiXóa
 10. Trong ảnh đang giương cao biểu ngữ "Quốc hận 30.4" toàn là những đứa sửu nhi, khi lũ ngụy quân, ngụy quyền tháo chạy năm 1975 đâu đã có mặt chúng trên đời này, thế mà nay chúng giương cao biểu ngữ đó thì chúng tiếc thương cho ai, nếu không phải trực tiếp là cha, là mẹ của chúng thì chúng chỉ là lũ theo đóm ăn tàn, đánh bóng tên tuổi để hòng kiếm chác chút tiền thừa của cộng đồng người Việt hải ngoại chăng. Chúng hãy mở to mắt mà nhìn đất nước Việt Nam hiện nay, nhìn cách cư xử của cộng đồng Quốc tế, của chính chủ Mỹ của chúng đối với đất nước và con người việt Nam để xem chúng còn hận nỗi gì. Hay chúng hận do bị những người cộng sản và dân tộc Việt tước bỏ cái quyền chúng được ăn trên ngồi trốc, được tự do đốt nhà, bỏ tù, giết chính những đồng bào của chúng trên đất Việt này; thế thì nói ngay rằng : cha mẹ chúng được sống để chạy khỏi Việt Nam đã là một nhân đạo của dân tộc ta rồi đó chứ đâu còn để đến ngày hôm nay chúng đứng đó để kêu gào quốc hận nữa.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ bán đứng đất nước, trên tay còn nhuốm máu đồng bào Việt thì không có quyền hận chính quyền và chế độ này! Những con em của Ngụy quân, Ngụy quyền giờ là những kẻ chống phá đảng và nhà nước cũng chẳng có quyền hận thù, bởi chính cha ông chúng làm điều phi nghĩa để rồi bị bắt, bị giết chứ chẳng oan ức đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn thấy quan hệ ngoại giao giữa Mỹ và Việt nam đang đi lên thì bọn cờ vàng ba sọc chẳng tức hộc máu quá ấy chứ! Đã cam tâm làm con chó săn cho Mỹ cắn người Việt, ấy thế mà giờ chấm dứt chiến tranh nó lại phủi tay bỏ mặc mình quay quắt để đi chơi với kẻ thù, không điên mới là lạ!!!

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ bán đứng đất nước, theo chân Mỹ, làm tay sai cho Mỹ đàn áp dân tộc VN, nhuốm máu biết bao đồng bào ta,tàn sát dân tộc một thời...ấy vậy mà lại có thể thốt lên được hai từ "quốc hận" ư? Chúng có tư cash gì.Một chính quyền Việt Nam hiện tại đang ngày đêm lèo lái con thuyền cách mạng lên một tầm cao mới,mang lại ấm no hạnh phúc cho nhân dân,mang lại độc lập tư do...Còn bọn tàn quân VN cộng hòa,ngụy quân ngụy quyền cũ lại ăn bám phương Tây quay lại chống đối dân tộc. Chúng k xứng mang trong mình giòng máu VN

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước chúng ta đang ngày càng phát triển ngang tầm với các quốc gia khu vực và trong nước. đặc biệt trong những ngày gần đây toàn dân đang hướng đến ngày hội thống nhất đất nước trong lịch sử của chúng ta, còn đối với những tên năm nào đu càng qua trời tây đó chắc chắn đang rất hậm hực và sẽ dự là sẽ có những hoạt động chống phá tới đây.

  Trả lờiXóa
 15. Tháng tư là lời nói dối của Thiệu và toàn bộ chính quyền Việt Nam Cộng hòa lúc bấy giờ haha, lừa đảo sẽ tử thủ với Sài Gòn cơ mà cuối cùng lại chạy sang Mỹ đầu tiên, đúng là một chế độ thất bại của mấy thằng thất bại mà, nói chung là quốc hận tới năm n+1 nhé các con ơi

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam CỘng Hòa tự cho rằng mình là một nước vậy họ có biết một nước độc lập thì phải tự mình cai quản lãnh thổ tự mình phát triển kinh tế chính trị ngoại dao chứ không phải dựa dẫm vào một nước khác để rồi khi họ ko viện trợ nữa thì chế độ tan rã bại trận. Chỉ là những kẻ lưu vong tự cho mình có thể giữ nước bằng những cách phá hoại phản động mà thôi

  Trả lờiXóa