KHÁ BẢNH, THÁNH CHỬI, LỆCH CHUẨN, TRÁCH NHIỆM MẠNG XÃ HỘI VÀ CƠ QUAN QUẢN LÝ

04/04/2019
Tags:

9 nhận xét:

 1. Thật bức xúc thay cho những người dân Việt CÓ lương tâm có nhận thức khi mà sự lệch chuẩn kia đã tràn ra hầu hết giới trẻ nước ta . Thật không hiểu sao youtube và các mạng xã hội khác lại để cho những clip vi phạm nội dung đạo đức như vậy phát tán một cách tràn lan. Đại bộ phận những người chưa va chạm xã hội nhiều lại tiếp xúc với những clip đó làm hư hỏng cả một thế hệ làm lệch đi chuẩn mực đạo đức

  Trả lờiXóa
 2. Những Thánh chửi, những kẻ bụi đời, bất cần, thích sống thế nào thì sống, không quan tâm tới xã hội hay pháp luật thế này đáng buồn thay lại dễ dàng thu hút một bộ phận người trẻ tuổi, những người luôn cảm thấy bí bách ngột ngạt với cuộc sống hiện tại. Phải chăng đã đến lúc chúng ta định hướng cho giới trẻ suy nghĩ đúng đắn về cuộc sống?

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự người dân chúng ta đang phạm phải sai lầm lớn, sai lầm không chỉ ở trong việc xem những thằng giang hồ này làm loạn mà còn thần tượng, tôn sùng nó. Chẳng nhẽ mọi người lại đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc ta mà cứ cổ vũ cho đám này hay sao? Mọi người nên nghĩ thật kĩ đi!

  Trả lờiXóa
 4. Thằng này thì có gì để mọi người hâm mộ cơ chứ! Chẳng hiểu người dân chúng ta nghĩ cái gì ạ? Mới đây nhất là người dân ở Lạng Sơn và Yên Bái đón tên này như đón lãnh tụ trở về nước vậy. Đây chẳng phải là điều vui vẻ gì mà đó là một vấn đề đáng phải lên án đấy thưa mọi người!

  Trả lờiXóa
 5. Không thể nào mà để cho tên này lại làm thần tượng của xã hội được! Người dân chúng ta cần phải nhìn thẳng vào sự thật rằng đây là một tên tội phạm, hắn ta có được sự nổi tiếng là do những video, hình ảnh gây sốc trên mạng xã hội. Tôi mong mọi người sẽ nhìn nhận vấn đề này một cách rõ ràng nhất có thể!

  Trả lờiXóa
 6. Cũng không thể trách cơ quan quản lý văn hóa và truyền thông được. Có thông tin là họ đã báo cáo Bộ công an về hiện tượng Khá Bảnh và hắn bị đưa vào tầm ngắm từ lâu rồi, chứ không phải đùng cái giờ mới bị để ý đâu. Những hành vi lệch lạc và ngông cuồng như thế mà không bị để mắt và soi xét mới là lạ.

  Trả lờiXóa
 7. Cảm ơn các cơ quan chức năng và đặc biệt là cơ quan công an đã làm việc hết sức mình để khống chế một tên tội phạm đã và đang có những hành vi thách thức pháp luật trên mạng xã hội. Cá nhân tôi vốn dĩ rất ghét dăm ba cái trò lố lăng trên mạng xã hội cho nên tên này bị xử lý tôi mừng vô cùng!!!

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ như Khá Bảnh hay Dương Minh Tuyền là những kẻ có lối sống không lành mạnh, tư tưởng chống đối các cơ quan pháp luật, đã vậy lại còn tạo ra những trào lưu hay tung ra những video với ý nghĩa không tốt. Vậy mà để 2 tên như vậy trở thành hiện tượng xã hội thì thật đúng là nguy hiểm. Cần phải quản lí chặt chẽ hơn mạng xã hội. Vừa rồi sau khi tên Khá Bảnh bị bắt thì kênh youtube của hắn đã bị gỡ bỏ và kênh của tên Dương Minh Tuyền cũng không tránh khỏi kết cục như vậy, đó là dấu hiệu đáng mừng

  Trả lờiXóa
 9. Khi nghe tin Ngô Bá Khá bị bắt thì tôi đã thở phào kiểu: Cuối cùng cái ngày ấy cũng đến. Cái giá quá xứng đáng với kẻ sống chống đối pháp luật, bản thân mang tiền án tiền sự nhưng vẫn ngông cuồng, đã vậy còn tuyên truyền cho giới trẻ. Thật đáng buồn khi Khá Bảnh hay Dương Minh Tuyền lại trở thành trào lưu của giới trẻ. Các cơ quan quản lí văn hóa và truyền thông cũng cần phải xem xét lại việc quản lý của mình đối với những hiện tượng như vậy

  Trả lờiXóa